Cách fix lỗi iPhone 6/6 Plus không lên màn hình

iPhone 6/6 Plus không lên màn hình

Hiện tượng không lên màn hình không chỉ xảy ra trên các thiết bị iOS thế hệ cũ như iPhone 4, 4S, 5, 5S mà nó còn xảy ra trên cả iPhone 6/6 Plus. Nếu bạn đang thao tác với máy mà xuất hiện lỗi này, chắc hẳn bạn sẽ cảm thấy rất khó chịu. Dưới đây là một số thông tin chi tiết về lỗi iPhone 6/6 Plus không lên màn hình.

1, Biểu hiện lỗi không lên màn hình trên iPhone 6/6 Plus

Cách fix lỗi iPhone 6/6 Plus không lên màn hình

iPhone 6/6 Plus không lên màn hìh
Các biểu lộ cho thấy iPhone 6/6 Plus của bạn đang vướng phải lỗi về màn hình như :

‑ Màn hình không lên nguồn, không hiển thị được hình ảnh, màn hình bị đen cho dù bạn bật nguồn liên tục.

‑ Bạn đang sử dụng máy, bỗng dưng bị tắt nguồn sau đó bật lại không được .
Khi gặp biểu lộ trên, bạn hãy khắc phục theo 1 số ít hướng dẫn dưới đây. Hy vọng nó sẽ mang lại hiệu suất cao khi bạn gặp trường hợp này .

2, Những nguyên do gây ra lỗi không lên màn hình trên iPhone 6/6 Plus

Một số nguyên do dẫn tới thực trạng này mà bạn hoàn toàn có thể gặp trên iPhone 6/6 Plus của mình như :
‑ Do điện thoại thông minh đã bị hết pin và bạn sạc pin cho máy không vào. Có thể do sạc bị hư hỏng hoặc pin máy bị hư nên không sạc được .
‑ Mặt tiếp xúc giữa pin và máy không nhạy bén nên đã thao tác sạc pin của bạn bị gián đoạn .

‑ IC nguồn trong máy bị hư nên bạn không bật được nguồn cho iPhone 6/6 Plus.

‑ Một nguyên do khác là do màn hình iPhone 6/6 Plus bị cháy, bị “ chết ” nên không hề hiển thị được hình ảnh .

Cách fix lỗi iPhone 6/6 Plus không lên màn hình

iPhone 6/6 Plus bị rơi gây cháy màn hình

3, Cách khắc phục lỗi không lên màn hình trên iPhone 6/6 Plus

Tự khắc phục tại nhà

‑ Kiểm tra pin máy: Hãy sạc pin cho iPhone 6/6 Plus và kiểm tra xem dung lượng pin máy còn không. Bên cạnh đó bạn cũng cần kiểm tra sạc máy. Nếu như sạc đó bị hư bạn hãy sử dụng một cục sạc khác để thay thế rồi bật nguồn cho iPhone 6/6 Plus. Nếu như cách làm này không mang lại hiệu quả thì bạn thử khắc phục bằng các cách khác dưới đây.

Cách fix lỗi iPhone 6/6 Plus không lên màn hình

Sạc pin cho iPhone 6/6 Plus

‑ Khởi động lại iPhone 6/6 Plus: Trước tiên bạn thử khởi động lại iPhone 6/6 Plus bằng cách nhấn đồng thời 2 phím Home và phím nguồn cho tới khi logo của Apple xuất hiện. Việc này có thể mất 10-15 giây, trong trường hợp cách làm này vẫn không mang lại hiệu quả thì bạn nên mang máy đi sửa chữa tại cửa hàng

Sửa chữa tại cửa hàng

‑ Nếu như bạn thử những cách trên nhưng vẫn không sửa được lỗi không lên màn hìh iPhone 6/6 Plus thì tốt nhất bạn hãy mang máy tới TT Bảo hành hoặc shop sửa chữa thay thế chuyên nghiệp để được sửa chữa thay thế phần cứng .

‑ Nếu như iPhone 6/6 Plus của bạn bị hư hỏng IC nguồn, cửa hàng sẽ giúp bạn thay thế IC nguồn mới cho máy. Trong trường hợp lỗi này do màn hình bị hư hỏng thì bạn cần thay màn hình iPhone 6 mới khác cho máy. Vấn đề là nên sửa chữa lỗi không lên màn hình ở đâu uy tín?

‑ Tâm lý chung tất cả chúng ta đều lo ngại sợ chọn nhầm phải shop thiếu uy tín với chất lượng dịch vụ không bảo vệ nhưng giá “ cắt cổ ”. Để bạn không chọn nhầm phải shop thiếu uy tín mình gợi ý cho bạn shop taosaigon.vn . Khi đến với shop này bạn được cam kết sửa chữa thay thế iPhone 6/6 Plus với linh phụ kiện chính hãng 100 % với giá rẻ nhất thị trường .

‑ Bạn còn yên tâm hơn khi được quan sát trực tiếp quy trình thay thế sửa chữa tại shop và đợi lấy máy ngay. Trang thiết bị của shop văn minh cùng đội ngũ nhân viên cấp dưới có kinh nghiệm tay nghề giỏi bảo vệ iPhone 6/6 Plus của bạn hoạt động giải trí không thay đổi như lúc mới mua máy sau khi thay thế sửa chữa. Đặc biệt iPhone 6/6 Plus không bị ảnh hưởng tác động tới mặt thẩm mỹ và nghệ thuật sau khi thay thế sửa chữa .

Như vậy, là mình vừa chia sẻ cho các bạn một số cách khắc phục lỗi không lên được màn hình trên iPhone 6/6 Plus. Cảm ơn các bạn đã tham khảo bài viết. Chúc các bạn có một ngày làm việc vui vẻ và hiệu quả.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.