Xoay màn hình iPhone, bật tắt khóa xoay màn hình iPhone 8, 7, 6S Plus, X

Xoay màn hình trên các iPhone và iPad giúp bạn sử dụng các thiết bị mưu trí này ship hàng cho mục tiêu thao tác, gửi tin nhắn hay chơi game được tron vẹn hơn. Tuy nhiên trong một vài trường hợp việc xoay màn hình cũng khiến cho người dùng cảm thấy khá phiền phức khi sử dụng máy ở nhiều tư thế và hình ảnh bị đổi chiều liên tục, trong bài viết này taosaigon.vn xin trình làng cho các bạn cách tắt xoay màn hình đơn thuần nhất .

Tắt xoay màn hình với iOS 9 và iOS 10


Tắt xoay màn hình với iOS 9 và iOS 10

Trên iPhone sử dụng iOS 9 và iOS 10, các bạn hoàn toàn có thể vuốt màn hình từ dưới lên để làm Open bảng Control Center, sau đó chọn hình tượng khóa xoay dọc màn hình và hình tượng chuyển sang màu đỏ để khóa màn hình lại, khi muốn xoay ngang màn hình thì bạn lại thao tác ngược lại cho tới khi hình tượng chuyển sang trạng thái màu xám .

Cách tắt xoay màn hình với iOS 7 và iOS 8

Tắt xoay màn hình với iOS 7 và iOS 8

Cũng như cách tắt xoay màn hình với iOS 9 và iOS 10, các bạn thao tác bằng cách vuốt tay lên màn hình từ dưới lên để Open Control Center. Bấm vào hình tượng xoay màn hình ở góc bên phải đang được sáng để tắt xoay màn hình. Hãy bấm thêm một lần nữa khi nào hình tượng này sáng lên thì bạn hoàn toàn có thể kích hoạt chính sách xoay màn hình lại rồi đó .

Cách tắt xoay màn hình với iOS 5 và iOS 6

Cách tắt xoay màn hình với iOS 5 và iOS 6

Cách thao tác trên iPhone sử dụng iOS 5 và iOS 6 có đôi chút khác so với các cách tắt xoay màn hinh đã nêu trên. Các bạn cần bấm vào nút trang chủ 2 lần, khi có một thanh công cụ hiện ra ở dưới màn hình bạn vuốt kéo từ trái sang phải để Open hình tượng xoay màn hình. Hãy chạm vào hình tượng xoay màn hình này để tắt nó đi là xong .
Lưu ý : Việc thực thi xoay màn hình cũng như tắt xoay màn hình chỉ vận dụng được khi bạn duyệt web, hay thay đổi chiều khi chơi game. Với các dòng iPhone mới khi bạn đang ở giao diện chính, màn hình sẽ không bị xoay .

Trên đây là các cách mà các bạn hoàn toàn có thể vận dụng để bật tắt khóa màn hình iPhone trên các hệ điều hành quản lý iOS khác nhau, hãy san sẻ bài viết này đến với bạn hữu và người thân trong gia đình nếu bạn thấy có ích nhé. Nếu các bạn có câu hỏi nào cần được giải đáp, hãy đến với taosaigon.vn để hoàn toàn có thể được tư vấn và giải đáp một cách toàn vẹn nhất nhé .

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.