cách thay đổi màn hình khóa iphone xs max

Màn hình khóa là thứ tiên phong bạn nhìn thấy khi thức tỉnh iPhone. Bạn không chỉ muốn nó trông tuyệt đẹp mà còn muốn bảo vệ rằng toàn bộ những thông tin tương quan đều hoàn toàn có thể truy vấn mà không phải mở khóa thiết bị .cách thay đổi màn hình khóa iphone xs max
Ngoài ra, có nhiều tùy chọn khóa màn hình mà bạn hoàn toàn có thể thử và chọn mục ưa thích nếu Face ID không làm điều đó cho bạn .
Ở đây bạn sẽ thấy làm thế nào để làm toàn bộ những điều này. Vì vậy, không có gì không dễ chịu, hãy xem cách bạn hoàn toàn có thể tùy chỉnh màn hình khóa của iPhone .

Thay đổi tùy chọn khóa màn hình

Face ID là một trong những tính năng tiện lợi nhất của iPhone XS Max. Nếu bạn chưa từng thử nó trước đây, thì đây là cách thiết lập:

 1. Chuyển đến Cài đặt từ màn hình chính.

 2. Điều hướng đến Face ID & Passcode .

 3. Nhập mật mã của bạn.

 4. Chuyển đến Cài đặt Face ID.

 5. Nhấn Bắt đầu.

 6. Đặt khuôn mặt của bạn trong vòng tròn.

 7. Từ từ di chuyển đầu của bạn trong một vòng tròn.

 8. Nhấn vào Tiếp tục .

 9. Di chuyển đầu của bạn một lần nữa trong một vòng tròn thứ hai.

 10. Nhấn Xong .

Nếu bạn muốn xóa Face ID, bạn có thể làm như vậy từ cùng một menu Face ID & Passcode. Chỉ cần bật công tắc bên cạnh các tùy chọn mà bạn không muốn sử dụng nó để tắt và nó sẽ bị tắt. Trong cùng một menu, bạn sẽ thấy phần Cho phép truy cập khi bị khóa, từ đó bạn có thể chọn các mục mà bạn muốn thấy trên màn hình khóa.

Nếu bạn chỉ muốn sử dụng / thay đổi mật mã của mình, bạn cũng có thể thiết lập mã đó. Chỉ cần đi tới Thay đổi mật khẩu trong menu Face ID & Passcode và nhập một mật khẩu mới. Trong Tùy chọn mật mã, bạn có thể chọn giữa một chữ số, chữ số tùy chỉnh và mật mã số có bốn chữ số.

Thay đổi hình nền màn hình khóa

Mỗi iPhone mới đi kèm với một bộ hình nền tuyệt đẹp. IPhone XS Max chắc như đinh không phải là ngoại lệ và hình nền thực sự trở nên sôi động trên màn hình Super Retina tuyệt đẹp này. Tuy nhiên, bạn hoàn toàn có thể không muốn gắn bó với hình nền mặc định. Nếu đây là trường hợp, đây là cách bạn hoàn toàn có thể đổi khác nó :

 1. Mở Cài đặt từ màn hình chính.

 2. Nhấn vào Hình nền > Chọn Hình nền mới.

 3. Chuyển đến thư mục chứa hình nền mong muốn của bạn.
 4. Nhấn vào hình ảnh mà bạn muốn đặt làm hình nền mới.
 5. Nhấn vào Đặt .
 6. Chọn Đặt màn hình khóa .

Trong phần Hình nền, bạn sẽ thấy một bộ sưu tập những ảnh tĩnh, động và trực tiếp được chỉnh sửa lại. Tất nhiên, bạn hoàn toàn có thể chọn bất kỳ hình ảnh nào bạn đã chụp hoặc tải xuống .

Lời cuối cùng

Tùy chỉnh màn hình khóa của bạn là một quy trình đơn thuần khi bạn biết nơi để tìm. Bây giờ bạn đã làm, hãy liên tục và thử một số ít tính năng và tùy chọn bạn đọc về. Với rất nhiều hình nền không tính tiền có sẵn trên internet và nhiều ứng dụng để thêm vào màn hình khóa của bạn, bạn sẽ không gặp yếu tố gì khi biến iPhone của mình thành của riêng bạn .

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *