màn hình iPhone 7 Plus bao nhiêu inch

màn hình iPhone 7 Plus bao nhiêu inch

Tôi muốn mua một chiếc smartphone để phục vụ các nhu cầu cơ bản của bản thân, iPhone 7 Plus là sự lựa chọn của tôi nhưng không biết màn hình iPhone 7 Plus bao nhiêu inch? Có cầm vừa tay không?

màn hình iPhone 7 Plus bao nhiêu inch
màn hình iPhone 7 Plus bao nhiêu inch

Những do dự đơn thuần này nhưng lại là yếu tố thường gặp khi người dùng đưa ra quyết định hành động mua hàng của mình. Tính thuận tiện của những chiếc điện thoại thông minh mưu trí là rất lớn, nhưng nó sẽ tương thích hơn nữa khi cung ứng được yếu tố vật lý về size.

Màn hình iPhone 7 Plus bao nhiêu inch?

Tương tự như các thế hệ iPhone trước của Apple, iPhone 7 Plus vẫn trang bị màn hình Retina HD với kích thước màn hình lên đến 5,5 inch. Với kích thước như vậy bạn có thể thoải mái trải nghiệm phim ảnh, chơi game, lướt web

Bạn đang đọc: Màn hình 7 Plus bao nhiêu inch

Màn hình iphone 7 plus bao nhiêu inch

Nhà sản xuất Apple không nâng Lever phân giải của màn hình iPhone 7 Plus mà tăng trưởng phần cơ bản của màn hình, tập trung chuyên sâu vào hiển thị sắc tố chân thực, sôi động hơn. Cỡ màn hình rộng 5.5 inch với độ phân giải full HD ( 1080 x 1920 px ), tỷ lệ điểm ảnh là 401 PPI1. Màn hình iPhone 7 Plus đã được tương hỗ DCL-P3, có gam màu rộng, năng lực tái tạo sắc tố cực tốt. Cùng với đó là độ tương phản 1300 : 1, độ sáng đạt 625 cd / mét vuông, tương hỗ zoom, tính chống nước đạt chuẩn IP67 .

Với những thiết kế như trên, chiếc Iphone 7 mang tới cho người dùng sự thoải mái, thực hiện các thao tác một cách dễ dàng, đạt được sự trải nghiệm tuyệt vời. Đảm bảo cho người dùng cả về cấu hình, độ phân giải hiển thị và xuất hiện trước mắt người dùng là những hình ảnh chân thực, sống động và bắt mắt nhất. Màn hình iPhone 7 plus, sử dụng công nghệ DCL  P3 sẽ có được một gam màu rộng, khả năng tái tạo màu sắc siêu tốt và nhận được những đánh giá tốt từ các chuyên gia trong lĩnh vực công nghệ.

Với những phong cách thiết kế như trên, chiếc Iphone 7 mang tới cho người dùng sự tự do, triển khai những thao tác một cách thuận tiện, đạt được sự thưởng thức tuyệt vời. Đảm bảo cho người dùng cả về thông số kỹ thuật, độ phân giải hiển thị và Open trước mắt người dùng là những hình ảnh chân thực, sôi động và đẹp mắt nhất .

Với màn hình của chiếc điện thoại Iphone 7 plus, sử dụng công nghệ DCL  P3 sẽ có được một gam màu rộng, khả năng tái tạo màu sắc siêu tốt và nhận được những đánh giá tốt từ các chuyên gia trong lĩnh vực công nghệ.

iPhone 7 Plus có cầm vừa tay không?

Đối với người dùng, đặc biệt quan trọng là người châu Á với tầm vóc nhỏ bé, bàn tay nhỏ nên việc cầm nắm, thao tác trên iPhone 7 Plus khá khó khăn vất vả. Đối với phụ nữ, trẻ nhỏ, đôi lúc cần phải để điện thoại thông minh lên đùi, bàn đệm thao tác như máy tính bảng. Tuy nhiên với sự tự do, thưởng thức tuyệt vời trên chiếc iPhone 7 Plus hoàn toàn có thể bạn sẽ bỏ lỡ sự phiền phức này .

 

Để nói về đặc thù có vừa tay hay không thì tùy thuộc vào từng đối tượng người dùng người dùng. Kích cỡ 5.5 inch tương đối lớn so với đối tượng người dùng người mua là người châu Á, là những người có tầm vóc nhỏ bé, là phụ nữ hay trẻ nhỏ Một chiếc Iphone 7 Plus với màn hình 5.5 inch cầm trên tay rất chắc như đinh, không bị lọt thỏm nhưng có phần quá cỡ. Chiếc Iphone 7 Plus cũng yên cầu những cô gái có một chiếc túi đủ lớn để đựng, những chàng trai bỏ túi quần cũng có phần bị vướng víu .Tuy vậy cũng vì size lớn mang tới thưởng thức nghe gọi, chơi game, lướt web hay vui chơi tốt nên Iphone 7 plus có lớn vẫn được nhiều người lựa chọn. Thiết kế bên ngoài cùng tính năng phong phú tạo nên sự sang chảnh, đẳng cấp và sang trọng cho người dùng nó. Tinh thần của chiếc Iphone 7 Plus là điều mà người dùng muốn có được .

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *