Hướng dẫn phản chiếu màn hình iPhone lên máy tính hiệu quả

Phản chiếu màn hình iPhone lên máy tính, Macbook là một trong những tính năng vô cùng độc đáo giúp người dùng có thể trải nghiệm iPhone trên màn hình lớn hơn hoặc là trình chiếu những nội dung cho người khác cùng xem. Nếu bạn chưa biết cách thực hiện như thế nào thì hãy tham khảo ngay hướng dẫn phản chiếu màn hình iPhone hiệu quả ở dưới đây nhé.

ApowerMirror

Ứng dụng đa năng cho phép người dùng có thể chiếu màn hình thiết bị của mình sang điện thoại, PC và cả TV khác. Nó tương thích với cả các thiết bị của Apple và Android, cũng như trên máy tính Windows và chiếu màn hình iphone lên Macbook và có cả Smart và Android TV.

phản chiếu màn hình iPhone - ApowerMirror

Ngoài việc chiếu, thì phần mềm còn giúp người dùng dễ dàng ghi lại màn hình, chụp ảnh màn hình, thêm chú thích và điều khiển từ xa thiết bị của bạn với PC.

 • Bước 1: Tải và cài đặt ứng dụng trên điện thoại và máy tính của bạn và kết nối iPhone với máy tính trong cùng một hệ Wi-Fi.
 • Bước 2: Khởi chạy ứng dụng trên hai thiết bị. Lúc này bạn cần đợi cho đến khi tên của PC xuất hiện. Bạn hãy chạm vào nó và ấn chọn Phone Screen Mirroring

phản chiếu màn hình iphone - ApowerMirror

 • Bước 3: Vuốt lên trên màn hình để hiển thị bảng điều khiển và đồng thời chạm vào Bảng điều khiển màn hình

phản chiếu màn hình iphone - ApowerMirror

 • Bước 4: Airplay sau đó sẽ thực hiện tìm kiếm các thiết bị có sẵn. Cuối cùng, để có thể bắt đầu chiếu, bạn hãy chạm vào tên của máy tính của bạn. Điện thoại của bạn lúc này sẽ được chiếu lên màn hình như máy tính, TV, …

LonelyScreen

LonelyScreen là một ứng dụng nhận AirPlay đơn thuần và không được cho phép người dùng thực thi nhiều thao tác bên cạnh việc san sẻ màn hình iPhone với những thiết bị hoặc MacBook. Tuy nhiên, người dùng vẫn hoàn toàn có thể ghi lại những hoạt động giải trí trên màn hình của mình và tải chúng lên những mạng xã hội như YouTube hoặc Vimeo trực tiếp từ ứng dụng .

LonelyScreen

Cách sử dụng LonelyScreen như sau :

 • Bước 1: Tải và khởi chạy ứng dụng trên máy tính của mình.
 • Bước 2: Sử dụng iPhone để kết nối cùng mạng Wi-Fi với máy tính để mở trung tâm điều khiển -> Sau đó mở Phản chiếu màn hình -> Tiếp đó lựa chọn LonelyScreen.

LonelyScreen

Phần mềm phản chiếu màn hình iPhone lên máy tính Reflector Director

Reflector Director là ứng dụng được phong cách thiết kế để giúp những nhà giáo dục chiếu iOS 13 lên màn hình máy tính hoặc máy chiếu. Điều này giúp những chuyên viên triển khai những bài giảng, những cuộc họp và thuyết trình theo một cách phát minh sáng tạo và trở nên chuyên nghiệp hơn. Bạn cũng hoàn toàn có thể vừa điều khiển và tinh chỉnh trực tiếp thiết bị, vừa thuyết trình một cách tiện nghi .

Phần mềm phản chiếu màn hình iPhone lên máy tính Reflector Director

Để sử dụng ứng dụng Reflector Director bạn làm như sau :

 • Bước 1: Kết nối điện thoại và máy tính vào cùng một Wi-Fi và sau đó khởi chạy ứng dụng.
 • Bước 2: Lấy mã ghép nối trên điện thoại của bạn và nhập mã đó vào máy tính cần được kết nối là xong.

Cách chiếu màn hình iPhone lên thiết bị máy tính bằng AirServer

AirServer là ứng dụng giúp người dùng stream hoặc là phản chiếu màn hình từ thiết bị di động sử dụng hệ quản lý và điều hành iOS lên màn hình máy tính đơn thuần và thuận tiện .

Cách chiếu màn hình iPhone lên thiết bị máy tính bằng AirServer

Để sử dụng AirServer bạn hãy làm theo những bước sau :

 • Bước 1: Mở AirServer đã được cài đặt trên thiết bị và chọn QR code for Airserver Connection để có thể hiển thị Airserver trên máy tính của bạn
 • Bước 2: Tải ứng dụng AirServer trên App Store về điện thoại iPhone
 • Bước 3: Mở ứng dụng trên điện thoại và chọn Scan QR Code và quét mã vừa tạo trên máy tính
 • Bước 4: Khi điện thoại iPhone thông báo đã thêm thiết bị thành công thì từ màn hình chính hãy vuốt lên để có thể mở Trung tâm Kiểm soát trên điện thoại -> sau đó lựa chọn Phản chiếu màn hình
 • Bước 5: Chọn tên thiết bị màn hình mà bạn đang muốn kết nối ở trong phần danh sách hiển thị

Ngay sau đó, trên màn hình máy tính của bạn đã hoàn toàn có thể phát hình ảnh phản chiếu của điện thoại cảm ứng iPhone lên rồi. Và, bất kỳ thao tác nào bạn triển khai trên điện thoại cảm ứng máy tính cũng hoàn toàn có thể hiển thị được hết .

5KPlayer

Nếu bạn đang tìm kiếm một trình phát đa phương tiện cung ứng tính năng phản chiếu màn hình thì 5KP layer sẽ vô cùng có ích dành cho bạn .

5KPlayer

VỚi 5KP layer bạn hoàn toàn có thể phát video 4K, 360 độ hoặc là Full HD từ iPhone và xem chúng trên màn hình máy tính của mình. Hơn nữa, trình ứng dụng còn được cho phép bạn truyền những tệp âm thanh mà không bị giảm chất lượng. Bên cạnh đó là nhiều những tính năng như ghi lại màn hình với độ phân giải tới 4K .

 • Bước 1: Tải và khởi chạy ứng dụng 5KPlayer trên máy tính của bạn.
 • Bước 2: Mở Phản chiếu màn hình và chọn đúng tên máy tính cài đặt 5KPlayer từ trung tâm điều khiển trên iPhone là bạn có thể phản chiếu màn hình được rồi.

Phản chiếu màn hình iPhone lên máy tính hiệu suất cao đơn thuần cũng như thuận tiện nhất. Chúc những bạn thành công xuất sắc và có những thưởng thức thật tuyệt vời .

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *