Cách khắc Phục màn hình Phone Không Xoay Ngang Được

Bạn đang gặp rắc rối khi màn hình iPhone không xoay ngang được? Làm thế nào để khắc phục lỗi này đơn giản nhất? Chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách Khắc Phục Khi Màn Hình Phone Không Xoay Ngang Được, hi vọng bạn sẽ sớm khắc phục được lỗi này.

Thực ra, các bạn có thể tùy chỉnh tính năng xoay màn hình iPhone trực tiếp trên thanh công cụ của màn hình. Vì vậy, trường hợp bạn vẫn chưa biết sử dụng tính năng này thì chỉ cần thay đổi cài đặt. Một trường hợp khác là có thể iPhone của bạn bị lỗi phần mềm khiến màn hình không xoay ngang được khi bạn nghiêng iPhone .

khắc phục màn hình iphone không xoay ngang được

Hướng dẫn khắc phục lỗi không xoay được màn hình iPhone

Chúng tôi sẽ hướng dẫn cho bạn 2 cách để khắc phục lỗi này dựa trên hai trường hợp vừa kể trên.

Cách 1 : Thay đổi thiết lập, bật, tắt tính năng xoay màn hình trên iPhone .

Bước 1: Từ màn hình chính của iPhone bạn tiến hành vuốt màn hình từ phía dưới lên. Hàng loạt các tính năng sẽ xuất hiện.

khắc phục màn hình iphone không xoay ngang được

Lưu ý: Nếu phím Home trên iPhone của bạn bị hỏng thì bạn có thể xem thêm bài viết bày cách mở màn hình iPhone không dùng phím Home nhé.

Bước 2: Bạn chọn biểu tượng chiếc khóa, nếu biểu tượng này sáng lên tức là tính năng xoay màn hình đã bị khóa. Đây chính là nguyên nhân khiến màn hình iPhone không thể xoay được. Bạn chỉ cần ấn chọn tính năng xoay màn hình để tắt đi là được.

Cách 2 : Khắc phục lỗi ứng dụng bằng cách Phục hồi thiết lập gốc trên iPhone.

Bước 1: Đầu tiên, bạn chọn Cài đặt.

Bước 2: Cài đặt chung (General)

Bước 3: Chọn Đặt lại(Reset)

Bước 4: Chọn Xóa tất cả Nội dung và Cài đặt ( Erase All content and Setting) – Xóa iPhone

khắc phục màn hình iphone không xoay ngang được

Sau khi triển khai thao tác này, iPhone của bạn sẽ Phục hồi lại tổng thể những setup như lúc xuất xưởng. Các tài liệu bạn lưu trên iPhone sẽ bị mất, thế cho nên, bạn chú ý quan tâm trước khi reset lại iPhone bạn phải sao lưu những tài liệu quan trọng lên iCloud để không bị mất .

Chúc bạn triển khai những cách khắc phục lỗi này thành công xuất sắc !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *