Cách phản chiếu màn hình iPhone lên tivi Samsung trong 1 nốt nhạc

Nếu bạn chưa biết cách phản chiếu màn hình iPhone lên tivi Samsung như thế nào thì đừng bỏ qua bài viết dưới đây nhé! taosaigon sẽ hướng dẫn bạn chi tiết cách thực hiện để bạn có thể dễ dàng phát video từ chiếc điện thoại của mình lên tivi.

Bạn đang đọc: Cách phản chiếu màn hình iPhone lên tivi Samsung trong 1 nốt nhạc

Tính năng phản chiếu màn hình iPhone lên tivi Samsung là gì?

Nếu như trước kia, để trình chiếu hình ảnh từ điện thoại cảm ứng lên tivi tất cả chúng ta cần sử dụng dây liên kết khá lằng nhằng thì lúc bấy giờ, những thế hệ smart tivi văn minh đã và đang tích hợp những tính năng trình chiếu màn hình bằng liên kết không dây lên tivi, nổi bật trong số đó là tính năng Screen Mirroring ( phản chiếu màn hình ) trên tivi Samsung .

Cách phản chiếu màn hình iPhone lên tivi Samsung có lợi ích gì?

Đúng như tên gọi của mình, Screen Mirroring là công nghệ tiên tiến phản chiếu tổng thể những nội dung hình ảnh, video từ màn hình điện thoại cảm ứng lên tivi với liên kết không dây nhanh gọn, thiết lập đơn thuần. Tính năng này có nhiều ưu điểm điển hình nổi bật như :

  • Dễ dàng kết nối để trình chiếu những nội dung thuyết trình quan trọng trong cuộc họp nội bộ hay cuộc họp với đối tác, phòng trường hợp máy tính gặp trục trặc hoặc không đem theo dây nối chuyển đổi.
  • Có thể chia sẻ các nội dung giải trí hấp dẫn trên điện thoại của mình với các thành viên gia đình, bạn bè,…
  • Khi thị lực đã không còn tốt, ông bà hay bố mẹ bạn vẫn có thể lướt web, xem tin tức, đọc báo trên màn hình to với kích thước chữ lớn hơn.
  • Xem phim, chơi game trên màn hình rộng với hình ảnh sắc nét, âm thanh sống động, đem đến trải nghiệm chân thật cho từng khung hình.
  • Có thể sử dụng những app hỗ trợ xem phim, học tập hay không được cài đặt sẵn trên nền tảng tivi.

Hiện nay, tính năng phản chiếu màn hình của tivi Samsung hoàn toàn có thể thích hợp với nhiều điện thoại cảm ứng của những tên thương hiệu khác nhau, trong đó có điện thoại thông minh iPhone. Thông thường, người dùng sẽ chiếu màn hình iPhone lên tivi Samsung trải qua liên kết AirPlay. Cụ thể những bước thực thi như thế nào, tất cả chúng ta sẽ cùng khám phá trong phần tiếp theo nhé !

Cách phản chiếu màn hình iPhone lên tivi Samsung

Để chiếu màn hình iPhone lên tivi Samsung, tất cả chúng ta cần chuẩn bị sẵn sàng một chiếc điện thoại cảm ứng iPhone có tính năng AirPlay và một chiếc smart tivi Samsung cũng có tính năng chiếu màn hình trải qua liên kết AirPlay. Dưới đây là hướng dẫn những bước chi tiết cụ thể để phản chiếu màn hình iPhone lên tivi Samsung .

Bước 1: Bật tivi, đảm bảo tivi Samsung của bạn đã được kết nối mạng Internet.

Bước 2: Nhấn nút Source trên điều khiển từ xa tivi Samsung.

Cách phản chiếu màn hình iPhone lên tivi Samsung

Bước 3: Lựa chọn tới chức năng Cài đặt trên tivi Samsung.

Bước 4: Trong phần Cài đặt, bạn lựa chọn tới biểu tượng Tổng quát (Setup).

Bước 5: Trong mục Tổng quát, bạn lựa chọn phần Cài đặt Apple AirPlay -> bật tính năng AirPlay lên.

Bước 6: Từ điện thoại iPhone, bạn lựa chọn mở tính năng Phản chiếu màn hình sau đó chọn kết nối với Tivi Samsung.

Bước 7: Sau khi kết nối hoàn thành, bạn có thể bắt đầu xem các chương trình từ điện thoại iPhone của mình trên tivi Samsung rồi.

Hy vọng rằng, với hướng dẫn cách phản chiếu màn hìh iPhone lên tivi Samsung mà chúng tôi chia sẻ trên đây, bạn hoàn toàn có thể thực thi thành công xuất sắc và có những phút giây vui chơi tuyệt vời với những nội dung mà mình thương mến.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.