Cách quay màn hình iphone 6 plus

Bạn đang muốn quay màn hình iPhone để truyền tải những thông điệp mình muốn gửi đến bạn hữu, người thân trong gia đình những điều mê hoặc nhất. Nhưng bạn không biết quay như thế nào và không biết iPhone có tương hỗ tính năng này không. Bài viết sau sẽ gợi ý cho bạn cách quay màn hình iphone 6 plus

Bài viết dưới đây gợi ý cho bạn hai cách quay màn hình iPhone với thao tác đơn giản và được nhiều người sử dụng. Cách đầu tiên thực hiện ngay trên thiết bị iPhone, hai là sử dụng phần mềm hỗ trợ. Cho dù là cách nào thì bất kỳ ai sử dụng thiết bị iPhone đều thực hiện được và thao tác ngay tại nhà.

1. Quay màn hình iPhone trực tiếp trên máy

Cách đầu tiên để quay màn hình iPhone là thao tác trực tiếp trên máy. Bạn có thể thực hiện theo một số bước dưới đây:

Bước 1 : Thực hiện quay màn hình cho iPhone bạn hoàn toàn có thể sử dụng chính sách mặc định iOS 11 để thực thi việc làm này trở nên thuận tiện và nhanh gọn hơn .Nếu iPhone chưa tăng cấp ứng dụng bạn nên tăng cấp trước rồi sau đó mới triển khai quay màn hình trên iPhone .Bạn chọn vào Cài đặt -> chọn Trung tâm trấn áp -> Chọn tiếp vào mục Tùy chỉnh điều khiển và tinh chỉnh .

Cách quay màn hình iPhone trực tiếp trên máyBước 2 : Trong giao diện của Trung tâm Kiểm soát -> tìm đến mục Ghi màn hình rồi tích dấu cộng vào. Lúc này tại mục Ghi màn hình sẽ có trên list của Trung tâm trấn áp .Bước 3 : Vuốt từ cạnh dưới của màn hình mở Control Center -> chọn hình tượng chấm tròn ở bên trong để mở màn quy trình quay màn hình. Khi đã triển khai quay chấm tròn sẽ chuyển sang màu đỏ và thanh thông tin ở phía trên cùng của iPhone sẽ hiển thị màu đỏ .Chọn hình tượng chấm tròn để thực thi và kết thúc quayKết thúc việc dừng ghi hình bạn nhấn vào phần thông tin màu đỏ ở phía trên màn hình cảm ứng -> chọn Dừng .

Sau khi kết thúc quá trình quay màn hình iPhone 6/6Plus, iPhone 6s/6s Plus, iPhone 7/7Plus kết thúc đoạn video sẽ tự động lưu trong kho ảnh của iPhone. Cách quay màn hình iPhone có lợi thế đó là không cần sử dụng thêm một ứng dụng bên thứ 3 nào cả và cũng không cần jailbreak.

2. Quay màn hình iPhone bằng phần mềm

Bên cạnh việc quay video trực tiếp trên chiếc điện thoại thông minh iPhone của mình bạn cũng hoàn toàn có thể sử dụng một giải pháp khác bằng cách sử dụng ứng dụng. Phần mềm CoolPixel là một ứng dụng tương hỗ quay màn hình iPhone một cách đơn thuần .Xem thêm : Cách Xử Lý Quên Số Tài Khoản Ngân Hàng Sacombank, Truy Vấn Thông Tin Tài Khoản / ThẻPhần mềm quay màn hình iPhone CoolPixel

Phần mềm CoolPixel là một ứng dụng miễn phí và an toàn nên bạn có thể yên tâm khi tải ứng dụng này về máy của mình. Phần mềm tích hợp và hỗ trợ dành cho iOS 9 trở lên. Ứng dụng có sẵn trên App Store nên bạn dễ dàng tải và sử dụng. Áp dụng cho tất cả các dòng máy từ iPhone 5 đến iPhone 8/8Plus, iPhone X.

Tiến hành quay màn hình iPhone bằng ứng dụng CoolPixel

Bước 1 : Tải ứng dụng CoolPixel về máy, được cho phép ứng dụng truy vấn thư viện ảnh, camera, micro .

Bước 2: Mở phần mềm CoolPixel -> chọn Screen Recording -> ứng dụng có 3 lựa chọn hình thức quay :

Chọn Screen Recording- Quay theo chiều dọc ( Vertical )- Quay theo chiều ngang ( Positively Horizontal )- Quay theo chiều ngang lật lại ( Reversely HorizontalBước 3 : Bạn lựa chọn chính sách tương thích với nhu yếu của mình. Sau khi bạn chọn iPhone sẽ tự động hóa quay bằng cách đưa giao diện ra màn hình chính để triển khai việc làm của mình .Bước 4 : Để thực thi việc dừng quay video màn hình iPhone bạn chọn Stop Screen Recording .

Chỉnh sửa video sau khi quay màn hình iPhone xong

Ứng dụng không chỉ giúp cho bạn quay màn hình một cách nhanh gọn và thuận tiện mà còn có tính năng chỉnh sửa video đã quay, chỉnh sửa và biên tập lại. Phần mềm này giúp bạn cắt video, thêm tiêu đề và âm thanh cho video để tăng thêm sự phong phú và đa dạng và mê hoặc hơn so với mẫu sản phẩm của mình .Điều chỉnh video đã quay bằng cách thực thi thao tác sau :Bước 1 : Mở CoolPixel -> Chọn My videos -> lựa chọn video cần chỉnh sửa và biên tập, chỉnh sửa -> chọn Biểu tượng Play .Bước 2 : Thao tác kiểm soát và điều chỉnh đoạn ghi hình bằng 4 nút lựa chọn :- Filter : chính sách lọc màu- Cutting : cắt video- Subtitle : Thêm tiêu đề cho video- Audio : Thêm âm thanh cho đoạn ghi hình-> Lưu lại toàn bộ các thao tác bạn vừa chỉnh sửa là có một loại sản phẩm video như mình mong ước .

Lưu ý: Phần mềm CoolPixel chỉ hoạt động và thực hiện được các tính năng của mình khi có kết nối với mạng Internet. Thời gian tối đa cho việc quay màn hình video là 2 phút. Trong trường hợp bạn muốn quay video lâu hơn thì có thể chia ra thành nhiều lần quay rồi ghép các đoạn quay đó với nhau.

Với hai cách quay màn hình iPhone mà taosaigon.vn gợi ý cho bạn trên đây, mong rằng bạn sẽ thu được thành quả giống như mình mong muốn. Chúc các bạn áp dụng theo cách quay video màn hình iPhone thành công nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.