Làm thế nào khi iPhone 5 bị hỏng màn hình

Làm thế nào khi iPhone 5 hỏng màn hình?

Màn hình được coi là bộ phận quan trọng nhất đối với một chiếc Smartphone như iPhone 5. Vậy khi iPhone 5 bị hỏng màn hình, người dùng phải làm cách gì để khắc phục lỗi này?

Ra đời từ cuối năm 2012, iPhone 5 nhanh gọn nhận được sự đảm nhiệm của phần đông người dùng nhờ những phong cách thiết kế điển hình nổi bật hơn so với người nhiệm kỳ trước đó iPhone 4 s và một trong số đó chính làm màn hình. Mặc dù vẫn là màn hình Retina với chất lượng hình ảnh sắc nét mềm mịn và mượt mà nhưng ở phiên bản này, Apple đã lan rộng ra size màn hình từ 3.5 inch lên 4.0 inch. Đây có lẽ rằng là một điểm nâng tầm bởi từ lâu, người dùng đã mong ngóng Apple tăng kích cỡ màn hình nhưng vẫn không được phân phối. Ngoài ra, màn hình iphone 5 còn được trang bị thêm một mặt kính cường lực chống va đập bằng vật liệu Polysiliccac có độ bền cao, giúp bảo vệ màn hình một cách tốt nhất .

Làm thế nào khi iPhone 5 bị hỏng màn hình

iPhone 5 được trang bị màn hình Retina 4 inch

Nhưng cạnh bên đó, do là một thiết bị số nên iPhone 5 cũng không hề tránh khỏi việc gặp lỗi mà một trong số đó chính là những lỗi về màn hình. Có thể kể đến một số ít lỗi thông dụng như :

  • Các lỗi về cảm ứng : Đối với một chiếc di động sử dụng màn hình cảm ứng thì những lỗi về cảm ứng là phổ cập và dễ phát hiện nhất như lỗi mất cảm ứng, liệt cảm ứng, loạn cảm ứng màn hình, màn hình bị lệch cảm ứng, đơ, …
  • Màn hình iPhone 5 bị xanh, đen xì
  • iPhone 5 bị nhiễu màu màn hình, màn hình iPhone bị nhiễm từ, ám vàng, …
  • Màn hình iPhone bị hở sáng, mốc màn hình

Làm thế nào khi iPhone 5 bị hỏng màn hình

iPhone 5 hoàn toàn có thể mắc lỗi màn hình do rơi nước

Đây đều là những lỗi mà bất kể chiếc iPhone nào cũng hoàn toàn có thể mắc phải chứ không riêng gì iphone 5. Thông thường, những lỗi này thường xảy ra do việc sử dụng hay dữ gìn và bảo vệ không đúng cách của người dùng như cảm ứng quá mạnh, để thiết bị va đập, rơi vỡ hay rơi nước nhưng đôi lúc những lỗi này cũng hoàn toàn có thể Open do nguyên do từ ứng dụng. Bên cạnh đó, nếu màn hình iPhone 5 bạn đang sử dụng không phải màn hình chính hãng mà đã bị thay thế sửa chữa thành màn hình Fake, chất lượng không bảo vệ thì theo thời hạn cũng hoàn toàn có thể dẫn tới thực trạng trên .

Do màn hình là một bộ phận quan trọng so với iPhone 5 nên khi Open những lỗi trên, bạn nên tìm mọi cách để khắc phục chúng. Mặc dù để thay thế sửa chữa được những lỗi này bạn cần phải xác lập rõ nguyên do nhưng có một cách hoàn toàn có thể vận dụng trong hầu hết những trường hợp đó chính là Restore lại máy. Đây là quy trình đưa hàng loạt những setup về chính sách mặc định nên những lỗi màn hình Open do ứng dụng sẽ được sửa chữa thay thế trọn vẹn sau khi Restore .
Trong trường hợp sau khi Restore máy mà màn hình iPhone 5 vẫn bị lỗi thì chắc như đinh rằng phần cứng đã bị hỏng mà đơn cử là màn hình. Lúc này, thay mới là giải pháp tốt nhất và tối ưu nhất mà bạn nên thực thi .

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều địa chỉ thực hiện thay thế sử chữa màn hình iphone 5. Nếu ở Hà Nội, bạn có thể tới trung tâm bảo hành taosaigon.vn để sửa chữa iPhone 5 bị hỏng màn hìnhvới quy trình chất lượng và giá cả tốt nhất.

Chúc những bạn thành công xuất sắc !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.