Cách lưu trang web trên điện thoại iPhone

Có rất nhiều ứng dụng bạn cần cài đặt để triển khai xong việc làm trên iPhone hoặc iPad. Nhưng bạn đã nghĩ đến việc sử dụng một trang web như một ứng dụng trên thiết bị của mình chưa ? Hầu hết các ứng dụng phân phối những tính năng bổ trợ mà một trang web không hề làm được. Nhưng nếu bạn chỉ cần các tính năng cơ bản mà phiên bản web cung ứng hoặc muốn vào một trang web yêu quý, chỉ cần thêm nó vào màn hình chính .bài viết này mình sẽ hướng dẫn các bạn cách lưu trang web trên điện thoại iPhone cùng tìm hiểu nhé.

Thêm một trang web vào màn hình chính iPhone hoặc iPad

Để bắt đầu, hãy mở Safari và truy cập trang web bạn muốn ghim vào Home Screen. Sau đó, nhấn vào biểu tượng Share ở phía dưới. Sau đó nhấn Add to Home Screen từ menu.

Tiếp theo, nhập tên cho shortcut của bạn và sau đó nhấn nút Add. Bây giờ, biểu tượng trang web sẽ được hiển thị dưới dạng một shortcut trên màn hình chính – giống như một ứng dụng. Khi bạn nhấn shortcut, trang đó sẽ mở trong Safari.

Quá trình thực hiện trên iPad cũng giống như vậy. Nhưng nút Share nằm ở góc trên bên phải của thanh công cụ, bên cạnh thanh địa chỉ.

Bạn hoàn toàn có thể thêm bất kể trang nào mình thích và khi bạn nhấn vào nó từ màn hình chính, trang đó sẽ mở ra trong Safari. Trong một số ít trường hợp, hình tượng của trang web sẽ trông giống hệt như ứng dụng. Cách duy nhất để biết rằng Spotify, YouTube và PayPal không phải là các ứng dụng trong thực tiễn trên điện thoại thông minh là khởi chạy chúng .

Sử dụng phiên bản web của trang

Khi setup ứng dụng, bạn cần biết rằng nó hoàn toàn có thể đang khai thác tài liệu của bạn trong nền, như chuyển tiếp vị trí, việc sử dụng và nhiều tài liệu từ xa khác đến công ty tạo ra ứng dụng, rồi sau đó chúng sẽ được bán cho các nhà quảng cáo .Vì vậy, hãy kiểm tra các ứng dụng bạn đã thiết lập và nhu yếu thực tiễn của bạn. Bạn hoàn toàn có thể thay thế sửa chữa việc sử dụng một số ít ứng dụng bằng cách thêm trang web tương ứng vào màn hình chính .Điều này sẽ giúp tiết kiệm chi phí khoảng trống tàng trữ trên thiết bị và không làm nó bị ngập tràn với hàng tấn ứng dụng. Việc này cũng hoàn toàn có thể cải tổ thời lượng pin vì các ứng dụng không chạy những tiến trình nền và sử dụng tài nguyên thiết bị .

Chúc các bạn thành công xuất sắc !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.