Cách khắc phục màn hình khoá tự động trên iPhone 11 và 11 Pro

Để tiết kiệm ngân sách và chi phí pin và tăng cường bảo mật thông tin cho chiếc iPhone của bạn, Apple đã cung ứng tính năng tự động hóa khóa iPhone của bạn sau một thời hạn số lượng giới hạn nhất định. Vì vậy, nếu bạn quên khóa iPhone, màn hình sẽ khóa tự động khóa trên iphone sau một khoảng chừng thời hạn nhất định. Đây là một tính năng tiện lợi vì nó bảo vệ iPhone của bạn khỏi những con mắt tò mò của những kẻ nhiều chuyện. Tuy nhiên, số lượng giới hạn thời hạn tự động hóa khóa mặc định được đặt là 30 giây, điều này lại vô tình trở thành sự phiền phức cho một số ít người dùng .và cách khắc phục màn hình khoá tự động trên iPhone 11 và 11 Pro

thời gian khoá tự động mặc định là 30 giây

Kể từ khi trình làng tính năng Touch ID và Face ID, quy trình mở khóa đã trở nên đơn thuần hơn. Nhưng vẫn thật rắc rối khi mở khóa điện thoại thông minh, nhất là khi bạn đang cần màn hình mở trong một thời hạn dài. Rất may, Apple có tương hỗ một cài đặt để biến hóa thời hạn khóa tự động hóa và thậm chí còn vô hiệu trọn vẹn. Một số người dùng đang báo cáo giải trình rằng cài đặt khoá màn hình tự động hóa hoạt động giải trí kể cả khi họ không bật. Vì vậy, hãy xem cách khắc phục sự cố tự động hóa khóa trên iPhone 11 Pro .

Khắc phục sự cố màn hình khóa tự động trên iPhone 11 Pro

Các bước để xử lý yếu tố này giống nhau cho mọi iPhone. Vì vậy, mặc dầu bạn đang sử dụng iPhone 11, iPhone 11 Pro, iPhone 11 Pro Max mới nhất hoặc iPhone cũ hơn như iPhone X, iPhone 8, … những bước này vẫn không có gì độc lạ. Ngoài ra, việc cài đặt tuy sử dụng trên iPhone chạy trên iOS 13, nhưng những bước triển khai là tương tự như cho những phiên bản iOS cũ hơn gồm có iOS 12 .
Được biết nguyên do xảy ra sự cố này là do iOS sẽ tắt tính năng khóa màn hình tự động hóa nếu bạn đang sử dụng iPhone ở chính sách nguồn năng lượng thấp. Nó được triển khai để bảo vệ tuổi thọ pin cho iPhone của bạn. Vì vậy, trong trường hợp điện thoại cảm ứng của bạn không được giám sát, nó sẽ không hoạt động giải trí và làm hết sạch pin. Vì vậy, thứ nhất tất cả chúng ta sẽ tắt chính sách nguồn năng lượng thấp và sau đó kích hoạt khóa tự động hóa .

  1. MởCài đặt, tìmPinvà click vào nó .

khoá tự động nhằm tiết kiệm pin nếu bạn quên khi màn hình mở

  1. Tại đây hãy nhấn vàoChế độ nguồn năng lượng thấpvà tắt nó .

chế độ năng lượng thấp có thể tắt tính năng khoá tự động

  1. Bây giờ, hãy quay lại trang

    Cài đặt chínhvà nhấn vàoHiển thị & Độ sáng.

chỉnh chế độ sáng để tiết kiệm pin

  1. Người dùng sẽ thấy khóa tự động hóa đang hoạt động giải trí. Chạm vào nó và đặt số lượng giới hạn thời hạn hoặc vô hiệu trọn vẹn theo nhu yếu của người dùng .

chỉnh thời gian khoá tự động màn hình theo mong muốn

Màn hình khoá tự động khi iPhone không ở chế độ năng lượng thấp?

Một số người dùng đã báo cáo giải trình rằng tính năng khóa tự động hóa của họ bị tắt hoặc màn hình chuyển xám ngay cả khi iPhone của họ không ở chính sách nguồn năng lượng thấp. Nếu gặp trường hợp này, người dùng sẽ phải xử lý những yếu tố lỗi trên thiết bị iOS. Trước khi thử bất kể bước nào trong số này, hãy nhớ sao lưu tài liệu của mình để không bị mất tài liệu .
1. Khởi động lại iPhone
Điều tiên phong bạn nên thử là khởi động lại thiết bị iPhone của bạn. Hầu hết những trường hợp, khởi động lại là lựa chọn tốt hoàn toàn có thể xử lý nhiều yếu tố iOS mà bạn đang gặp phải. Cách để buộc khởi động lại là khác nhau so với iPhone, thế cho nên, hãy làm theo những bước dưới đây .
Đối với những chiếc iPhone không có nút trang chủ : Đầu tiên là bấm và thả nút tăng âm lượng, tiếp đó là nhấn và thả nút giảm âm lượng. Cuối cùng nhấn giữ nút bên trong khoảng chừng 10 giây .

cách buộc tắt nguồn iphone không có nút home

Đối với những dòng iPhone có nút trang chủ : Giữ phím trang chủ và nút mở / tắt màn hình trong khoảng chừng 10 giây, thiết bị của bạn sẽ bị buộc phải khởi động lại .

cách buộc tắt nguồn đối với iphone có nút home

2.Đặt lại cài đặt iPhone

Nếu các bước trên không hiệu quả với bạn, hãy thử đặt lại cài đặt của iPhone. Để thực hiện việc này, hãy đi tới Cài đặt -> Chung -> Đặt lại và chọn tùy chọn Cài đặt lại Tất cả Cài đặt. Hãy nhớ rằng bước này sẽ thay đổi tất cả các cài đặt về trạng thái mặc định của chúng. Vì vậy, mọi thay đổi bạn đã thực hiện cho ứng dụng cài đặt của mình sẽ bị mất.

nhớ sao lưu trước khi đặt lại cài đặt

3. Cập nhật iPhone

iphone có thể bị lỗi khi cập nhập ios

Đôi khi lỗi có thể xảy ra do cập nhật bản iOS. Vì vậy, luôn luôn đảm bảo cập nhật thiết bị iOS của bạn. Để xem thiết bị có bản cập nhật đang chờ xử lý không, hãy đi tới Cài đặt -> Chung -> Cập nhật phần mềm và cập nhật thiết bị của bạn nếu nó đang chờ xử lý.

Như vậy chúng tôi đã hướng dẫn cho bạn cách khắc phục màn hình khoá tự động trên iPhone 11 và 11 Pro chúc các bạn thành công nhé^^

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.