Hướng dẫn xoay màn hình mọi phương hướng

thông thường trên smartphone bạn chỉ có hai lựa chọn là khóa xoay dọc hoặc tự động xoay, nhưng đôi khi xem phim hay lướt web chế độ tự động làm bạn khó chịu, đây là cách giải quyết vấn đề.bài viết này mình sẽ hướng dẫn xoay màn hình mọi phương hướng

Nếu như sử dụng qua máy tính bảng như iPad bạn sẽ thấy một tính năng tuyệt vời là thích khóa xoay chiều nào cũng được. Xoay dọc, ngang qua trái, qua phải hay lộn ngược đầu cũng được luôn. Khi xem phim hay xoay ngang để lướt web thì tính năng này cực kỳ hữu ích. Ngoài YouTube có khả năng tự động xoay ngang màn hình thì nhiều web phim không có tính năng này.

Tuy nhiên trên điện thoại cảm ứng lại chỉ hoàn toàn có thể tùy chọn sử dụng dọc hay tự xoay, nếu mà sử dụng điện thoại cảm ứng khi nằm thì nó xoay loạn xạ, nhiều smartphone có các tính năng mưu trí khắc phục nhưng không trọn vẹn, đôi lúc vẫn làm bạn không dễ chịu. Rất đơn thuần chỉ cần cài thêm một ứng dụng từ shop ứng dụng vào là bạn đã hoàn toàn có thể tự do sử dụng .Trong bài triển khai với smartphone Android, iPhone các bạn cũng hoàn toàn có thể làm tương tự như.

Đầu tiên lên shop ứng dụng tìm với từ khóa “ Rotation ”, sẽ có tương đối những ứng dụng tựa như nhau, bạn hoàn toàn có thể cài bất kể ứng dụng nào nhưng quan tâm 1 số ít hoàn toàn có thể tính phí hoặc chỉ cho dùng thử sau đó bắt bạn mua. Sau khi thử qua nhiều ứng dụng khác nhau thì mình thấy ứng dụng trong hình ổn nhất, không tính tiền, dễ sử dụng, nhiều tùy chọn linh động :

Sau khi tải về và setup bạn cần mở ứng dụng và bật nó lên, bạn sẽ phải cấp một số ít quyền để ứng dụng điều khiển và tinh chỉnh được hướng xoay. Sau khi bật nó sẽ nằm ngay dưới khu vực setup nhanh khi vuốt từ cạnh trên xuống .

Có rất nhiều tùy chọn khóa xoay khác nhau đủ mọi hướng từ dọc, xoay ngang trái phải, xoay ngược … hay tự động hóa xoay. Nếu muốn xoay luôn cả màn hình chính và những ứng dụng mặc định chỉ có chính sách xem dọc như Zalo, Zing MP3 … thì chọn thêm hình tượng cái khiên, lúc này tổng thể mọi thứ đều xoay theo ý của bạn .

Chúc các bạn thành công xuất sắc và nếu thấy có ích đừng quên san sẻ với bè bạn nhé !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.