Dán màn hình, kính cường lực iPhone 12 (Mini/Pro/Pro Max)

Kính cường lực iPhone 12 (Mini/Pro/Pro Max) – Bảo vệ toàn diện màn hình

Ngày nay có rất nhiều cách để hoàn toàn có thể bảo vệ cho màn hình của chiếc iPhone 12 của bạn như sử dụng ốp, miếng dán film, dán cường lực chống va đập, … Nhưng được yêu thích nhất vẫn là kính cường lực chống va đập iPhone 12 ( Mini / Pro / Pro Max ) với năng lực bảo vệ bảo đảm an toàn tốt cũng như thuận tiện nhất .

Thiết kế siêu mỏng đầy tinh tế, vừa khít ôm trọn màn hình

Kính cường lực chống va đập iPhone 12 ( Mini / Pro / Pro Max ) được phong cách thiết kế và sản xuất với độ dày siêu mỏng dính, giúp người sử dụng khi dùng không gây cảm xúc cộm, dày, mang lại thưởng thức dán như không dán trong quy trình sử dụng .

Dán màn hình iPhone đã được nhà sản xuất thiết kế một cách tỉ mỉ với các đường nét được cắt cẩn thận, và có kích thước vừa vặn ôm trọn màn hình. Tạo cảm giác dán như không dán khi bạn sử dụng rất thoải mái.

Độ cứng đạt chuẩn 9H, độ trong suốt cao

Dán cường lực chống va đập iPhone 12 sản xuất từ vật liệu hạng sang và đã trải qua những bài kiểm tra khắc nghiệt để đạt được ghi nhận với độ cứng đạt chuẩn 9H về chống trầy xước, chống va đập bảo vệ bảo đảm an toàn cho chiếc iPhone 12 .

Kính cường lực chống va đập iPhone 12 ( Mini / Pro / Pro Max ) có độ trong suốt cao. Giúp năng lực hiển thị hình ảnh chân thực nhất tạo cảm xúc như bạn đang sử dụng màn hình chính của iPhone 12 chứ không phải dùng dán cường lực chống va đập .

Hạn chế bám vân tay, bám bẩn, độ nhạy cảm ứng cao

Kíh cường lực iPhone 12 (Mini/Pro/Pro Max) đã được nhà sản xuất phủ một lớp chất lên miếng dán với chức năng hạn chế bám vân tay, hạn chế bám mồ hôi, hạn chế bám bẩn giúp cho điện thoại của bạn luôn sạch đẹp.

Dán cường lực chống va đập iPhone 12 có độ nhạy cảm ứng cao. Dù bạn đang sử dụng miếng dán để bảo vệ trên màn hình nhưng không hề gây ảnh hưởng tác động đến độ nhạy của cảm ứng, tương hỗ người sử dụng luôn thao tác một cách mềm mịn và mượt mà .

Dễ dàng vệ sinh, tháo gỡ và dán đơn giản

Đến với dán màn hình iPhone 12 bạn không cần phải lo ngại khi muốn vệ sinh. Người sử dụng hoàn toàn có thể thuận tiện vệ sinh điện thoại cảm ứng với một chiếc khăn hay một miếng khăn giấy là đã hoàn toàn có thể có một màn hình iPhone sạch mới .

Kính cường lực iPhone 12 (Mini/Pro/Pro Max) được trang bị một chất kết dính mạnh mẽ giúp người sử dụng có thể dán một cách dễ dàng và nhanh chóng để sở hữu ngay một màn hình không chỉ đẹp mà còn bảo vệ tốt.

Bạn hãy yên tâm miếng dán cũng hoàn toàn có thể tháo gỡ một cách thuận tiện mà không hề gây tác động ảnh hưởng gì đến màn hình của chiếc iPhone 12 của bạn chỉ với một thao tác đơn thuần không hề gây bất khó khăn vất vả nào cả .

Mua kính cường lực iPhone 12 (Mini/Pro/Pro Max) giá rẻ tại taosaigon.vn

Chỉ với kính cường lực chống va đập iPhone 12 ( Mini / Pro / Pro Max ) bạn đã hoàn toàn có thể bảo vệ một cách bảo đảm an toàn cho chiếc điện thoại thông minh của mình và không hề gây bất kể tác động ảnh hưởng xấu nào đến chiếc iPhone mang đến một giá trị thiết thực nhất .
Đến ngay taosaigon để thưởng thức và mua ngay kính cường lực chống va đập iPhone 12 ( Mini / Pro / Pro Max ) với giá rẻ nhất thị trường hoặc hoàn toàn có thể đặt hàng giao hàng tận nơi trên toàn nước nhé !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *