Lỗi Màn Hình iPhone 12 Pro Bị Ám Vàng, Ám Xanh

Vốn là một trong những chiếc smartphone được người dùng nhìn nhận cao về cả tính năng và phong cách thiết kế nhưng lại đột nhiệt Open thực trạng bị ám vàng, ám xanh. Làm sao để xử lý thực trạng này ?
Hãy theo dõi bài viết dưới đây, taosaigon.vn sẽ hướng dẫn bạn cách­ tự sửa lỗi màn hình iPhone 12 Pro bị ám vàng, ám xanh ngay tại nhà nhé !

Lý do khiến màn hình iPhone 12 Pro bị ám vàng, ám xanh

Tự Sửa Lỗi Màn Hình iPhone 12 Pro Bị Ám Vàng, Ám Xanh

Được trang bị tấm nền IPS LCD cho ra khả năng hiển thị ấn tượng, hình ảnh sắc nét, sinh động đến mức hoàn hảo. Chẳng mấy ai ngờ được một chiếc điện thoại cao cấp như vậy lại xuất hiện tình trạng ám vàng, ám xanh ảnh hưởng nghiêm trọng tới trải nghiệm người dùng.

Vậy nguyên do của hiện tượng kỳ lạ này là do đâu ?
+ Có thể là do chính sách hoạt động giải trí của tính năng True Tone. Cụ thể khi bạn kích hoạt tính năng này màn hình sẽ tự kiểm soát và điều chỉnh ánh sáng màn hình theo điều kiện kèm theo ánh sáng ngoài môi trường tự nhiên để tương thích với mắt người dùng .
+ Do chính sách hoạt động giải trí của chính sách Night Shift. Khi sử dụng chính sách này màn hình sẽ tự kiểm soát và điều chỉnh tone màu ấm ngả sang màu vàng để giúp người dùng đỡ mỏi mắt khi tiếp xúc quá lâu với ánh sáng xanh trong bóng tối .
+ Do người dùng vô tình chỉnh tone màu trên thiết bị theo hướng quá ngả sang vàng hoặc xanh .
+ Hiện tượng iPhone 12 Pro bị ám vàng, ám xanh cũng hoàn toàn có thể là do thiết bị từng ngấm nước hoặc rơi rớt .

+ Người dùng đã từng thay màn hình thiết bị nhưng không may gặp phải người thợ tay nghề kém hoặc thay phải hàng kém chất lượng.

Cách sửa lỗi màn hìh iPhone 12 Pro bị ám vàng, ám xanh

Thiết bị Open hiện tượng kỳ lạ ám vàng, ám xanh làm người dùng cảm thấy không dễ chịu và phiền phức. Dưới đây taosaigon.vn sẽ phân phối cho bạn một vài cách tự sửa lỗi màn hìh iPhone 12 Pro bị ám vàng, ám xanh hiệu suất cao giật mình nhé !
+ Tắt bỏ Truetone nếu chưa quen mắt : Với nhiều người dùng tính năng True Tone khá lạ lẫm khiến họ cảm thấy không tự do và chưa thực sự thích nghi trước sự sống sót của nó. Nhưng không sao bạn trọn vẹn hoàn toàn có thể tự tắt tính năng này bằng cách truy vấn vào Cài đặt >> Chọn Hiển thị và Độ sáng >> chọn tắt ở mục True Tone .
+ Tắt bỏ chính sách Night Shift : Cũng như Truetone thì đây cũng là tính năng khá mới mà Apple tích hợp trên dòng smartphone hạng sang, văn minh. Điều này lại vô tình làm người dùng cảm thấy không quen và phiền phức, nếu vậy bạn hoàn toàn có thể tắt nó đi bằng cách vào Cài đặt >> Hiển thị và Độ sáng >> tắt ở mục Night Shift .

+ Điều chỉnh tone sáng trên màn hình iPhone 12 Pro: Đây là dạng thủ thuật khá dễ dàng thực hiện nhưng lại rất ít người biết đến. Bạn có thể điều chỉnh bằng cách mở Cài đặt >> Cài đặt chung >> Trợ năng >> Thích nghi màn hình >> Bộ lọc màu, sau đó điều chỉnh tone màu màn hình theo phù hợp với mình nhất.

Nếu đã triển khai hết toàn bộ những cách­ tự sửa lỗi màn hìh iPhone 12 Pro bị ám vàng, ám xanh bên trên mà vẫn chưa khắc phục được lỗi này. Thì bạn nên tìm tới những kỹ thuật viên tay nghề cao để được tương hỗ, thay thế sửa chữa kịp thời .
Hy vọng những thông tin trên hoàn toàn có thể giúp bạn sửa lỗi màn hình iPhone 12 Pro bị ám vàng, ám xanh. Nếu cần tương hỗ liên hệ ngay với chúng tôi bạn nhé !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *