Cách chia màn hình iPhone 8 Plus

Cách chia màn hình iPhone

Chia đôi màn hình điện thoại cảm ứng là cách để tất cả chúng ta hoàn toàn có thể đăng nhập nhiều thông tin tài khoản Facebook cùng lúc, vào 2 website cùng lúc như vừa nghe nhạc vừa lướt web hay trực tuyến Facebook, bài viết này chúng tôi sẽ hướng dẫn cho bạn cách chia màn hình iphone 8 plus cùng tham khảo nhé.

Như vậy người dùng hoàn toàn có thể giảm bớt thao tác vận động và di chuyển giữa 2 tab trên trình duyệt, triển khai các thao tác cùng lúc mà không cần chuyển sang những tab khác.

Multitasking Split Screen và Splitware là ứng dụng chia đôi màn hình thiết bị để truy vấn vào 2 link cùng lúc, với năng lực hoạt động giải trí tách biệt giữa 2 website. Ứng cụng phân phối sẵn 1 số ít website phổ cập để bạn lựa chọn sẵn, hoặc tất cả chúng ta hoàn toàn có thể nhập link trang vào thanh trình duyệt như thường thì.

1. Hướng dẫn dùng Multitasking Split Screen iPhone

Bước 1:

Người dùng nhấn vào link dưới đây để tải ứng dụng Multitasking Split Screen .

 • Tải Multitasking Split Screen iOS

Bước 2:

Khởi động ứng dụng và sẽ thấy giao diện của Multitasking Split Screen chia sẵn thành 2 phần màn hình như dưới đây. Mỗi một phần sẽ là 1 màn hình để truy vấn vào các website khác nhau. Ứng dụng đã gợi ý sẵn 6 dịch vụ để bạn sử dụng luôn như Twitter, YouTube, Google ,Bạn truy vấn vào các website như thường thì. Màn hình iPhone sẽ được chia thành 2 nửa như dưới đây .

Bước 3:

Chúng ta vẫn có thể nhập URL trang web vào thanh địa chỉ để truy cập như thông thường. Nếu muốn mở rộng màn hình nào đó thì nhấn vào thanh kẻ ngang trên cùng mỗi màn hình và kéo lên trên hoặc xuống dưới.

Để quay về chế độ chia đôi màn hình, bạn nhần vào biểu tượng điện thoại chia đôi ở góc dưới bên phải màn hình.

Bước 4:

Nếu muốn đổi sang những trang web có trong danh sách của Multitasking Split Screen thì nhấn vào biểu tượng dấu sao màu xanh ở góc trái màn hình. Khi đó sẽ hiển thị danh sách ứng dụng để lựa chọn truy cập.

Bước 5:

Ứng dụng cũng cho phép đánh dấu những trang web yêu thích bằng cách nhấn vào biểu tượng dấu sao vàng tại thanh địa chỉ. Nếu nhấn vào biểu tượng dấu sao màu xanh và nhấn vào mục Users sẽ hiển thị danh sách các trang web yêu thích mà người dùng đã đánh dấu.

2. Hướng dẫn dùng Splitware iPhone

Bước 1: Tải về và cài đặt Splitware theo liên kết bên dưới hoàn toàn miễn phí

 • Tải ứng dụng miễn phí tại đây.

Bước 2: Tiếp đó bạn khởi động ứng dụng, lúc này bạn sẽ thấy giao diện chính của Splitware gồm đồng hồ và ngày tháng ở trên, tám ứng dụng ở dưới đây là những ứng dụng có thể sử dụng được trên Splitware.

Hiện tại chính sách chia đôi màn hình của Splitware mới chỉ tương hỗ các ứng dụng sau :

 • Information (để xem giờ, ngày tháng)
 • Google Maps
 • eBay
 • Amazon
 • Google
 • Facebook
 • Instagram
 • Twitter
 • Google Search
 • YouTube

Bước 3: Với mỗi ứng dụng riêng bạn sẽ chia đôi màn hình theo những tab đã được định sẵn trên đây. Ví dụ như cặp Google & Facebook, Instagram & Twitter, Nếu muốn tùy chỉnh hai ứng dụng sử dụng song song, bạn nhấn vào biểu tượng chữ S và chọn ứng dụng cần dùng là xong

Bước 4: Hai webview trên dưới xuất hiện để tải hai cửa sổ khác nhau cho bạn sử dụng.

Trong trường hợp bạn muốn mở hai trang bất kể, hoặc mở hơn hai màn hình, bạn hoàn toàn có thể dùng ứng dụng Split Web Browser theo link bên dưới với công dụng tựa như Splitware nhưng là cho bạn gõ hai địa chỉ web bất kể .Chúc bạn triển khai thành công xuất sắc !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *