Cách Test Điểm Chết Màn Hình iPhone Nhanh Nhất

 cách test điểm chết màn hình iPhone nhanh nhất

Khi muốn mua một chiếc iPhone đặc biệt là iphone cũ, bạn chắc chắn phải biết cách test điểm chết màn hình iPhone. Khi bạn có kinh nghiệm rồi thì bạn có thể mua được một chiếc iPhone có cảm ứng tốt, dùng chất lượng đảm bảo. taosaigon.vn sẽ hướng dẫn bạn thực hiện các thao tác kiểm tra cực kì đơn giản.

Việc xác lập điểm chết khá quan trọng vì nếu iPhone bạn mua có điểm chết thì những thao tác cảm ứng sẽ không còn trơn tru. Bạn sẽ gặp rất nhiều phiền phức trong quy trình sử dụng khi không hề click vào điểm đó .

 cách test điểm chết màn hình iPhone nhanh nhất

Có 3 cách giúp bạn test điểm chết màn hình iPhone dễ dàng. Tự bạn có thể thực hiện các thao tác này mà không cần sự trợ giúp nào từ phía nhân viên kĩ thuật.

Cách 1 : Kiểm tra điểm chết bằng cách tắt nguồn iPhone .

 cách test điểm chết màn hình iPhone nhanh nhất
cách test điểm chết màn hình iPhone nhanh nhất

Bạn chỉ cần tắt nguồn, sau đó khởi động lại iPhone. Khi màn hình Open logo và xung quanh là nền 1 màu thì bạn hoàn toàn có thể thuận tiện nhận ra điểm chết. Dấu hiệu là sự Open của những đốm trắng hoặc màu xanh, tím trên màn hình .

Cách 2 : Test màn hình iPhone có điểm chết nhờ Camera

Bạn mở camera của iPhone lên, dùng tay che đi ống kính của Camera, lúc này, màn hình của bạn có màu

Cách 2: Mở chức năng camera ra để kiểm tra. Cách này cũng khá hiệu quả và dễ nhận thấy nhất khi bạn dùng tay che mắt camera mà nhìn vào điện thoại iPhone 6 có chấm trắng thì cũng có nghĩa iPhone 6 của bạn đang có điểm chết. Bởi thông thường thì màn hình chỉ xuất hiện duy nhất một màu đen. Nếu trên nền đen này có các đốm trắng thì iPhone của bạn chắc chắn có điểm chết.

Cách 3 : Nhận biết điểm chết trên iPhone bằng cách vận động và di chuyển những icon màn hình

Bạn dùng ngón tay, đè lên icon cho đến khi Open dấu x, lúc này những icon sẽ rung rinh. Bạn chỉ cần giữ nguyên ngón tay trên icon và vận động và di chuyển nó khắp màn hình. Nếu trong quy trình chuyển dời, icon đùng một cái đứng yên thì tại vị trí đó, màn hình cảm ứng đã bị chết .

Nguyên nhân dẫn đến iPhone bị chết màn hình tại một điểm nào đó thường là do quá trình sử dụng, màn hình xảy ra va đập mạnh. Nếu để lâu dài, càng nhiều điểm chết xuất hiện thì màn hình iPhone của các bạn sẽ sớm bị hỏng.

Có thể iPhone của bạn bị chết điểm là do cảm ứng máy đã bị hỏng và bạn không thể thao tác được. Hãy đến trung tâm taosaigon.vn để được hỗ trợ kiểm tra máy miễn phí tốt nhất. Nếu cần, chúng tôi sẽ giúp các bạn thay mặt kính cảm ứng iPhone mới để máy của bạn có thể nhanh chóng hoạt động lại bình thường như trước.Kiểm tra kĩ trước khi mua máy và cả trong quy trình sử dụng bạn nha !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *