Hướng dẫn quay màn hình iPhone 8 Plus nhanh, không cần Jailbreak

Hướng dẫn quay màn hình iPhone 8 Plus cho iOS 11 trở lên cực dễ dàng, ai cũng có thể làm được chỉ sau 3 bước cực đơn giản.

Thành Trung xin trình làng đến các bạn thủ pháp, cách quay video màn hình iPhone 8, 8 Plus mới nhất, nhanh gọn và đơn thuần nhất 2019. Bật mí cho các bạn là cách quay này rất thuận tiện, và bạn không cần phải Jailbreak chiếc iPhone 8 Plus của mình mà vẫn quay video màn hình được nha .

Hướng dẫn quay màn hình iPhone 8 Plus trên IOS 11, 12, 13 cực đơn giản

Trước khi đi vào khám phá cách quay màn hình iPhone 8 Plus, tất cả chúng ta hãy cùng xem ra mắt sơ qua về những điều đặc biệt quan trọng và những phiên bản IOS tương hỗ tính năng này nhé .

Hiện nay, từ phiên bản IOS 11.0 trở lên, Apple đã không ngừng nâng cấp và tăng cao trải nghiệm người dùng. Đặc biệt trong đó là một tính năng mà rất nhiều người trong chúng ta cần đến như quay màn hình chiếc iPhone của mình để lưu trữ dữ liệu, video hướng dẫn, video chat, nhắn tin với bạn bè mình,…

Sau đây mình xin hướng dẫn các bạn cách quay màn hình iPhone 8 Plus có tiếng một cách chi tiết cụ thể và mới nhất 2019 .

Lưu ý: iPhone của bạn phải đang và đã nâng cấp lên phiên bản IOS 11 trở lên, nếu không thì bạn hãy tham khảo sử dụng phần mềm quay video màn hình của bên thứ 3 tại cách quay màn hình iPhone IOS 10 đơn giản, không cần Jailbreak.

Bước 1: Bạn vào Cài đặt Trung tâm kiểm soát.

Bước 2: Bạn chọn Tùy chỉnh điều khiển Ghi màn hình.

Bước 3: Bạn vuốt từ cuối màn hình lên để mở Control Center > chọn biểu tượng Ghi màn hình được khoanh đỏ trong ảnh dưới để bắt đầu quay video màn hình iPhone 8 Plus.

Khi này iPhone của bạn sẽ xuất hiện số đếm ngược 3, 2, 1 ở biểu tượng Ghi màn hình và sẽ bắt đầu chế độ quay video. Lúc này bạn có thể ấn phím Home để ra ngoài màn hình chính và thực hiện thao tác mà mình định quay lại màn hình điện thoại iPhone 8 Plus.

Bước 4: Bạn ấn vào biểu tượng Ghi màn hình (đang màu đỏ) một lần nữa để dừng chế độ quay quàn hình iPhone.

Sau khi dừng quay video màn hình thì mạng lưới hệ thống sẽ hiển thị một thông tin là video của bạn đã được lưu lại trong kho tài liệu Ảnh. Bạn hoàn toàn có thể vào Ảnh để xem lại video màn hình mà mình vừa quay .

Như vậy là mình đã vừa gửi tới các bạn cách quay màn hình iPhone 8 Plus chi tiết, dễ dàng chỉ với 4 bước nhanh gọn lẹ có thể mang đến bạn những video quay màn hình điện thoại chất lượng tốt nhất. Cảm ơn bạn đã xem bài viết hướng dẫn quay màn hìh iPhone 8 Plus, chúc bạn ứng dụng thành công!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.