khắc phục màn hình Iphone bị đơ

Trong trường hợp màn hình cảm ứng iPhone bị đơ, không bật tắt được thì bạn sẽ phải làm như thế nào? Nguyên nhân của hiện tượng này là gì?  Để có thể giải đáp những thắc mắc trên thì bạn nên tham khảo bài viết sau đây nhé!

Biện pháp khắc phục màn hình Iphone bị đơ

Biện pháp khắc phục màn hình Iphone bị đơ

Cắm sạc và chờ đợi

Có thể iPhone của bạn đã hết kiệt pin nên không thể khởi động lên được. Thông thường, bạn cố bật thiết bị lên sẽ có thông báo là pin yếu, tuy nhiên nếu đã kiệt pin thì màn hình cảm ứng sẽ chỉ hiển thị màu đen không thể bật tắt được.

Bạn nên sạc thiết bị của mình và đợi trong một lúc, tối thiểu là trong 15 phút. Nếu pin đã hết kiệt bạn không hề cắm sạc và kỳ vọng nó hồi lại được ngay mà cần đợi thêm một vài phút để nó tự bật lên .

Reset iPhone

Đối với iPhone tất cả chúng ta không hề tháo pin thiết bị ra được nên bạn thay thể bằng cách Hard Reset. Thực hiện bấm đồng thời 2 nút Power + Home cho đến khi nhìn thấy logo Apple Open trên màn hình, logo hoàn toàn có thể Open sau khi bạn giữ 2 nút này từ 10 – 20 giây, sau đó iPhone sẽ khởi động lại như thông thường. Nếu vẫn không được bạn nên sạc pin trước khi triển khai Hard Reset .
Trên đây là các lỗi và cách khắc phục phổ cập nhất khi gặp lỗi màn hình cảm ứng iPhone bị đơ và không hề bật tắt được. Nếu bạn đã thực thi 2 cách như trên nhưng iPhone của bạn vẫn không hề hoạt động giải trí được thông thường thì hãy đem ngay tới các TT bh hoặc thay thế sửa chữa để được trợ giúp .

taosaigon.vn – Địa điểm sửa điện thoại Iphone Đà Nẵng uy tín

Là TT sửa chữa thay thế điện thoại uy tín trên toàn nước luôn đi đầu về mạng lưới hệ thống trang thiết bị, máy móc và kỹ thuật viên được update kiến thức và kỹ năng mới liên tục, với kinh nghiệm tay nghề dày dặn nên mọi yếu tố hỏng hóc luôn được chúng tôi xử lý nhanh gọn, làm hài lòng toàn bộ mọi quý khách. Dịch Vụ Thương Mại sửa điện thoại tại taosaigon.vn luôn tận tâm, chu đáo, chăm nom tiếp tục .
Đội ngũ chuyên viên kỹ thuật tay nghề cao, có kinh nghiệm tay nghề : Luôn cung ứng được mọi nhu yếu của quý khách với quy trình tiến độ việc làm nhanh nhất và hiệu suất cao nhất. Lựa chọn taosaigon.vn sẽ không còn là do dự của người mua nữa .

Cám ơn các bạn đã đọc và tham khảo bài viết của chúng tôi.hẹn gặp lại các bạn ở các bài viết sau nhé ^^

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *