Cách chụp ảnh full màn hình iPhone X, XS Max

Cách chụp ảnh full màn hình iPhone X, XS Max là điều có thể thực hiện được không khi mà trên thiết bị này đã bị khuyết mất một phần tai thỏ nên mỗi bức ảnh chụp của thiết bị này rất có thể dễ dàng mất đi một phần màn hình ở góc trên màn hình

Cách chụp màn hình iPhone là một trong những thủ pháp được sử dụng rất nhiều lúc bấy giờ, và người dùng cũng hoàn toàn có thể thuận tiện thực thi điều này. Và trong bài viết này taosaigon.vn sẽ cùng các bạn tìm hiểu và khám phá về cách làm thế nào để chụp ảnh full màn hình iPhone X, XS Max.

Hướng dẫn chụp ảnh full màn hình iPhone X, XS Max

* Chụp ảnh full màn hình iPhone X, Xs Max có được không

Cụ thể nếu như người dùng lo ngại về việc thiết bị iPhone X, Xr, Xs, Xs Max đều có bộ phận màn hình khuyết gây ảnh hưởng tác động đến hiển thị trên màn hình, điều này dẫn tới việc người dùng không hề triển khai cách chụp ảnh full màn hình trên thiết bị của mình. Tuy nhiên bạn không cần phải lo khi người dùng chụp ảnh màn hình iPhone X, Xs Max toàn bộ các hình ảnh đều sẽ được hiển thị khá đầy đủ gồm có cả bộ phận tai thỏ.

* Cách chụp màn hình iPhone X, Xs Max

Và tiếp tiếp theo tất cả chúng ta sẽ cùng nhau đi tìm hiểu và khám phá về các bước triển khai cách chụp ảnh màn hình iPhone X, Xs Max khá đầy đủ màn hình như sau :

1. Chụp màn hình iPhone bằng phím cứng

Đầu tiên tất cả chúng ta sẽ cùng nhau đi khám phá về cách chụp ảnh màn hình trải qua phím cứng đây là cách mà bạn hoàn toàn có thể thuận tiện thao tác theo các bước như sau : + Để chụp màn hình iPhone X, XS Max tất cả chúng ta sẽ ấn đồng thời tổng hợp phím Nguồn ( Power ) + phím Tăng âm lượng ( Volume + )

+ Trên màn hình iPhone sẽ Open chớp nháy và hiển thị hành lang cửa số thông tin đã chụp màn hình iPhone X, XS Max hành công.

2. Chụp màn hình iPhone bằng phím Home ảo

Sử dụng tính năng phím trang chủ ảo để chụp màn hình iPhone X, Xs Max là giải pháp tiếp theo mà tất cả chúng ta hoàn toàn có thể lựa chọn để chụp full màn hình thiết bị này.

Bước 1: Các bạn truy cập vào ứng dụng Cài đặt (Settings) từ màn hình chính điện thoại, tại đây chúng ta sẽ ấn chọn mục Cài đặt chung (General).

cach chup anh full man hinh iphone x xs max 4

Bước 2: Chúng ta sẽ lần lượt tìm kiếm và ấn chọn vào các mục Trợ năng (Accessibility) và lựa chọn mục mang tên AssistantTouch, đây chính là mục tính năng phím Home ảo trên mọi thiết bị iPhone và giúp người dùng có thể chụp màn hình iPhone X, Xs Max.

Các bạn sẽ thực thi kích hoạt tính năng này, ngay lập tức trên màn hình iPhone X, XS Max sẽ Open hình tượng phím home ảo.

Bước 3: Tại đây để chụp ảnh full màn hình iPhone X, XS Max chúng ta sẽ lần lượt ấn chọn vào biểu tượng nút Home ảo này và chọn mục Thiết bị – Thêm và chọn mục Chụp màn hình như hình dưới.

Như vậy, tất cả chúng ta đã vừa cùng nhau đi tìm hiểu và khám phá về các bước triển khai cách chụp ảnh full màn hình iPhone X, XS Max mà nhiều người vướng mắc khi liệu mỗi bức ảnh chụp màn hình này có bị khuyết một bộ phận nào hay không ?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.