Cách đổi màu chữ trên iPhone và iPad

Sau một thời gian dài sử dụng, khi “dế yêu” đã dần trở nên quá “quen mắt” với người dùng. Bạn có thể cảm thấy giao diện mặc định đã không còn mới mẻ và thú vị. Lúc này, nhiều anh em thường lựa chọn cách đổi hình nền, đổi màn hình khóa, đổi theme… Bên cạnh đó, cách đổi màu chữ trên màn hình iPhone cũng được nhiều anh em nhà “Táo” quan tâm. Thế nhưng, có cách nào để thực hiện hay không?

Quan tâm: Cách tạo, thay đổi màu icon ứng dụng iPhone thú vị theo ý muốn

Cách đổi màu chữ trên màn hình iPhone như thế nào?

Có cách đổi màu chữ trên màn hình iPhone hay không? Thực hiện như thế nào?

Với người dùng iPhone, hẳn là bạn đã quá quen thuộc với màu chữ trắng trên màn hình. Thế nhưng, nhiều người dùng lại muốn “đổi gió” cho điện thoại nên tìm cách đổi màu chữ trên màn hình điện thoại iPhone. Đây cũng là một vấn đề HOT được nhiều anh em fan “Táo khuyết” quan tâm. Vậy, có thể đổi màu chữ trên màn hình iPhone được hay không?

Câu vấn đáp có lẽ rằng sẽ làm cho fan nhà “ Táo ” tuyệt vọng bởi lúc bấy giờ chưa có cách đổi màu chữ trên màn hình iPhone. Nếu có, hoàn toàn có thể bạn sẽ phải Jailbreak – đây là thủ pháp giúp iFan can thiệp vào mạng lưới hệ thống và phá vỡ những rào cản bảo mật thông tin của iPhone. Tuy nhiên, việc Jailbreak có rất nhiều rủi ro đáng tiếc cao. Và hầu hết lúc bấy giờ, với những chiếc iPhone đời mới, có rất ít người dùng muốn triển khai thao tác này. Vì khi đã Jailbreak, tài liệu trên “ dế yêu ” cũng không còn được bảo mật thông tin tuyệt đối. Đồng thời, chất lượng và độ bền của thiết bị cũng bị tác động ảnh hưởng rất nhiều. Ngoài ra, khi đã triển khai, “ dế yêu ” của bạn sẽ mất hiệu lực thực thi hiện hành Bảo hành. Vậy nên, với các rủi ro đáng tiếc đi kèm này, iFan chắc như đinh sẽ không lựa chọn Jailbreak trên những chiếc iPhone mới và “ xịn sò ” của mình .

Không đổi màu chữ trên màn hình iPhone được

Dù không có cách đổi màu chữ trên màn hình iPhone. Nhưng theo admin, việc thay đổi màu sắc chữ trên màn hình không giúp “dế yêu” của bạn trở nên mới mẻ hơn là bao. Tuy nhiên, nếu iFan vẫn muốn khác khác, bạn có thể tùy chọn “chữ đậm”. Hoặc thử chế độ đảo màu trên iPhone cũng khá là hay ho. iFan hãy vào Cài đặt > Cài đặt chung > Trợ năng > Đảo ngược màu và kích hoạt tùy chọn này. Sau đó, hãy ra lại màn hình chính và trải nghiệm sự thay đổi này nhé!

Đảo ngược màu iPhoneBên cạnh đó, dù không hề đổi màu chữ trên màn hình iPhone như ý muốn. Nhưng để “ làm mới ” iPhone, có rất nhiều cách dành cho iFan như : đổi hình nền, đổi khác giao điện, v .. v .. Với các giải pháp này, chắc như đinh “ dế yêu ” của bạn sẽ thay đổi hơn rất nhiều so với đổi màu chữ đấy !

Vậy đổi màu chữ trên màn hình khóa iPhone được hay không?

Trên 1 số ít dòng máy Android, người dùng hoàn toàn có thể thuận tiện đổi màu chữ trên màn hình khóa với các ứng dụng thứ 3. Do đó, ngoài cách đổi màu chữ trên màn hình iPhone. Việc đổi màu chữ trên màn hình khóa cũng rất được fan “ Táo khuyết ” chăm sóc. Thế nhưng, thật đáng tiếc khi phải nói rằng việc này không hề đơn thuần so với iFan. Bởi nếu muốn đổi màu chữ trên màn hình khóa iPhone, bạn cũng cần phải Jailbreak. Nếu bạn đang chiếm hữu chiếc iPhone đã được Jailbreak, bạn hoàn toàn có thể sử dụng xNotiLockColor. Đây là một tweet để iFan chỉnh màu chữ trên màn hình khóa iPhone, hầu hết là màu dòng thông tin

Để giúp bạn hiểu rõ về cách thực hiện, bạn có thể tham khảo chi tiết ở bài viết: Cách đổi màu chữ màn hình khóa iPhone độc đáo dành cho iFan nhé!Đổi màu chữ màn hình khóa iPhoneLưu ý : Như đã nói ở trên, việc Jailbreak đi kèm rất nhiều rủi ro đáng tiếc. Nhất là làm “ dế yêu ” mất năng lực bảo mật thông tin, không còn được bh. Vì vậy, bạn bè đừng nên triển khai trên những chiếc iPhone đắt giá của mình nha !

Hy vọng bài viết trên sẽ giúp ít được cho bạn được phần nào về cách để đổi màu chữ trên iphone hoặc ipad nhé,hẹn gặp lại các bạn ở các bài viết sau nhé ^^

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.