Cách tắt iphone mà không cần sử dụng nút nguồn

Điện thoại mưu trí đang trở nên phức tạp hơn mỗi năm và bạn hoàn toàn có thể nhận thấy khuynh hướng đang tăng trưởng. Trên điện thoại thông minh ngày này, luôn có tối thiểu hai cách để làm điều tựa như, thường là nhiều hơn. Chẳng hạn, có một vài cách bạn hoàn toàn có thể xóa ứng dụng hoặc tài liệu được lưu trong bộ nhớ cache, một vài cách tắt iphone mà không cần sử dụng nút nguồn

Điều này là do sự phức tạp của điện thoại thông minh mưu trí khiến chúng dễ bị trục trặc phần cứng và ứng dụng. Những điều này hoàn toàn có thể làm cho nó không hề triển khai xong các trách nhiệm đơn thuần. Đối với những trường hợp như thế này, iPhone và tổng thể các điện thoại thông minh mưu trí khác được phát hành trong vài năm qua phân phối cho bạn những con đường khác nhau mà bạn hoàn toàn có thể đi để đến cùng một đích .

Làm thế nào để bạn tắt điện thoại nếu bạn không thể làm việc với nút nguồn nữa? May mắn thay, không khó để xử lý một nút nguồn bị hỏng để tắt và bật nguồn cho iPhone của bạn.

Kích hoạt tính năng hỗ trợ

đường dẫn nhanh

 • Kích hoạt tính năng hỗ trợ
 • Kích hoạt tính năng hỗ trợ trên iPhone X hoặc mới hơn
 • Tắt nguồn bằng Menu cảm ứng trợ giúp
  • Màn hình khóa
  • Tắt nguồn
  • Sử dụng menu
 • Cách bật lại iPhone
 • Một suy nghĩ cuối cùng

Đây là một tính năng rất linh động giúp iPhone dễ sử dụng hơn. Nếu nó được kích hoạt, bạn có cách tắt điện thoại thông minh khi nút nguồn bị kẹt hoặc ngừng phản hồi .
Đây là cách kích hoạt nó :

 1. Mở cài đặt
 2. Đi chung
 3. Đi đến Trợ năng
 4. Cuộn xuống và định vị HelpiveTouch
 5. Chạm và di chuyển nút bật để bật nó

Điều này cung ứng cho bạn một chiêu thức sao lưu để tắt nguồn iPhone mà không cần sử dụng nút nguồn. Nó được cho phép bạn mở một thanh trượt Tắt nguồn ở phía trên màn hình để khởi đầu tắt máy .
Nó cũng được cho phép bạn khóa màn hình, xoay màn hình, kiểm soát và điều chỉnh âm lượng và hơn thế nữa. Về cơ bản, nó cung ứng cho bạn thời cơ để khởi đầu các công dụng nút điện thoại cảm ứng mà không cần phải nhấn các nút vật lý .

Kích hoạt tính năng hỗ trợ trên iPhone X hoặc mới hơn

Điều này hoàn toàn có thể được triển khai thậm chí còn thuận tiện hơn trên iPhone X. Nếu Phím tắt Trợ năng được bật, bạn hoàn toàn có thể tinh chỉnh và điều khiển tính năng AssistiveTouch bằng cách nhấn vào nút bên cạnh ba lần. Hoặc, bạn hoàn toàn có thể nhấn các nút trang chủ ba lần .

Bạn thậm chí có thể chơi với tốc độ nhấp và điều chỉnh nó từ menu Trợ năng: Chung> Trợ năng> Nút bên – từ đây, bạn có thể chọn giữa các nút Bên và Nút, đặt tốc độ nhấp, đặt lại về giá trị mặc định, v.v.

Tắt nguồn bằng Menu cảm ứng trợ giúp

Bây giờ bạn đã kích hoạt tính năng này, bạn sử dụng nó như thế nào?

Tìm hình tượng ứng dụng với một vòng tròn màu trắng. Nó hoàn toàn có thể nằm trên cùng của các ứng dụng khác ở cuối màn hình của bạn hoặc nó hoàn toàn có thể bị mờ hoặc trong suốt. Biểu tượng phụ thuộc vào vào mẫu iPhone .
Sau khi nhấn vào vòng tròn, bạn sẽ mở ra một menu mới. Bạn hoàn toàn có thể sử dụng điều này cho nhiều thứ, gồm có :

Màn hình khóa

Nhấn vào tùy chọn Thiết bị và sau đó nhấn Màn hình khóa. Bạn hoàn toàn có thể sử dụng nút trang chủ để thức tỉnh iPhone của mình sau đó .

Tắt nguồn

Từ cùng một menu Thiết bị, bạn muốn chạm và giữ vào hình tượng Khóa màn hình cho đến khi thanh trượt Tắt nguồn Open. Trượt để mở màn tắt máy .

Sử dụng menu

Một cách thuận tiện khác để tắt iPhone của bạn là đi qua các tùy chọn setup :

 1. Đi đến cài đặt
 2. Nhấn chung
 3. Chọn Tắt
 4. Trượt thanh trượt khi nó bật lên trên màn hình

Lưu ý rằng điều này chỉ hoạt động giải trí trên một số ít iPhone. Nếu bạn có phiên bản iOS cũ hơn 11.0, nó sẽ không hoạt động giải trí nếu không update HĐH trước .

Cách bật lại iPhone

Một câu hỏi khác xuất hiện trong đầu khi phải đối mặt với nút ngủ / thức giấc không đúng cách. Tắt điện thoại thông minh của bạn là tương đối đơn giản. Nhưng làm thế nào để bạn bật lại nếu nút vẫn không phản hồi?

Một điều mê hoặc về iPhone là chúng hoàn toàn có thể được bật nguồn bằng cách cắm vào bộ sạc USB. Kết nối với máy tính hoặc máy tính xách tay của bạn và điện thoại thông minh của bạn sẽ bật lại khi nó khởi đầu sạc. Nếu bạn chỉ sử dụng bộ sạc tường, điều này hoàn toàn có thể không hoạt động giải trí .

Một suy nghĩ cuối cùng

Các nút bị kẹt xảy ra rất nhiều và không phải khi nào cũng do các mảnh vụn tích tụ do bảo dưỡng kém. Tính năng AssistiveTouch được cho phép bạn vẫn sử dụng iPhone tự do mà không cần phải đến TT dịch vụ ngay lập tức .
Tính năng này được cho phép bạn điều khiển và tinh chỉnh toàn bộ các nút khác, ngoại trừ nút home. Bạn hoàn toàn có thể sử dụng nó khi các nút âm lượng của bạn đang hoạt động giải trí. Tuy nhiên, bạn không hề gửi điện thoại thông minh của mình vào chính sách Phục hồi bằng cách giữ tổng hợp nút trên màn hình cảm ứng. Một điểm yếu kém khác là bạn vẫn cần cáp USB và máy tính gần đó, nếu bạn muốn cấp nguồn cho thiết bị của mình .

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.