iPhone XS Max vỡ mặt kính, có cần phải thay màn hình không?

iPhone XS Max vỡ mặt kính, có cần phải thay màn hình không? iPhone XS Max vỡ mặt kính là thực trạng thường gặp. Vậy với thực trạng này, bạn có phải thay màn hình nguyên bộ cho máy hay không ? Cùng taosaigon.vn giải đáp vướng mắc này bạn nhé .

iPhone XS Max dường như hội tụ đầy đủ các yếu tố để trở thành chiếc điện thoại đẳng cấp nhất trong giới smartphone ở thời điểm ra mắt. Bên cạnh hiệu năng cực đỉnh, camera xuất sắc cùng những tính năng thời thượng, chiếc smartphone đắt đỏ của nhà Táo còn gây ấn tượng bởi thiết kế hiện đại và sang trọng. Dù đẳng cấp là thế, nhưng nếu phải chịu một tác động mạnh nào đó từ bên ngoài, bạn vẫn có nguy cơ gặp phải tình trạng iPhone XS Max vỡ mặt kính. Sự cố này vừa lấy đi của máy vẻ đẹp cuốn hút, vừa lấy đi của bạn những phút giây trải nghiệm trọn vẹn ban đầu.

iPhone XS Max vỡ mặt kính, có cần phải thay màn hình không?
iPhone XS Max vỡ mặt kính, có cần phải thay màn hình không?

iPhone XS Max vỡ mặt kính, bạn có cần thay màn hình không ?

Là một chiếc điện thoại xa xỉ, iPhone XS Max luôn khiến người dùng phải cảm thấy lo lắng về chi phí sửa chữa và thay thế linh kiện. Nhất là thay màn hình – dịch vụ vốn được đi kèm với mức giá không hề rẻ. Do đó, khi mặt kính của máy bị bể, nứt hay xuất hiện nhiều vết trầy xước khó chịu, các iFan cũng thường băn khoăn không biết có phải thay màn hình full bộ cho máy hay không. Trên thực tế, để xác định dịch vụ cần sử dụng khi mặt kính iPhone XS Max bị vỡ, bạn cần dựa trên mức độ hư hỏng của máy.

Cụ thể như sau :

Trường hợp chỉ cần thay mặt kính iPhone XS Max

So với thay màn hình, dịch vụ này có chi phí rẻ hơn rất nhiều. Vì thế, bạn cũng tiết kiệm được một khoản tiền không nhỏ khi sử dụng dịch vụ này. Thông thường, dịch vụ thay mặt kính iPhone XS Max sẽ được áp dụng khi:

  • Mặt kính của máy bị vỡ, nứt, trầy, xước, … do những tác động ảnh hưởng cơ học bên ngoài .
  • Dù mặt kính bị hư hỏng, công dụng cảm ứng và hiển thị của màn hình trong vẫn hoạt động giải trí trọn vẹn thông thường .

Trường hợp phải thay màn hình iPhone XS Max

So với thay mặt kính, thay màn hình iPhone XS Max được đi kèm với chi phí cao hơn nhiều. Bạn sẽ phải áp dụng dịch vụ này, nếu như:

  • Cảm ứng của iPhone XS Max bị liệt, không hề phản hồi hoặc bị loạn, khiến thao tác của bạn bị phản hồi lung tung .
  • Màn hình trong của máy bị bể, tối đen hoặc Open sọc, đốm. Màn hình của máy bị loang mực, ám màu, mất điểm ảnh, khiến năng lực hiển thị bị tác động ảnh hưởng một cách nghiêm trọng .

Những chú ý quan tâm khi thay màn hình, mặt kính iPhone Xs Max

  • Thông thường, nếu chỉ có mặt kính iPhone XS Max bị vỡ, bạn chỉ cần thay mặt kính cho máy. Nếu cảm ứng hoặc màn hình trong bị hư hỏng, bạn sẽ phải thay màn hình nguyên bộ, dù mặt kính bên ngoài có bị vỡ hay không.
  • Trong một vài trường hợp, bạn sẽ phải thay IC cảm ứng đối với những hư hỏng ở bộ phận này, chứ không phải thay màn hình nguyên bộ .

Để biết chính xác dịch vụ cần sử dụng, bạn đừng quên đem chiếc iPhone XS Max vỡ mặt kính của mình đi kiểm tra tại một địa chỉ uy tín.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *