Hình Nền Đẹp Cho iPhone 11 Pro Max

Các phiên bản iPhone mới nhất của Apple chiếm hữu bộ hình nền tiên phong không hề chê vào đâu được. Nếu bạn muốn chiếm hữu chúng hãy xem tại đây .

Nếu bạn đang có trong tay siêu phẩm iPhone 11 Pro Max, hãy tranh thủ tải ngay bộ sưu tập miễn phí 20 hình Nền Đẹp Cho iPhone 11 Pro Max ngay thôi nào

Xem Thêm:

20-hinh-nen-sieu-dep-cho-iphone-11-pro-max-tai-mien-phi-1

Đứa con cưng iPhone 11 Pro Max của Apple sở hữu bộ hình nền siêu đẹp và hoành tráng

Download Miễn Phí 20 hình nền siêu chất lượng của iPhone 11 Pro Max 

Phiên bản điện thoại iPhone mới nhất của Apple sở hữu bộ hình nền đầu tiên không thể chê vào đâu được. Không dừng lại ở đó, các phiên bản mới cho hình nền của iPhone Pro Max này còn liên tục được tung ra trong những tuần tiếp theo, bao gồm cả các bản HD và 4K. Tuy nhiên, các phiên bản chúng tôi có bây giờ đủ để giúp bạn sở hữu được những hình nền mang đậm dấu ấn và tinh thần của điện thoại iPhone 11 Pro Max

Bộ hình nền xứng đáng với cái Giá iPhone 11 Pro Max cao ngất

Apple cho biết họ sử dụng màn hình Super Retina XDR mang lại độ sáng ấn tượng với độ phân giải 2.688 x 1.242 cùng màu sắc cực kỳ chính xác và sắc nét. Thế nên, bạn sẽ không phải thất vọng khi sử dụng hình nền dành riêng cho iPhone chính hãng. Nếu bản iPhone của bạn không phải là iPhone 11 Pro Max giá rẻ mà là sản phẩm chính hãng mua tại MobileWorld, bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng hiển thị hình nền nhé.

Nếu hình nền bị vỡ hay sắc tố không đẹp, đó là chính bới bạn đã tải về sai cách rồi đấy. Màn hình cũng chính là nguyên do khiến giá iPhone 11 Pro Max lại đắt đỏ đến như vậy mà, nó phải trên cả tuyệt vời chứ !

Theo những bài đánh giá iPhone 11 Pro Max uy tín, nó sở hữu màn hình rộng hơn một chút và nặng hơn 18 gram so với người tiền nhiệm. Thế nên chất lượng hiển thị của hình nền cần phải lớn và sắc nét, bao gồm cả chất lượng hiển thị hình ảnh 4k. Tham khảo ngay bộ sưu tập những hình nền đẹp nhất của iPhone 11 Pro Max tại đây:

+ Nhóm hình nền màu tối

20-hinh-nen-sieu-dep-cho-iphone-11-pro-max-tai-mien-phi-1

20-hinh-nen-sieu-dep-cho-iphone-11-pro-max-tai-mien-phi-2

20-hinh-nen-sieu-dep-cho-iphone-11-pro-max-tai-mien-phi-3

20-hinh-nen-sieu-dep-cho-iphone-11-pro-max-tai-mien-phi-4

+ Nhóm hình nền màu sáng

20-hinh-nen-sieu-dep-cho-iphone-11-pro-max-tai-mien-phi-5

20-hinh-nen-sieu-dep-cho-iphone-11-pro-max-tai-mien-phi-6

20-hinh-nen-sieu-dep-cho-iphone-11-pro-max-tai-mien-phi-7

20-hinh-nen-sieu-dep-cho-iphone-11-pro-max-tai-mien-phi-8

20-hinh-nen-sieu-dep-cho-iphone-11-pro-max-tai-mien-phi-9

20-hinh-nen-sieu-dep-cho-iphone-11-pro-max-tai-mien-phi-12

 

+ Nhóm hình nền phong cảnh

20-hinh-nen-sieu-dep-cho-iphone-11-pro-max-tai-mien-phi-17

20-hinh-nen-sieu-dep-cho-iphone-11-pro-max-tai-mien-phi-18

20-hinh-nen-sieu-dep-cho-iphone-11-pro-max-tai-mien-phi-19

20-hinh-nen-sieu-dep-cho-iphone-11-pro-max-tai-mien-phi-20

Với những nâng cấp khá nhiều, đặc biệt là về mặt camera, hiệu năng cũng như kiểu dáng (cứ trông ảnh chụp từ iphone 11 Pro Max thì thấy), thì iPhone 11 Pro Max hứa hẹn sẽ lại đem về thành công lớn cho Apple. Nếu bạn vẫn còn thắc mắc cần tư vấn hoặc đang tìm đại lý phân phối iPhone uy tín để test thử iPhone 11 Pro Max thì hãy liên lạc cho MobileWorld.

Với phương châm lấy khách hàng làm trung tâm, lấy tổ chức chuyên nghiệp làm sức mạnh cạnh tranh,taosaigon.vn không ngừng nỗ lực cung cấp những sản phẩm, dịch vụ giá trị mới, chất lượng cao với giá hợp lý để đóng góp vào mục tiêu nâng cao chất lượng cuộc sống thông tin.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.