Cách chụp ảnh màn hình với iphone x

Trong những mẫu iPhone trước đây, toàn bộ những gì bạn cần làm để chụp ảnh màn hình là nhấn giữ nút nguồn và nút home. Bây giờ với việc thiếu nút home và nút nguồn giờ đây được gọi là nút bên, làm thế nào để bạn chụp ảnh màn hình với iPhone X ?  cách chụp ảnh màn hình với iphone x

IPhone X đã đi xuống rất tốt mặc dầu có giá đắt. Nó có một màn hình tuyệt vời, phong cách thiết kế tuyệt vời, phần cứng can đảm và mạnh mẽ và một bộ máy ảnh rất ấn tượng. Hiện tại tất cả chúng ta có vẻ như hơi bị ám ảnh, ảnh chụp màn hình, ảnh tự sướng và hình ảnh đóng một phần quan trọng trong cách tất cả chúng ta sử dụng điện thoại cảm ứng mưu trí. Những tính năng mới này giúp tận dụng tốt màn hình và năng lực của iPhone X trong khi đủ trực quan để làm chủ nhanh gọn .

Chụp ảnh màn hình với iPhone X

Chụp ảnh màn hình là một phần của việc chiếm hữu điện thoại thông minh mưu trí. Mặc dù chúng tôi hoàn toàn có thể không nói ‘ ảnh chụp màn hình hoặc nó đã không xảy ra ‘ nữa, nhưng vẫn có nhu yếu dẫn chứng cho bất kể điều gì mê hoặc hoặc để giúp bạn ghi nhớ mọi thứ .
Dưới đây là cách chụp ảnh màn hình với iPhone X :

  1. Mở màn hình bạn muốn chụp.
  2. Nhấn và giữ nút bên (cái được gọi là nút nguồn).
  3. Nhấn âm lượng lên ở cạnh trái của điện thoại.

Nếu bạn đúng giờ, màn hình sẽ nhấp nháy nhanh và âm thanh màn trập của camera sẽ phát. Điều này cho bạn biết rằng bạn đã chụp ảnh màn hình thành công xuất sắc .

Tùy chọn chỉnh sửa ảnh chụp màn hình mới

Cũng như một cách mới để chụp ảnh màn hình, iPhone X và đơn cử hơn, iOS 11 phân phối những cách mới để chỉnh sửa chúng. Bạn hoàn toàn có thể để chúng là nếu bạn có những gì bạn cần nhưng bạn cũng hoàn toàn có thể gửi nó cho ai đó dưới dạng Bảng san sẻ hoặc sử dụng Đánh dấu để chỉnh sửa nó theo nhiều cách .

Khi chụp, ảnh chụp màn hình xuất hiện ở phía dưới bên trái màn hình. Bạn có thể để nó một mình để nó xuất hiện trong Camera Roll của bạn hoặc nhấn vào nó để chỉnh sửa. Bạn cũng có thể chạm và giữ để thêm nó dưới dạng Bảng chia sẻ để chia sẻ. Tất cả các tùy chọn này xuất hiện dưới dạng một hoạt động độc lập mà không phải rời khỏi màn hình hoặc nhập Camera Roll của bạn.

Chia sẻ ảnh chụp màn hình dưới dạng Chia sẻ

Để san sẻ ảnh chụp màn hình dưới dạng Bảng san sẻ trong iOS 11, hãy bấm và giữ hình ảnh khi nó Open ở phía dưới bên trái màn hình. Điều này mang đến những tùy chọn san sẻ .

  1. Chụp ảnh màn hình của bạn bằng cách nhấn và giữ nút bên cạnh và nhấn âm lượng lên.
  2. Khi hình ảnh xuất hiện ở phía dưới bên trái, nhấn và giữ hình ảnh.
  3. Chọn cách bạn muốn chia sẻ nó, email, tin nhắn, Facebook, v.v.
  4. Thêm một tin nhắn nếu bạn muốn và nhấn Gửi.

Tùy thuộc vào những gì bạn muốn ảnh chụp màn hình, bạn hoàn toàn có thể xóa nó khỏi hành lang cửa số san sẻ bằng cách chọn nó và nhấn Xóa Ảnh chụp màn hình .

Sử dụng ảnh chụp màn hình Đánh dấu trên iPhone X

Ảnh chụp màn hình Markup là một tùy chọn mới cho phép bạn chơi với ảnh chụp màn hình trước khi bạn lưu hoặc chia sẻ chúng. Có một vài tùy chọn chỉnh sửa bạn có thể sử dụng để thêm các yếu tố vào ảnh để sử dụng ở nơi khác hoặc trên điện thoại của mình.

  1. Chụp ảnh màn hình của bạn bằng cách nhấn và giữ nút bên cạnh và nhấn âm lượng lên.
  2. Khi hình ảnh xuất hiện ở phía dưới bên trái, nhấn để chọn nó.
  3. Chọn một công cụ đánh dấu và chỉnh sửa khi bạn thấy phù hợp.

Các công cụ Markup Open ở dưới cùng của màn hình và bạn hoàn toàn có thể sử dụng chúng riêng không liên quan gì đến nhau để tạo bất kể hiệu ứng nào bạn đang tìm kiếm. Có một công cụ cắt để biến hóa kích cỡ, công cụ lưu lại để thêm lưu lại, tô sáng để tô sáng kỹ thuật số, bút chì để thêm những đường màu xám, một công cụ xóa để xóa bất kể ghi lại nào bạn đã thêm, lasso vận động và di chuyển bất kể chỉnh sửa, công cụ màu nào để biến hóa màu của bạn ghi lại, một công cụ văn bản để thêm từ, một công cụ chữ ký để thêm chữ ký của bạn, một công cụ phóng đại để bạn hoàn toàn có thể đi vào cụ thể và một công cụ hình dạng để thêm hộp, khủng hoảng bong bóng lời nói và những hình dạng khác .
Markup về cơ bản giống như một trình chỉnh sửa hình ảnh mini với những tính năng cơ bản cho từng hoạt động giải trí như bạn tưởng tượng. Khi bạn đã triển khai xong việc lưu lại của mình, bạn hoàn toàn có thể lưu hoặc san sẻ hình ảnh trực tiếp từ hành lang cửa số. Chọn tùy chọn ở dưới cùng để san sẻ bằng Bảng san sẻ hoặc lưu vào điện thoại cảm ứng của bạn khi bạn cần. Bạn cũng hoàn toàn có thể xóa trực tiếp từ màn hình ghi lại nếu bạn muốn .
Chụp ảnh màn hình với iPhone X hơi khác so với những phiên bản trước nhưng vẫn hoàn toàn có thể truy vấn và đơn thuần để triển khai. Với iOS 11, giờ đây bạn cũng có một số ít cách can đảm và mạnh mẽ hơn để chỉnh sửa những ảnh chụp màn hình đó. Một sự bổ trợ ngăn nắp cho điện thoại thông minh tôi nghĩ !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.