Bàn phím Magic Keyboard for iPad Pro 12.9 inch

Bàn phím Magic Keyboard for iPad Pro 12.9 inch

Nếu đã dành tình yêu cho iPad Pro 12.9 inch, bạn chớ nên bỏ qua Magic Keyboard for iPad Pro 12.9 inch bởi những tính năng mà Apple gửi gắm vào bộ phụ kiện này sẽ biến chiếc iPad Pro của bạn thành một công cụ làm việc thực sự chuyên nghiệp, đem tới những trải nghiệm hoàn toàn khác biệt và khai phá được toàn bộ tiềm năng của thiết bị.

Bàn phím không dây iPad Pro 12.9 Magic Keyboard

Sự hỗ trợ đắc lực của Trackpad

Ở Magic Keyboard thế hệ mới, bạn sẽ tìm thấy một tính năng mà chưa một bộ bàn phím mưu trí dành cho iPad nào có được – đó là Trackpad cảm ứng ngay trên bàn phím. Sự góp mặt của Trackpad trên Magic Keyboard giúp iPad Pro 12.9 2018 và iPad Pro 12.9 2020 hoàn toàn có thể triển khai những thao tác cử chỉ phức tạp mà không nhu yếu người dùng không chạm tay trực tiếp lên màn hình như những thế hệ trước. Đây là tính năng cực kì hữu ích trong toàn cảnh hệ quản lý và điều hành iPadOS đã tương hỗ thao tác với chuột trên những dòng máy tính bảng iPad .

Sự hỗ trợ đắc lực của Trackpad

Bàn phím cắt kéo tích hợp đèn nền hiện đại

Là một phụ kiện gắn ngoài kiêm cover nhưng bàn phím Magic Keyboard lại đem tới thưởng thức gõ không thua kém bất kể bàn phím máy tính nào. Dù bản thân bộ phụ kiện này rất mỏng dính nhưng vẫn bảo vệ hành trình dài phím 1 mm, Apple đã ứng dụng công nghệ tiên tiến phím “ cắt kéo ” nhằm mục đích giúp gia chủ của iPad Pro 12.9 inch có được cảm xúc gõ nảy, hoàn trả lực tốt và êm tay .

Bàn phím cắt kéo tích hợp đèn nền hiện đại 1

Không chỉ vậy, đèn nền được tích hợp dưới các phím bấm giúp Magic Keyboard hỗ trợ đắc lực cho người dùng khi làm việc ban đêm trong những môi trường thiếu sáng, đem tới cảm quan hiện đại và gia tăng tính thẩm mỹ cho chiếc iPad Pro 12.9 inch của bạn.

Căn chỉnh linh hoạt với bản lề 130 độ

Apple cho biết Magic Keyboard hoàn toàn có thể gập mở và kiểm soát và điều chỉnh góc nghiêng màn hình hiển thị cực kỳ linh động nhờ bản lề 130 độ. iPad Pro 12.9 inch vốn có khoảng trống hiển thị rất lớn và bạn hoàn toàn có thể chỉnh sửa góc trông ảnh tương thích nhất với tư thế ngồi khi sử dụng bộ phụ kiện này. Hệ thống cố định và thắt chặt chắc như đinh của Magic Keyboard đủ sức nâng đỡ khối lượng của iPad Pro 12.9 inch nhằm mục đích đưa máy lên sát tầm nhìn của bạn, ưu việt hơn nhiều so với những loại phụ kiện tựa như chỉ đặt máy ở một vài góc nghiêng cố định và thắt chặt .

Căn chỉnh linh hoạt với bản lề 130 độ

Vừa sạc pin vừa sao chép dữ liệu với cổng USB Type-C thứ hai

Sau khi ghép nối iPad Pro 12.9 inch với Magic Keyboard thế hệ mới, bạn sẽ có thêm một cổng tương tác USB Type-C nữa trên bộ phụ kiện. Việc chiếm hữu cùng lúc hai cổng liên kết USB Type-C vốn trước kia chỉ hoàn toàn có thể tìm thấy trên những dòng máy như MacBook Pro và MacBook Air nay đã hiện hữu trên iPad Pro 12.9 inch nếu bạn sử dụng kèm Magic Keyboard. Còn gì tiện lợi hơn việc vừa liên kết tài liệu, vừa sạc pin cho thiết bị phải không ?

Vừa sạc pin vừa sao chép dữ liệu với cổng USB Type-C thứ hai

Hạn chế xước dăm và che chắn bụi bẩn

Là phụ kiện chính hãng từ Apple, Magic Keyboard không chỉ cho thấy sự thích hợp về mặt tính năng, mà còn được phong cách thiết kế ăn khớp với iPad Pro 12.9 đến từng chi tiết cụ thể. Sản phẩm tương hỗ liên kết từ tính qua Smart Connector khiến cho thao tác lắp ráp cực kỳ đơn thuần. Sau khi gập vào, thiết bị sẽ trở thành bộ cover có năng lực bảo vệ chiếc iPad Pro đắt giá theo cách cực kỳ hữu hiệu, ôm trọn hai mặt trước sau của máy và hạn chế xước màn hình hiển thị tối đa .

Source: https://taosaigon.vn
Category: Tin tức

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *