cách ghi âm trên iPhone và iPad dễ dàng nhất

cách ghi âm trên iPhone và iPad dễ dàng nhất

Bạn đã biết cách ghi âm trên iPhone và iPad chưa? Việc ghi âm đó có dễ dàng như bạn nghĩ không? Bài viết dưới đây taosaigon sẽ mách bạn cách ghi âm trên iPhone và iPad một cách dễ dàng nhất nhé!

Mách nhỏ bạn cách ghi âm trên iPhone và iPad dễ dàng nhấtTìm hiểu cách ghi âm trên iPhone và iPad qua bài viết dưới đây nhé!

Khi sử dụng iPhone để ghi âm, tất cả chúng ta cũng hoàn toàn có thể thấy nhiều điểm tiện ích hơn một chiếc máy ghi âm chuyên được dùng .

Ghi âm nếu đúng lúc đúng chỗ sẽ là việc làm hữu ích trong nhiều trường hợp, ngay cả trong trường hợp nghe một buổi thuyết trình hay chúng ta đôi khi cũng muốn thu lại để nghe nhiều lần. Biết được nhu cầu đó nên các nhà sản xuất smartphone hiện nay hầu như đều trang bị sẵn cho người dùng công cụ ghi âm.

iPhone được trang bị ứng dụng ghi âm hoàn toàn có thể coi là mưu trí hơn phần nhiều những ứng dụng ghi âm thường thì. Và khi ghi âm trên iPhone, tất cả chúng ta cũng hoàn toàn có thể thấy nhiều điểm tiện ích hơn một chiếc máy ghi âm chuyên sử dụng với những công dụng sửa, xóa, cắt, ghép nối …

Hướng dẫn cách ghi âm trên iPhone (Minh họa trên iOS 10)

1. Dù dùng iPhone 5, iPhone 6 hay iPhone 7 thì tất cả chúng ta đều hoàn toàn có thể tìm thấy ứng dụng ghi âm trong cụm bổ trợ .
2. Bấm nút đỏ ở giữa để khởi đầu ghi âm hoặc tạm dừng và liên tục ghi âm .
3. Nút hình tượng Play bên trái là để tất cả chúng ta nghe lại đoạn vừa ghi âm. Để ý dấu chỉ vị trí, tất cả chúng ta hoàn toàn có thể kéo qua lại đoạn ghi âm ( hiển thị giao động sóng ) và bấm nút đỏ ở giữa tương tự với ghi âm thêm từ vị trí dấu chỉ. Lưu ý phần xê dịch sóng chỉ có chất lượng tốt khi vượt quá – 3 dB .

ghi-am-tren-iPhone

4. Hướng dẫn cách ghi âm trên iPhone : Nút đỏ cũng là nút tạm dừng và liên tục ghi âm
5. Sau khi ghi âm xong tất cả chúng ta hoàn toàn có thể đặt tên cho đoạn ghi âm này .

6. Khi nghe lại đoạn ghi âm trong danh sách lưu chúng ta có thể bấm Sửa để chỉnh sửa lại như ở bước 3.

51f66808 ghi am 2

Ngoài ra bạn có thể dùng phần mềm ghi âm miễn phí

Cách ghi âm trên iPhone với ứng dụng này mọi việc ghi âm của bạn sẽ trở lên chuyên nghiệp hơn với nhiều tùy chọn phong phú. Bạn truy vấn vào Appstore gõ thành tìm kiếm ứng dụng Máy ghi âm .
Ứng dụng này được lập trình từ người Việt nên ngôn từ sẽ toàn là tiếng Việt rất thuận tiện để sử dụng .
may-ghi-amSau khi tải về và thiết lập thành công xuất sắc bạn mở ứng dụng lên sẽ thấy nút tròn màu đỏ quen thuộc để khởi đầu ghi âm, trong quy trình ghi âm sẽ hiện luôn dung tích mà file ghi âm sẽ chiếm .
Ứng dụng được cho phép người dùng lựa chọn nơi tàng trữ với nhiều định dạng phong phú như mp3 dễ đọc và cũng nhẹ. Khi hoàn tất đoạn ghi âm iPhone bạn ấn nút xong để lưu lại. Với tính năng tùy chọn ở góc bên phải màn hình hiển thị gồm có : xóa, thay tên, chuyển dời, mở tỏng và tốt nhất là lưu vào camera roll .

Ghi âm trên iPad ở đâu?

Rất tiếc iPad những loại ( iPad 2, iPad Air, iPad Mini … ) không có sẵn ứng dụng ghi âm như iPhone. Tuy nhiên tất cả chúng ta vẫn hoàn toàn có thể lên App Store tìm kiếm những ứng dụng “ ghi âm ” hoặc “ voice recorder ” …

Trên đây là hướng dẫn về cách ghi âm trên iPhone và iPad của Tin tức taosaigon.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *