Cách định vị iPhone của chồng dễ nhất

Cách định vị iPhone của chồng dễ nhất

Các hành động gần đây của chồng khiến bạn nghi ngờ? Bạn muốn tìm cách định vị iPhone của chồng để dễ dàng theo dõi, giúp bạn yên tâm hơn? Trong bài viết dưới đây, hãy cùng HnamMobile tìm hiểu về hai cách định vị iPhone một cách đơn giản, dễ dàng mà không cần phải cài thêm bất kì một ứng dụng ở bên thứ ba nào.

Lưu ý: để thực hiện định vị iPhone bằng một trong hai cách làm mà HnamMobile chuẩn bị giới thiệu sau đây đòi hỏi bạn phải có tài khoản iCloud và điện thoại đang được theo dõi phải luôn luôn có kết nối internet.

Định vị iPhone bằng Find my Phone

Find My Phone là tính năng tìm kiếm điện thoại thất lạc hàng đầu hiện nay và đã được Apple tích hợp sẵn trên chính các thiết bị của họ. Tính năng này cho phép bạn có thể theo dõi chiếc iPhone của mình ở bất kì vị trí nào, gửi lời nhắn cho người nhặt, khoá điện thoại và xoá toàn bộ dữ liệu trên thiết bị đó. Vì vậy, bạn hoàn toàn có thể tận dụng các khả năng tuyệt vời của tính năng này để định vị iPhone của chồng một cách dễ dàng.

Thiết lập tính năng Find my Phone

Các bạn làm theo những thao tác sau đây để bật tính năng Find My Phone trên chiếc iPhone cần theo dõi vị trí .

Bước 1: Đầu tiên, bạn nhấn chọn biểu tượng hình răng cưa để mở mục “Cài đặt”.

Bước 2: Vào “ID Apple”.

Bước 3: Tại mục này, bạn chọn “iCloud”.

Bước 4: Sau đó, ấn vào “tìm iPhone”.

Bước 5: Lúc này, bạn gạt sang phải tại thanh “tìm iPhone” để hoàn tất thiết lập định vị iphone bằng tính năng Find my Phone.

Bên cạnh đó, bạn nên kích chọn mục “ gửi vị trí ở đầu cuối ” để mạng lưới hệ thống sẽ tự động hóa lưu lại định vị iPhone của chồng trước khi hết pin .

Hướng dẫn cách xem định vị iPhone đã được thiết lập

Khi muốn theo dõi định vị iPhone của chồng hoặc nhận thấy các dấu hiệu đáng nghi bạn chỉ cần thực hiện theo cách bước đơn giản sau đây:

Bước 1: Bạn khởi chạy trình duyệt web lên. Truy cập vào địa chỉ www.icloud.com và đăng nhập iCloud mà bạn dùng để định vị iPhone của chồng.

Bước 2: Sau khi đã đăng nhập thành công, bạn chọn mục “Find IPhone”.

Bước 3: Lúc này, bạn sẽ thấy vị trí của tất cả các thiết bị đã đăng nhập trên iCloud này. Chọn mục “All Devices” để chọn đúng định vị iPhone của chồng bạn.

Bên cạnh đó, vì đây là tính năng tìm iPhone thất lạc nên tại góc phải màn hình hiển thị bạn sẽ thấy Open 3 lựa chọn như sau :

– Play Sound: thiết bị đó sẽ phát ra âm thanh.

– Low Mode: thiết bị sẽ bị khoá lại và không thể sử dụng. Hơn thế nữa ở mục này, bạn cũng có thể nhập số điện thoại, lời nhắn cho người nhặt. Do đó, bạn cũng có thể tận dụng để gửi lời nhắn “yêu thương” đến chồng bạn khi có dấu hiệu đến nơi không minh bạch.

– Erase iPhone: lựa chọn này sẽ xoá toàn bộ dữ liệu trên thiết bị để tránh bị lộ các thông tin riêng tư.

Chỉ với một vài thao tác như trên, bạn đã dễ dàng tận dụng tính năng Find my Phone được tích hợp sẵn để định vị iPhone rồi đấy nhé!

Định vị iPhone chỉ cần thông qua tài khoản iCloud

Ngoài khả năng định vị iPhone bằng tính năng tích hợp sẵn Find my Phone trên điện thoại thì bạn cũng có thể thực hiện việc làm này chỉ cần thông qua tài khoản iCloud mà không cần phải cài thêm bất kì ứng dụng thứ ba nào.

Đối với cách làm này chắc như đinh sẽ không cho bạn nhiều tính năng như trên Find my Phone nhưng nếu nhu yếu của bạn chỉ là việc theo dõi vị trí đơn thuần thì nó sẽ tương thích, thuận tiện hơn rất nhiều .
Các bước thiết lập cũng vô cùng đơn thuần :

Bước 1: Đầu tiên, bạn tiếp tục ấn vào biểu tượng hình răng cưa để vào mục “cài đặt” như trên cách làm trước đó.

Bước 2: Sau khi đã mở mục “cài đặt”, bạn tìm chọn “Quyền riêng tư”.

Bước 3: Ấn chọn “dịch vụ định vị”.

Bước 4: Cuối cùng, bạn gạt sang phải để bật “dịch vụ định vị” là đã hoàn tất việc thiết lập rồi đấy.

Lúc này, dù điện thoại cảm ứng bạn cần theo dõi có ở đâu miễn là có liên kết internet thì mạng lưới hệ thống sẽ tự động hóa lưu lại vị trí .

Hướng dẫn kiểm tra vị trí thiết bị đã thiết lập

Sau khi đã thiết lập thành công định vị iPhone của chồng bạn, hãy sử dụng chiếc điện thoại của mình và làm theo hướng dẫn sau đây:

Bước 1: Bạn tiếp tục vào “cài đặt” > “quyền riêng tư” rồi chọn “dịch vụ định vị”.

Bước 2: Tìm chọn “dịch vụ hệ thống”.

Bước 3: Tại đây, bạn vào mục “vị trí quan trọng”.

Bước 4: Cuối cùng, bạn gạt sang phải để bật “vị trí quan trọng” và vị trí định vị iPhone của chồng bạn sẽ được lưu lại ở mục “lịch sử”.

Xem thêm: ‎Tìm iPhone

Trong bài viết trên đây, chúng tôi đã hướng dẫn chi tiết cho bạn hai cách làm để định vị iPhone ngay trên chính các tính năng được tích hợp sẵn mà không cần sử dụng đến các ứng dụng ở bên thứ ba. Chúc các bạn thành công!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *