Test Màn Hình IPhone 8 Plus

Cách test màn hình iPhone 8 Plus cũ luôn là yếu tố được rất nhiều người dùng chăm sóc ; đặc biệt quan trọng là những ai đang có nhu yếu mua lại máy cũ của Apple. Nhiều thủ pháp từ những “ chuyên viên ” sẽ hoàn toàn có thể làm bạn mua phải những chiếc điện thoại cảm ứng với linh phụ kiện không chất lượng ; đã bị thay qua ; …

Vậy để hoàn toàn có thể tránh được yếu tố này, bạn cần phải biết cách kiểm tra màn hình iPhone 8 Plus. Thật kinh ngạc vì cách kiểm tra được taosaigon.vn gợi ý trong bài viết sau đây là cực kỳ đơn thuần và đúng chuẩn. Vậy phương pháp đó là gì, cùng khám phá ngay bạn nhé !

Hướng dẫn cách test màn hình iPhone 8 Plus cũ

Chỉ với những bộ vỏ và xác máy iPhone cũ, một người thợ sửa chữa thay thế trọn vẹn hoàn toàn có thể dựng lên được một chiếc điện thoại thông minh iPhone mới. Và chiếc điện thoại cảm ứng đó còn hoàn toàn có thể chiếm hữu mức giá tiền cả chục triệu đồng. Như tất cả chúng ta cũng đã biết, lúc bấy giờ trên thị trường đang có rất nhiều loại máy giả, máy dựng, máy kém chất lượng ; tuy nhiên không phải ai cũng hoàn toàn có thể biết cách để phân biệt được. Chính vì thế mà bài viết ngày ngày hôm nay sẽ giúp những bạn biết cách kiểm tra được chiếc iPhone 8 Plus. Từ đó tránh mua phải hàng giả, hàng kém chất lượng .

Cáchkiểm tra màn hình iPhone 8 Plus qua thiết kế, màn hình

– Xem ở vỏ hộp: Bình thường những người dùng sẽ thường không mấy quan tâm mấy đến phần vỏ hộp của điện thoại. Tuy nhiên bạn hãy thử quan sát xem vỏ hộp có chứa đầy đủ các thông tin hay không; chúng có các dấu hiệu của việc bị bóc mở hay không? Sau đó hãy xem trong hộp có chứa đầy đủ những loại phụ kiện như: củ sạc, tai nghe, cáp, sách hướng dẫn hãy phần que chọc sim hay không?

– Thiết kế của máy: Bạn có thể kiểm tra màn hình iPhone 8 Plus qua hình thức bên ngoài rất dễ dàng. Cụ thể, các bạn hãy kiểm tra xem máy có những vết xước quá nhiều hay không; các góc cạnh có bị móp méo không? Nếu có thì khả năng máy đã bị va đập hoặc thay màn hình.

Bạn đang đọc: Test Màn Hình IPhone 8 Plus

Kiểm tra màn hình hiển thị: iPhone 8 Plus được Apple trang bị phần màn hình Retina độc quyền; cùng với đó công nghệ hiển thị Dolbi Vision, HDR vô cùng sắc nét. Không phải bất kỳ một chiếc smartphone nào cũng có thể làm được điều này; và tất nhiên rằng hàng nhái cũng vậy. Cách test màn hình iPhone 8 Plus cũ chính hãng đó là các bạn hãy mở những tấm hình hoặc các video có độ phân giải cao (HDR và 4K). Đồng thời xem phần hình ảnh hiển thị có bị vỡ hoặc nhòe hay không; đặc biệt là khi bạn tiến hành zoom lên. Tiếp tục, người dùng hãy kiểm tra đến phần cảm ứng của máy; bằng cách dùng tay giữ và di chuyển một ứng dụng quanh phần màn hình. Việc này để xem iPhone có điểm chết cảm ứng hay không.

Cách test màn hình iPhone 8 Plus cũ bằng iMei và các chức năng của máy

– iMei của máy: iMei chính là một dãy gồm 15 chữ số. Chúng được ghi chú trên phần hộp của máy và trong phần cài đặt của máy. Chúng có thể giúp cho bạn nhận dạng ra được đó có phải là máy quốc tế hay không. Người dùng tiến hành kiểm tra iMei trên vỏ hộp của máy; sau đó hãy kiểm tra tiếp iMei qua mã lệnh *#06#. hãy tiếp tục vào phần Cài đặt (settings) -> Cài đặt chung (general) -> Giới thiệu (about). Sau đó hãy kéo xuống dưới và tìm kiếm số IMEI. Người dùng hãy xem số iMei bằng 3 cách trên; sau đó hãy tiến hành so sách với nhau xem chúng có trùng khớp hay không. Nếu không thì có lẽ máy của bạn đã bị thay màn hình rồi đấy!

Kiểm tra các chức năng của máy: Sau khi tiến hành kiểm tra xong phần iMei; các bạn hãy kế đến kiểm tra những chức năng của máy; ví dụ như: chụp ảnh, nghe gọi, vân tay, … Hãy đánh giá chất lượng khi trải nghiệm các chức năng này bạn nhé!

Test màn hình iPhone 8 Plus – Khám phá các dạng linh kiện hiện nay

Màn hình iPhone đã bị bóc máy

Đây là loại màn iPhone 8 Plus được lấy trực tiếp từ những chiếc iPhone đã bị hỏng hoặc bị lỗi ; không hề sử dụng tiếp được ( tất cả chúng ta thường hay đùa gọi là cục chặn giấy ). Thường thì những chiếc iPhone sẽ bị hỏng main, bị dinh iCloud và không hề làm gì được khác ; chính vì vậy nên chúng bị rã máy ra để bán phần linh phụ kiện .. Test màn hình iPhone 8 Plus sẽ là cách để bạn biết được máy mình đã bị thay linh phụ kiện hay là chưa !

Màn hình iPhone 8 Plus chính hãng

Đã có rất nhiều người tiêu dùng hiểu nhầm rằng chính hãng ở đây là hàng từ phía Apple ; thế nhưng điều này là trọn vẹn sai. Màn hình IPhone 8 Plus sẽ được cung ứng chính thức từ một bên thứ 3 ; và sẽ được cung ứng dựa trên những tiêu chuẩn nhất định. Tuy không phải như hàng zin ; thế nhưng chất lượng sau khi được thay xong thì thường không có sự cách biệt quá lớn .

Linh kiện đã qua sửa chữa

Khi test màn hình iPhone 8 Plus, bạn cũng có thể tìm được những chiếc điện thoại có linh kiện bị thay thế. Chính cái tên cũng đã giúp nói lên được tất cả. Đây cũng có thể là hàng zin; hoặc cũng có thể là chính hãng bị hỏng và được sửa lại. Chiếc điện thoại có màn hình bị vỡ kính, gãy cổ cáp…; thì sẽ thường được sửa lại để sử dụng. Xét về phần chất lượng sau khi tiến hành thay màn hình iPhone 8 Plus thì thường rất “hên xui”. Vì điều này phụ thuộc rất nhiều vào chất lượng của việc sửa chữa.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *