Củ sạc tốt nhất cho iPad Pro

Củ sạc tốt nhất cho iPad Pro

Có nhiều cách để sạc iPad và giờ đây với cổng Thunderbolt trên iPad Pro 2021, bạn thậm chí còn còn có nhiều củ sạc can đảm và mạnh mẽ hơn là từ Apple. Cho dù bạn đang tìm kiếm một Bộ sạc số 1 hay một cáp nguồn dài hơn, chúng tôi đã phân phối tổng thể những phụ kiện sạc mà bạn cần. Dưới đây là những bộ sạc tốt nhất cho iPad Pro .

Củ sạc giá rẻ tốt nhất cho iPad Pro – máy tính bảng cổng Thunderbolt

Bộ sạc tường Ravpower 90w 2 cổng

Siêu sạc với nhiều cổng :Bộ sạc cắm tường 2 cổng RAVPower 90W

Hoạt động bảo đảm an toàn với hiệu suất 90W rất đầy đủ, Củ sạc RAVPower này là một trong những Củ sạc can đảm và mạnh mẽ nhất mà bạn sẽ tìm thấy cho iPad Pro. Nó sẽ giúp máy tính bảng được sạc đầy dung tích trong vòng chưa đầy hai giờ và nó rất nhỏ so với lượng nguồn năng lượng mà nó có. Tuyệt vời hơn nữa, Củ sạc có hai cổng USB-C, vì thế bạn hoàn toàn có thể sạc nhiều thiết bị cùng một lúc .
Bộ đổi nguồn Usb C 20w

Đáng tin cậy cũ :Bộ đổi nguồn USB-C 20W của Apple

Nếu toàn bộ những gì bạn cần là một Củ sạc tiêu chuẩn bổ trợ, Apple sẽ phân phối Củ sạc sạc gốc đi kèm với tổng thể những mẫu iPad Pro. Bộ sạc này không nhanh bằng 20W, nhưng nó sẽ hoạt động giải trí tốt nếu bạn chỉ muốn có thêm bộ sạc cho mái ấm gia đình hoặc văn phòng .

Bộ đổi nguồn Usb C 30wCảm ơn đã đọc bài viết tại taosaigon

Sức mạnh phụ ban đầu :Bộ đổi nguồn USB-C 30W của Apple

Thêm một chút ít nữa, bộ sạc 30W của Apple ( bộ sạc đi kèm với hầu hết những MacBook ) sẽ sạc iPad Pro thậm chí còn còn nhanh hơn Củ sạc 20W. Nó lớn hơn bộ điều hợp tiêu chuẩn nhưng đi kèm với nhiều nguồn năng lượng hơn .
Đến nơi bánQuảng cáo
Cáp Apple Thunderbolt 2.0 M

Cáp hai trong một :Cáp Apple Thunderbolt (2,0 m)

Mặc dù cáp Thunderbolt thường được sử dụng để liên kết thiết bị hoặc truyền tài liệu, nhưng nó cũng hoàn toàn có thể được sử dụng để sạc hiệu suất cao cho iPad Pro bằng bất kể Củ sạc USB-C nào. Chiếc này dài 2 mét, vì thế bạn hoàn toàn có thể liên tục sử dụng iPad trong khi sạc. Bằng cách đó, bạn có một sợi cáp hoạt động giải trí để sạc và truyền tài liệu với vận tốc nhanh nhất hoàn toàn có thể .
Bộ sạc Anker 65w Piq 3.0 Loại C

Lựa chọn giữa tầng :Bộ sạc Anker 65W PIQ 3.0 Type-C

Có size và hình dạng tương tự như như Củ sạc 30W của Apple, bộ sạc Anker 65W cung ứng nhiều nguồn năng lượng hơn với mức giá thấp hơn. Nó sẽ sạc nhanh hơn một chút ít so với Củ sạc 30W và công nghệ PowerIQ của Anker bảo vệ thiết bị khỏi sạc quá mức và tăng điện .
Quảng cáo

Sạc dự phòng tốt nhất :Sạc dự phòng RAVPower 20000mAh

Khi không có ổ cắm điện, một bộ sạc dự trữ tốt là vô giá. RAVPower Power Bank có pin bên trong 20000 mAh hoàn toàn có thể sạc iPad Pro từ 0 đến đầy 1,5 lần mà không cần sạc lại .
Bộ sạc Anker Nano Piq 3.0 Bộ sạc nhanh nhỏ gọn bền bỉ

Giá trị tốt nhất :Bộ sạc Anker Nano PIQ 3.0

Người shopping có ngân sách hạn hẹp hoàn toàn có thể không muốn mua Củ sạc Apple chính hãng. Nếu đúng như vậy, thì Bộ sạc Anker Nano sẽ là một thứ duy nhất. Nó nhỏ, gọn và thuận tiện đóng gói vào túi hoặc ví nhỏ .
Bộ sạc di động Anker Powercore Iii Elite 25600 87w

Combo sạc trọn gói :Bộ sạc di động Anker PowerCore III Elite

Nếu bạn yêu thích một gói khuyễn mãi thêm tốt, đây là gói bộ sạc dành cho bạn. Nó đi kèm với Củ sạc sạc 65W, pin dự trữ 25.600 mAh và dây nguồn USB-C. Mọi thứ bạn cần để giữ cho iPad Pro của mình được sạc, có hoặc không có ổ cắm gần đó .

Quảng cáo

Điểm mấu chốt

Không có trường hợp nào khiến iPad Pro hết pin, không phải với những bộ sạc này cho iPad Pro 2021. Đối với chúng tôi, lựa chọn tốt nhất là Bộ sạc 2 cổng RAVPower 90W với năng lực sạc nhanh 90W và một cổng phụ cho thiết bị khác. Đây là Củ sạc tường can đảm và mạnh mẽ nhất mà chúng tôi từng thấy .
Nếu một bộ sạc dự trữ là thứ bạn cần, thì hãy xem xét Gói Anker PowerCore. Tại đây, bạn có mọi thứ bạn cần để sạc iPad Pro khi đang vận động và di chuyển, ngay cả khi không có ổ cắm nào gần đó. Đây ngân hàng nhà nước điện cũng có cổng phụ để sạc nhiều thiết bị .
Cuối cùng, nếu bạn đang muốn tiết kiệm chi phí một chút ít và bạn không ngại không có Củ sạc khởi đầu, thì Anker Nano Charger PIQ 3.0 là một lựa chọn tương thích với ví tiền. Nó nhỏ gọn, hiệu suất cao và nếu bạn chuyển dời liên tục, nó sẽ trở thành một người bạn sát cánh tuyệt vời với mức giá rẻ .

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *