iPhone bị chấm tròn đen

Chắc hẳn các bạn dùng Apple iPhone đều đã biết đến phiên bản cập nhật iOS 13.4 mới. Tuy đã sửa được một vài lỗi như nóng máy, hao pin và thêm một vài tính năng hữu ích mới. Nhưng còn một bộ phận người dùng gặp các lỗi gây khó chịu. Sau đây, mình sẽ hướng dẫn mọi người cách khắc phục lỗi iPhone bị chấm tròn đen

Khắc phục lỗi iOS 13.4

1. Xuất hiện chấm đen giữa màn hình sau khi cập nhật

Khắc phục lỗi iOS 13.4

Rất nhiều người dùng gặp tình trạng này, gây khó chịu trong sử dụng. Để khắc phục, bạn vào Cài đặt > Trợ năng > Cảm ứng > AssistiveTouch.

Nội dung chính

  • Chắc hẳn các bạn dùng Apple iPhone đều đã biết đến phiên bản cập nhật iOS 13.4 mới. Tuy đã sửa được một vài lỗi như nóng máy, hao pin và thêm một vài tính năng hữu ích mới. Nhưng còn một bộ phận người dùng gặp các lỗi gây khó chịu. Sau đây, mình sẽ hướng dẫn mọi người cách khắc phục lỗi trên iOS 13.4.
  • 1. Xuất hiện chấm đen giữa màn hình sau khi cập nhật
  • 2. Xài Facebook khiến iPhone bị nóng
  • 3. Hoặc bạn có thể lựa chọn Update lên bản iOS beta mới

Khắc phục lỗi iOS 13.4

Sau đó, bạn chọn tắt Điều khiển giữ lâu, ngay lập tức, chấm đen trên màn hình sẽ biến mất.

Bạn đang đọc: iPhone bị chấm tròn đen

Khắc phục lỗi iOS 13.4

2. Xài Facebook khiến iPhone bị nóng

Để khắc phục điều này thì bạn sẽ vào Cài đặt > Facebook. Tắt tính năng BluetoothLàm mới ứng dụng trong nền. Sau đó, bạn khởi động lại máy và sử dụng như bình thường nhé.

Khắc phục lỗi iOS 13.4iOS 13.4.5 betaNếu bạn chăm sóc, thì hiện tại Apple đã cho ra bản iOS 13.4.5 phiên bản beta, không có nhiều biến hóa đáng kể, hầu hết tập trung chuyên sâu vào việc khắc phục lỗi nhằm mục đích nâng cao tính không thay đổi cho mạng lưới hệ thống, đồng thời nâng cấp cải tiến một số ít thành phần trong mạng lưới hệ thống ứng dụng thay vì phân phối những tính năng mới như bản update iOS 13.4 vừa mới qua .

Bước 1. Mở ứng dụng Safari, sau đó truy cập vào link tải phía dưới.

  • iOS 13.4.5 Beta Update

Bước 2. Tải về thành công, bạn sẽ phải chấp nhận một số điều khoản của Apple để tiếp tục. Bạn nhấn nút Cài đặt và tiến hành khởi động lại máy. Sau đó vào Cài đặt chung > Cập nhật phần mềm để cập nhật phiên bản iOS 13.4.5 Beta nhé.

iOS 13.4.5 BetaChúc mọi người có những thưởng thức tuyệt vời trên phiên bản iOS mới. Nếu còn gặp yếu tố, bạn hãy phản hồi ngay bên dưới nhé. Nhớ ấn Like và Chia sẻ ủng hộ mình .

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.