iPhone 8 Plus 64GB | Giá rẻ, chính hãng, nhiều khuyến mãi

iPhone 8 Plus 64GB | Giá rẻ, chính hãng, nhiều khuyến mãi

Thừa hưởng những thiết kế đã đạt đến độ chuẩn mực, thế hệ iPhone 8 Plus 64GB thay đổi phong cách bóng bẩy hơn và bổ sung hàng loạt tính năng cao cấp cho trải nghiệm sử dụng vô cùng tuyệt vời.

Thiết kế từ kính và kim loại

điện thoại thông minh iPhone 8 Plus giữ nguyên trọn vẹn những đường nét phong cách thiết kế đã triển khai xong từ thế hệ trước nhưng sử dụng phong thái 2 mặt kính cường lực chống va đập tích hợp bộ khung sắt kẽm kim loại .

Thiết kế điện thoại iPhone 8 Plus 64GB

Mặt sống lưng kính bo cong 2.5 D thời thượng, khung sắt kẽm kim loại được gia cố trưởng thành, bền chắc hơn với 7 lớp giải quyết và xử lý màu sơn, hạn chế bong tróc .

Thiết kế điện thoại iPhone 8 Plus 64GB

Thay đổi này đồng thời vô hiệu chi tiết cụ thể đường anten thừa ở mặt sống lưng như những thế hệ trước, mang đến vẻ đẹp tuyệt đối hơn .

Thiết kế điện thoại iPhone 8 Plus 64GB

Camera kép chuyên nghiệp

Không có sự đổi khác trong thông số kỹ thuật camera ( vẫn là cụm camera kép cùng độ phân giải 12 MP so với chiếc điện thoại IPhone 7 Plus ), chiếc điện thoại iPhone này hầu hết được tập trung chuyên sâu tăng cấp về ống kính, cảm ứng, vi giải quyết và xử lý hình ảnh để nâng cao chất lượng ảnh chụp .

Ảnh chụp bằng camera kép trên điện thoại iPhone 8 Plus

Khả năng zoom quang 2X không biến hóa chất lượng cũng như xóa phông chân dung vẫn được tích hợp trên iPhone 8 Plus cùng với Portrait Lighting, tính năng chụp ảnh sân khấu trọn vẹn mới .

Camera trên điện thoại iPhone 8 Plus 64GB

Camera trước vẫn là độ phân giải 7 MP cùng tính năng chụp chân dung ánh sáng sân khấu đặc biệt quan trọng .

Ảnh chụp bằng camera trước trên điện thoại Iphone 8 Plus

Xem thêm : Đánh giá camera iPhone 8 Plus : Vẫn rất tốt dù chỉ 2 camera

Chip Apple A11 cùng với thực tế ảo AR

Một trong những điểm nhất quan trọng nhất ở thế hệ Apple iPhone 8 Plus chính là sức mạnh phần cứng, con chip Apple A11 như trên iPhone X cho hiệu năng tiêu biểu vượt trội hơn rất nhiều so với trước kia .

Điểm Antutu Benchmark trên iPhone 8 Plus

Vi giải quyết và xử lý Apple A11 còn đặc biệt quan trọng tối ưu cho 3D và trong thực tiễn ảo tăng cường AR, một thưởng thức trọn vẹn mới mẻ và lạ mắt trên smartphone .

Tính năng thực tế ảo trên điện thoại iPhone 8 Plus 64GB

Màn hình rộng hoàn hảo

Kích thước màn hình hiển thị vẫn là 5.5 inch, giữ nguyên độ phân giải Retina HD sắc nét nhưng thế hệ iPhone 8 Plus lại có thêm những nâng cấp cải tiến đáng giá hơn, về độ phủ màu lớn hiển thị sắc tố đúng mực hay công nghệ tiên tiến True Tone từ iPad Pro 2017 .

Màn hình điện thoại iPhone 8 Plus 64GB

Xem thêm: (2019) Đánh giá chi tiết iPhone 8 Plus: Thiết kế hoài niệm, cấu hình vẫn ‘ngon’ để chiến game ‘mượt’

Hỗ trợ sạc nhanh, sạc không dây

Nhờ phong cách thiết kế mặt sống lưng kính mà iPhone 8 Plus đã hoàn toàn có thể tích hợp thêm công nghệ tiên tiến sạc không dây tiên tiến và phát triển cho sử dụng bảo đảm an toàn và thuận tiện hơn rất nhiều .Bên cạnh đó, một tăng cấp phải kể đến nữa là năng lực tương hỗ sạc nhanh đạt 50 % chỉ sau 30 phút, tuy nhiên bộ phụ kiện theo kèm máy chưa gồm có sạc nhanh .

Điện thoại iPhone 8 Plus 64GB có hỗ trợ sạc không dây

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *