màn hình iPhone bị ố vàng

Màn hình iphone bị ố vàng

Mẹo xử lý màn hình iPhone 5 bị ố vàng, ngả màu.Màn hình iPhone  bị ố vàng, ngả màu là dấu hiệu cho thấy phần cứng có thể gặp lỗi hư hỏng. Để không làm gián đoạn quá trình trải nghiệm bạn nên khắc phục ngay.

Bất kỳ một loại điện thoại thông minh nào dù có cao cấp tới đâu cũng không tránh khỏi những lỗi trong quá trình sử dụng. Một trong những lỗi về màn hình mà người dùng hay gặp phải đó là màn hình iPhone 5 bị ố vàng. Việc chiếc điện thoại bị ngả vàng màn hình không hoàn toàn do lỗi người dùng mà nó cũng do lỗi từ nhà sản xuất.

Bài viết chia sẻ của taosaigon.vn dưới đây sẽ giúp các bạn hiểu hơn về nguyên nhân cũng như những hướng giải quyết tốt nhất trước khi mang “dế yêu “ đến trung tâm sửa điện thoại iPhone.

"<yoastmark

Chia sẽ mẹo giải quyết và xử lý màn hình iPhone 5 bị ố vàng, ngả màu

Màn hình iPhone 5 được cấu tạo bởi 3 lớp: LCD, cảm ứng (Touch Screen), mặt kính (Glass) trong quá trình gia công, sẽ ép màn hình máy lại thành một khối thống nhất, tuy nhiên trong hàng triệu sản phẩm được sản xuất và đến tay người dùng sẽ có ít nhiều trong số đó bị lỗi cảm ứng, màn hình bị điểm chết, hoặc chất lượng gia công tại một số nơi kém dẫn đến sử dụng máy một thời gian màn hình ngả màu.

Đây là những điều hết sức tự nhiên và lỗi do nhà sản xuất cho nên bạn có thể yên tâm nếu máy còn bảo hành thì sẽ được hỗ trợ miễn phí tuy nhiên cần khuyến cáo bạn một số trường hợp như điểm chết thì quy định thông thường tại một số nơi phải trên 3, 4 điểm mới được hỗ trợ bảo hành hoặc đổi trả máy nhé.

Còn khi máy đã hết bảo hành thì sao? Trong những trường hợp đó khi đã biết được những nguyên nhân dẫn đến hư hỏng thì việc tiếp theo bạn cần làm là phải tìm địa chỉ thay màn iPhone để khác phục ngay tình trạng trên.

Nguyên nhân gây ra hiện tượng kỳ lạ ố vàng, ngả màu màn hình iPhone 5

➦ Nguyên nhân đâu tiên tất cả chúng ta không hề không kể đến đó là nguyên do xuất phát từ nhà phân phối. Lỗi xuất phát trong quy trình tra keo để dán màn hình cho thiết bị và chất keo này cần có khoảng chừng thời hạn để khô hẳn thì màn hình mới hết ố vàng.

➦ Nguyên nhân thứ hai có thể kể đén nằm trong thời gian sử dụng lâu dài khiến cho màn hình thiết bị cũ đi và màn hình ố vàng như một tất yếu.

Cách khắc phục khi gặp sự cố màn hình iPhone bị ố vàng tại nhà

Khi gặp trường hợp màn hình iPhone bị ố vàng bạn đừng quá lo lắng hãy thử sử dụng một số biện pháp sau đây trước khi mang chúng đến trug tâm sửa chữa để thay màn hình iPhone 

☀ Biện pháp tiên phong là bạn bật Brightness max rồi sử dụng, ở chính sách này thì thực trạng màn hìh iPhone 5 chính hãng bị ố vàng sẽ được khắc phục.

☀ Còn màn hình bị ố vàng vì màn hìh thiết bị đã cũ hay bạn không may mua nhầm màn hình kém chất lượng thì việc cần làm bây giờ là đi thay màn hình cảm ứng iPhone 5 mới.

Dịch vụ thay màn hình iPhone của taosaigon.vn sẽ giúp xử lý toàn diện các lỗi trên một cách NHANH CHÓNG với chi phí THẤP nhất.

Taosaigon.vn – Trung tâm thay màn hình iPhone 5 chuyên nghiệp

⭐ Màn hình Zin, CHẤT LƯỢNG: Đến với taosaigon bạn sẽ được thay màn hình iPhone chất lượng, hàng zin 100%.

⭐ Mặt kính ép như mới : Với công nghệ tiên tiến hút chân không tân tiến nhất chúng tôi bảo vệ màn hình thay xong sẽ bị bui bọt hay ố vàng.

⭐ Chế độ bảo hành tốt nhất:. Để khách hàng yên tâm sử dụng taosaigon.vn còn có chế độ bảo hành dài từ 3 tháng cho đến 1 năm, ngoài ra còn BAO ĐỔI trong vòng 3 tháng đầu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *