Kích thước màn hình iPhone 6 Plus bao nhiêu inch?

iPhone 6 Plus bao nhiêu inch có thể nhiều người chưa biết đến. iPhone 6 Plus là điện thoại màn hình rộng đầu tiên của Apple và đánh dấu sự đổi mới trong chú trọng của hãng đối với nhu cầu và sở thích của mọi người. Với sự đổi mới này, iPhone 6 Plus ra mắt đã mang đến sự thích thú mới cho khách hàng và các tín đồ Apple.

Kích thước màn hình iPhone 6 Plus bao nhiêu inch

IPhone 6 s Plus là smartphone màn hình rộng tiên phong của Apple. Điều này biểu lộ một sự đổi khác đáng kể trong chăm sóc và chú trọng của hãng so với người dùng .

Màn hình iPhone 6 Plus với kích thước 5.5 inch

Với sự nâng cấp cải tiến này, iPhone 6 Plus giờ đây có màn hình rộng 5,5 inch. Màn hình này lý tưởng cho việc khai thác thông tin, thao tác trên internet, nhu yếu văn phòng và thưởng thức chơi game bất tận .

Apple đã góp vốn đầu tư rất nhiều sức lực lao động để tạo ra một phong cách thiết kế với mẫu mã mỏng dính, cấu thành từ những vật tư như nhôm, thép không gỉ, kính đã qua quy trình ion hóa. Các chi tiết cụ thể nhỏ trên IPhone 6 plus đều được Apple chăm chút tỉ mỉ .
Apple liên tục vận dụng phong cách thiết kế Seamless trong những mẫu sản phẩm của mình để thiết kế xây dựng những lộ trình đẹp nhất cho iPhone 6 Plus, mang đến một màn hình siêu mỏng dính với chất lượng hiển thị tiêu biểu vượt trội. Tuy nhiên, khi màn hình của điện thoại thông minh mưu trí lớn hơn 5,5 inch, mức tiêu thụ nguồn năng lượng sẽ tăng lên .
Do đó, khi sử dụng thiết bị, bạn phải chú ý quan tâm đến một số ít điều cơ bản từ cách tiết kiệm chi phí pin cho iPhone 6 Plus để hoàn toàn có thể sử dụng hiệu suất cao nhất .

Sở hữu công nghệ màn hình tiên tiến vượt trội

Công nghệ tiên tiến và phát triển được tích hợp trên màn hình iPhone 6 Plus là điều mà không phải hãng smartphone nào cũng làm được ở thời gian mới ra đời. Màn hình HD, sử dụng công nghệ Retina độc quyền, có độ phân giải cực lớn 1920 x 1080 và tỷ lệ điểm ảnh lên đến 401 ppi, mang đến hình ảnh rõ ràng và sắc nét tuyệt vời .

Ngoài ra còn có công nghệ màn hình Retina HD, có tiêu chuẩn màu sRGB, độ tương phản tuyệt vời và màu sắc hoàn hảo nhờ sử dụng tia UV.

Người dùng sẽ hoàn toàn có thể sử dụng thiết bị của họ với hình ảnh rõ nét từ mọi góc nhìn và trong mọi điều kiện kèm theo ánh sáng nhờ màn hình Retina. Đồng thời, góc nhìn trên iPhone 6 Plus cũng trở nên rộng hơn .
Nhìn chung, kích cỡ màn hình 5.5 inch của iPhone 6 plus mang đến cho những mẫu iPhone của Apple nhiều kích cỡ phong phú, đồng thời cung ứng nhu yếu sử dụng điện thoại cảm ứng màn hình rộng hạng sang của người dùng .

Điều gì khiến iPhone 6 Plus trở nên đặc biệt?

Sau khi khám phá màn hình iPhone 6 Plus bao nhiêu inch, bạn sẽ muốn khám phá về những tính năng tốt nhất của mẫu điện thoại cảm ứng này trước khi quyết định hành động mua hay không .

Ngoài màn hình 5.5inch, phiên bản này này đi kèm với kính cường lực làm bằng kính ion. Apple đã gọi thiết kế của phiên bản này là Seamless – thiết kế không đường may, một thuật ngữ chỉ được sử dụng cho vải. Màn hình không có cạnh và gờ; thay vào đó là phần viền được làm bằng kính và kim loại chắc chắn, liền mạch. IPhone 6 Plus là chiếc smartphone có thiết kế liền mạch từ trong ra ngoài.

Đặc biệt hơn, sau đây là một số ít đặc thù điển hình nổi bật của iPhone 6 plus mà bạn không nên bỏ lỡ :

  • IPhone 6 Plus có độ phân giải màn hình và mật độ điểm ảnh cao hơn iPhone 6.
  • IPhone 6 Plus có tỷ lệ tương phản thấp hơn (1300 đến 1400) so với iPhone 6, nhưng cả hai đều tốt hơn iPhone 5s (800: 1).
  • Loại bỏ tùy chọn 32 GB và thay thế bằng tùy chọn 128 GB.
  • IPhone 6 Plus có khả năng chống rung quang học (OIS), trong khi iPhone 6 chỉ có chống rung điện tử và iPhone 5s thì không.

IPhone 6 Plus với màn hình 5,5 inch hiện là chiếc điện thoại thông minh lý tưởng nhất dành cho bạn. Kích thước màn hình của điện thoại thông minh vừa phải, thế cho nên nó hoàn toàn có thể được sử dụng bằng một tay, xếp gọn trong túi xách và bỏ vừa vào túi quần .
Do đó, so với iPhone 5 s và iPhone 6, iPhone 6 Plus là một chiếc điện thoại thông minh mưu trí có nhiều tính năng mà bạn không nên bỏ lỡ .

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *