Cách đưa biểu tượng danh bạ ra màn hình iPhone

Để liên lạc nhanh với 1 số ít liên hệ nào đó ngay trên màn hình chính iPhone, tất cả chúng ta hoàn toàn có thể thiết lập trải qua web trung gian, mà không cần phải thiết lập ứng dụng tương hỗ. Bên cạnh đó người dùng sẽ được đặt tên và tạo ảnh đại diện thay mặt cho số liên hệ đó. Như vậy bạn sẽ biết được số liên hệ này của ai trải qua tên và hình ảnh đã thiết lập. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn bạn cách đưa biểu tượng danh bạ ra màn hình iPhone.

Hướng dẫn gọi điện từ màn hình chính iPhone

Bước 1:

Trước hết bạn truy cập Safari rồi vào trang chủ Callmeicons theo link dưới đây rồi nhấn Create Your Own.

  • https://callmeicons.com/

Trong giao diện phần Enter Phone Number, nhập số điện thoại muốn tạo lối tắt. Nhập số điện thoại theo cú pháp [Đầu số quốc gia] + [Số điện thoại] rồi bấm Next. Trong đó 84 là đầu số tại Việt Nam.

Bước 2:

Chuyển sang giao diện mới phần Enter Name người dùng nhập tên cho số liên hệ. Tên liên hệ đặt cho dễ nhận biết là được. Nhấn Next ở bên trên.

Tiếp đến phần chọn ảnh cho số liên hệ. Có thể nhấn Upload Image để chọn ảnh có sẵn trong album trên iPhone, hoặc nhấn Pick Icon để dùng icon có sẵn trên website .

Bước 3:

Nhấn tiếp vào nút Select Image để chọn ảnh. Trang web cho phép bạn lựa chọn ảnh có sẵn (Thư viện ảnh), hoặc chụp ảnh mới (Chụp ảnh).

Bước 4:

Sau đó sẽ hiển thị khung chỉnh ảnh đại diện. Chúng ta có thể phóng to hoặc thu nhỏ khung hình tùy theo hình ảnh mà bạn sử dụng. Nếu muốn xoay hình nhấn Rotate Image.

Khi chỉnh xong nhấn nút Next bên trên. Người dùng sẽ được xem trước tên cũng như ảnh đại diện thay mặt cho liên hệ đã tạo .

Nếu ưng ý nhấn Open để tiếp tục. Cuối cùng nhấn Create Icon để tạo số liên hệ. Nếu muốn chỉnh sửa lại nhấn nút Back.

Bước 5:

Nhấn vào biểu tượng chia sẻ ở Safari rồi chọn Màn hình chính để đưa lối tắt số liên lạc ra màn hình chính. Nhấn nút Thêm ở góc trên bên phải để hoàn thành tác vụ.

Bước 6:

Khi ra ngoài màn hình chính bạn sẽ thấy số liên hệ được tạo như hình dưới đây. Nhấn vào số liên hệ để thực hiện cuộc gọi. Nhấn nút Gọi để xác nhận thực hiện.

Như vậy không cần truy cập trực tiếp vào Danh bạ trên iPhone, người dùng có thể nhấn ngay số liên hệ trên màn hình chính. Việc đặt tên cũng như tạo ảnh cho số liên hệ mà dịch vụ hỗ trợ sẽ giúp bạn dễ nhận biết người gọi.

Chúc các bạn thực thi thành công xuất sắc !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.