Cài Đặt Chạm 2 Lần Mở Màn Hình Iphone X

Khác với các thiết bị Android luôn có nhiều tuỳ biến để người dùng khám phá, thì việc thiết lập chế độ chạm 2 lần mở màn hình iPhone luôn là thủ thách cũng như được nhiều người quan tâm tìm kiếm. Liệu chúng ta có thể thực hiện cách chạm 2 lần mở màn hình iPhone hay không?
Bật tính năng chạm 2 lần mở khóa màn hình trên Zenfone Chạm hai lần để mở khóa màn hình Android với Tap Tap App Chạm 2 lần mở màn hình XiaoMi Chạm 2 lần mở màn hình Sony Chạm 2 lần mở màn hình Samsung

Bật tính năng chạm 2 lần mở khóa màn hình trên Zenfone Chạm hai lần để mở khóa màn hình Android với Tap Tap App Chạm 2 lần mở màn hình XiaoMi Chạm 2 lần mở màn hình Sony Chạm 2 lần mở màn hình SamsungThủ thuật chạm 2 lần mở màn hình điện thoại cảm ứng đã trở nên vô cùng quen thuộc với rất nhiều người, Đặc biệt với những ai đang sử dụng thiết bị Android, thì cách chạm 2 lần mở màn hình lại càng đơn thuần hơn.

Tuy nhiên với những thiết bị iOS như iPhone, liệu người dùng hoàn toàn có thể vận dụng để kích hoạt chạm 2 lần mở màn hình iPhone hay không ?

Kích hoạt chạm 2 lần mở màn hình iPhone

Hiện nay chúng ta vẫn chưa có được tích hợp tính năng chạm 2 lần mở màn hình iPhone cũng như có một ứng dụng hỗ trợ người dùng có thể thực hiện tính năng này được. Đặc biệt với các thiết bị iOS chưa tiến hành việc Jailbreak, thì chúng ta không tiến hành can thiệp sâu vào hệ thống điện thoại iPhone cũng như thiết lập chế độ chạm 2 lần mở màn hình iPhone.

Bạn đang xem : Chạm 2 lần mở màn hình iphoneTuy nhiên khác với những thiết bị iPhone 5 s, 6, 6 s Plus, 7, 7 Plus, iPhone 8, iPhone 8 Plus lúc bấy giờ, thì nếu như những bạn đang chiếm hữu thiết bị iPhone X tất cả chúng ta hoàn hoàn toàn có thể kích hoạt tính năng chạm 2 làn mở màn hình iPhone này .

* Cách chạm 2 lần mở màn hình iPhone X

Bước 1 : Các bạn truy cập vào ứng dụng Cài Đặt (Settings) từ màn hình chính điện thoại iPhone X.

Chúng ta lần lượt lựa chọn mục Cài đặt chung (General), và ấn chọn mục Trợ Năng (Accessibility) như hình trên.

Xem thêm : Bán Mẫu Xe Suzuki 7 Chỗ Đời 2004, Màu Đỏ, Suzuki Carry

Bước 2 : Tại giao diện Trợ năng này, để kích hoạt chạm 2 lần mở màn hình iPhone X chúng ta vuốt màn hình từ dưới tìm kiếm và thấy được tính năng Chạm mở màn hình (Tap to Wake ).

Khi bạn đã kích hoạt tính năng Chạm mở màn hình này, tất cả chúng ta đã hoàn toàn có thể triển khai việc chạm mở màn hình iPhone X nhanh gọn để triển khai kiểm tra Face ID trên điện thoại cảm ứng này .

Như vậy chúng ta đã vừa cùng nhau đi tìm hiểu về thủ thuật kích hoạt chạm 2 lần mở màn hình iPhone có được hay không? Tuy rằng hiện nay mới chỉ có duy nhất thiết bị iPhone X mới được cập nhật tính năng này, nhưng ngay khi có thông tin mới tasaigon.vn sẽ nhanh chóng cập nhật và gửi tới các bạn cách chạm 2 lần mở khoá màn hình điện thoại iPhone nhanh nhất và chính xác nhất.

Bên cạnh đó, với những ai đang quan tâm tới vấn đề làm sao để thay màn hình iPhone 6s Plus giá rẻ và chính hãng, các bạn có thể tiếp tục theo dõi bài viết cách thay màn hình iPhone 6s Plus đã được chúng tôi cập nhật các thông tin đầy đủ cần thiết để người dùng có thể dễ dàng biết được nhiều điều cần biết khi thực hiện việc sửa màn hình thiết bị của mình.

Chạm 2 lần mở màn hình Chạm hai lần để mở khóa màn hình Oppo F1s. Mẹo đánh thức Windows Phone bằng cách chạm 2 lần vào màn hình Bật, tắt Tap to Wake trên iPhone X, chạm mở màn hình Chạm 2 lần mở màn hình Oppo
Chạm 2 lần mở màn hình Chạm hai lần để mở khóa màn hình Oppo F1s. Mẹo thức tỉnh Windows Phone bằng cách chạm 2 lần vào màn hình Bật, tắt Tap to Wake trên iPhone X, chạm mở màn hình Chạm 2 lần mở màn hình Oppo

Trên đây là thủ thuật cài Đặt Chạm 2 Lần Mở Màn Hình Iphone X chúc các bạn thành công^^

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *