màn hình iPhone 6 thay cho 6s được không.

Nhiều khách hàng luôn đặt ra câu hỏi với taosaigon.vn là màn hình iPhone 6 thay cho 6s được không? Chúng giống và khác nhau ra sao? Cùng đọc bài viết dưới đây và so sánh màn hình iPhone 6 và 6s nhé.

Màn hình iPhone 6 và 6s có giống nhau không?

Thông số kỹ thuật

  • Màn hình
  • Công nghệ màn hình: LED-backlit IPS LCD
  • Độ phân giải: HD (750 x 1334 Pixels)
  • Màn hình rộng: 4.7 inch
  • Mặt kính cảm ứng : Kính oleophobic ( ion cường lực chống va đập )

Về mặt toàn diện và tổng thể, tấm nền màn hình của iPhone 6 s và iPhone 6 có kích cỡ tựa như nhau cả về độ mỏng dính, cùng với sắp xếp những cụm linh phụ kiện ở mặt máy phía trước như camera, cảm ứng tiệm cận .
iPhone 6 s sẽ dày hơn iPhone 6 một chút ít .

Vậy màn hình iPhone 6 và 6s khác gì nhau?

Công nghệ 3D Touch

Điện thoại iPhone 6 s được trang bị công nghệ tiên tiến cảm ứng ( 3D Touch ) giúp nâng cao thưởng thức người sử dụng .

IP 6s chúng ta không chỉ sử dụng các thao tác như vuốt hay chạm, giờ đây còn có thêm thao tác ấn xuống màn hình để mở thêm các tùy chọn tiện ích. Tuy rằng hiện tại nó vẫn chưa hoàn thiện nhưng đảm bảo rằng những bản cảm nhật sau của Apple sẽ ngày càng nâng cao phát triển tính năng này trở nên hữu ích.

Ở 6 s có sự sắp xếp những đầu nối linh phụ kiện bên trong giữa tấm màn hình link với bo mạch chính và những bộ phận tương quan khác. Xuất hiện thêm 1 đầu cáp nối ở trên cùng giúp nối những cảm ứng lực mưu trí Force Touch trên iPhone 6 s .
Cùng xem màn hình iPhone 6 có thay cho 6 s được không

Cảm biến vân tay

IP 6 về mặt cảm ứng đã có tăng cấp hơn rất nhiều so với thế hệ trước, hoạt động giải trí nhanh hơn. Mặc dù iPhone 6 nhanh nhưng 6S còn nhanh hơn gấp bội. Người dùng thường ” tâng bốc ” khi vừa chạm vào phím home đã chạy thẳng tới màn hình chính .
Nhưng đây cũng là điểm yếu kém nho nhỏ của IP 6S : Dù rút ngắn thời hạn mở khóa rất nhanh nhưng lại khiến người dùng rất khó để xem thông tin hay đồng hồ đeo tay .
Khả năng nhận diện vân tay rất tốt, không còn thực trạng khó mở khi ngón tay dính mồ hôi hay hơi vấy bẩn nhẹ .

Cám ơn các bạn đã đọc và tham khảo bài viết của chúng tôi.hẹn gặp lại các bạn ở các bài viết sau nhé ^^

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.