Bàn phím Magic Keyboard iPad Pro

Magic Keyboard iPad Pro 11-inch là bàn phím không dây được Apple sả n xuất dành riêng cho mẫy iPad Pro mới. Sản phẩm sở hữu thiết kế thời thượng, sang trọng với nhiều công nghệ hiện đại, giúp hoạt động nhanh và chính xác hơn.

Với mẫu iPad Pro 2020, bàn phím Magic Keyboard được sử dụng như một công cụ đắc lực, không hề thiếu. Không những cung ứng nhu yếu việc làm mà bán phím Keyboard như một chiếc bao da bảo vệ máy iPad .

Thiết kế thanh lịch, sang trọng

Về  mặt tổng thể, bàn phím Magic Keyboard được hãng Apple sản xuất với vóc dáng nhỏ nhắn, mỏng manh nhưng không kém phần hiện đại và tinh tế. Bàn phím mang đến sự thanh lịch, nhẹ nhàng cho chủ sở hữu.

Thiết kế theo dạng lơ sống lưng, bàn phím được liên kết iPad trải qua hệ thóng từ tính phía sau sống lưng máy. Apple còn được cho phép kiểm soát và điều chỉnh một cách linh động những góc với độ nghiêng lên đến 130 độ .

Bàn phím Magic Keyboard iPad Pro được phong cách thiết kế full size, những phím bấm có tích hợp cả đèn nền để người dùng sử dụng tốt hơn trong điều kiện kèm theo thiếu sáng, sử dụng chính sách bàn phím cắt kéo cho độ bền cao hơn và thưởng thức gõ nhanh hơn, tốt hơn .
Với phong cách thiết kế này, bàn phím được người dùng lựa chọn khi chiếm hữu một chiếc iPad Pro 2020 và thiết bị thuận tiện bỏ túi, balo, mang theo bên mình và sử dụng giải quyết và xử lý việc làm mỗi khi thiết yếu .

 Trải nghiệm và kết nối

Một chiếc iPad được trang bị thêm bàn phím sẽ vô cùng thuận tiện. Bàn phím Magic Keyboard đáng quan tâm nhất là được tích hợp trackpad để tương hỗ việc làm một cách hiệu suất cao. 9 to5mac cũng nhận xét rằng : ” Khi Macgic Keyboard ra đời, ranh giới giữa iPad Pro và MacBook Air đang trở nên khó phân biệt hơn ” .
Trải nghiệm bàn phím nhanh gọn và độ đúng mực cao, khi gắn bàn phím này vào thì iPad Pro hoạt động giải trí như một chiếc máy tính, giúp người dùng giải quyết và xử lý việc làm nhanh gọn nhất .

Để liên kết được với thiết bị, Apple đã trang bị một cổng sạc USB – C trên Magic Keyboard, tiếp đó bên cạnh là một phần bản lề để cung ứng nguồn năng lượng cho bàn phím .

Sản phẩm hỗ trợ

Magic Keyboard chỉ mới được hãng Apple sản xuất nhưng bản phím hoàn toàn có thể tương hỗ tốt hơn cho những thiết bị chạy hệ điều hàng iPadOS 13.4 để người dùng thuận tiện liên kết và sử dụng. Ngoài iPad Pro, bàn phím còn tương hỗ được cho :

iPad

  • iPad Gen 5 ( 2017 )
  • iPad Gen 6 ( 2018 )
  • iPad Gen 7 ( 2019 )

iPad Air

  • iPad Air 2 ( năm trước )
  • iPad Air 3 ( 2019 )

iPad Mini

  • iPad Mini 4 ( năm ngoái )
  • iPad Mini 5 ( 2019 )

Mua bàn phím Magic Keyboard iPad Pro 2020 chính hãng giá rẻ tại taosaigon.vn , đây là địa chỉ uy tín về sản phẩm công nghệ được hầu hết khách hàng tin tưởng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *