Chạm 2 lần mở màn hình iPhone 8 Plus

Cách chạm 2 lần mở màn hình iPhone

Tính năng chạm 2 lần mở màn hình khá phổ biến trên các thiết bị điện thoại Android. Tuy nhiên ở các thiết bị chạy hệ điều hành iOS như iPhone hay iPad thì lại không khá hiếm và cũng không có ứng dụng hỗ trợ. Thông thường, người dùng cần phải Jailbreak để kích hoạt được tính năng này trên thiết bị của mình.

Cách chạm 2 lần mở màn hìh iPhone

Tuy nhiên, một tin vui cho các fan của Apple là bạn hoàn toàn có thể sử dụng tính năng chạm 2 lần mở màn hình iPhone mà không cần Jailbreak nếu sở hữu iPhone X. Ngay bây giờ Taimienphi sẽ hướng dẫn cách chạm 2 lần mở màn hìh iPhone X tiện lợi và phong cách.

Cách chạm 2 lần mở màn hình iPhone X

Để kích hoạt và sử dụng tính năng chạm 2 lần mở màn hìh iPhone X, người dùng cần cập nhật phiên bản iOS mới nhất cho thiết bị. Sau đó, từ màn hình chính của iPhone X, bạn nhấn vào biểu tượng Settings (Cài Đặt) và thực hiện các bước hướng dẫn sau đây.

Bước 1: Trong màn hình Settings (Cài Đặt) bạn chọn General (Cài đặt chung) .

Bước 2: Tiếp tục chọn vào mục Accessibility (Trợ Năng) .

Bước 3: Tại cửa sổ mới Accessibility (Trợ Năng) mới mở ra, bạn kéo xuống tìm tính năng Tap to Wake (Chạm để đánh thức) kéo thanh trượt sang phải để kích hoạt.Để tắt tính năng, bạn thực thi những thao tác vừa qua nhưng kéo thanh trượt sang trái .

Như vậy, với 3 bước mà taosaigon.vn vừa hướng dẫn và minh họa, bạn có thể dễ dàng kích hoạt tính năng chạm 2 lần mở màn hìh iPhone X mà không cần Jailbreak hay cài đặt bất cứ một ứng dụng nào. Trong quá trình thao tác, nếu còn có điều gì thắc mắc, đừng ngần ngại để lại bình luận bên dưới bài viết này nhé! Nếu sử dụng thiết bị Android, các bạn tham khảo cách chạm 2 lần mở màn hìh Android tại đây.

  • Chép hình từ máy tính vào iPhone mà không cần dùng iTunes
  • Cách sửa màn hìh iphone bị rung Kích hoạt tính năng chạm 2 lần mở màn hình iPhone sẽ giúp người dùng iOS dễ dàng mở màn hình điện thoại thật nhanh chóng mà không cần sử dụng tới các phím bấm vật lý, nhờ đó mà bạn có thể nâng cao hiệu suất sử dụng cũng như kéo dài tuổi thọ cho thiết bị của mình.Cách cài iTunes trên máy tính Windows 10, 7, 8.1 Tùy chỉnh chức năng chạm 2 lần trên AirPods Cách thay đổi thời gian tự khóa màn hìh trên iPhone, iPad dễ dàng Cách sửa lỗi iPhone, iPad không hiển thị trong iTunes Cách sửa lỗi quên mật khẩu iPhone bị vô hiệu hóa Sửa lỗi iTunes không nhận iPhone để copy nhạc vào iPhone

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.