Màn Hình Iphone Bị Ố Vàng

Bỗng một ngày màn hình iPhone của bạn bị ố vàng thì bạn cần phải làm gì? đây chính là thắc mắc của rất nhiều bạn. Chính vì vậy hôm nay chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách xử lý khi màn hình bị ố vàng một cách đơn giản nhất.

Nguyên nhân và dấu hiệu màn hình iPhone bị ố vàng

Khi sử dụng điện thoại cảm ứng lướt web hoặc đọc báo trực tuyến …. bạn thấy màn hình ở màu đen, hoặc hình nền tự dưng đổi màu tối thấy không rõ ràng. Bạn cảm nhận thấy như tờ giấy trắng bị ố vàng. Lúc này bạn nên khám phá nguyên do và cách khắc phục màn hình bị ố vàng ngay nhé .

Màn hình iphone bị ố vàng
Màn hình iphone bị ố vàng

✿ Điện thoại iPhone phiên bản lâu đời khiến màn hình dễ hư hỏng hơn như lúc mới mua. Sau một thời gian sử dụng màn hình máy cũng kém đi dẫn tới ố vàng khi đó sử dụng đọc báo rất khó khăn.

Bạn đang đọc: Màn Hình Iphone Bị Ố Vàng

✿ Khi sử dụng máy hoàn toàn có thể nguyên do nào đó điện thoại thông minh của bạn bị để vào vũng nước ở mặt bàn hoặc bị rơi vào vũng nước khiến điện thoại thông minh của bạn bị khí ẩm. Do đó trong quy trình sử dụng khiến những linh phụ kiện điện tử bị hỏng. Từ đó khiến màn hình iPhone bị hỏng .
✿ Điện thoại iPhone của bạn bị rơi rớt hoặc chèn ép, va đập mạnh. Đây là nguyên do số 1 khiến điện thoại thông minh iPhone gặp phải những hư hỏng không dễ chịu ở màn hình và có hiện tượng kỳ lạ ố vàng .

Cách khắc phục màn hình điện thoại cảm ứng iPhone bị ố vàng

Màn hình iPhone bị vàng do bộ lọc màu có yếu tố

Để khắc phục màn hình iPhone bị lỗi màu vàng, cần vào cài đặt để triển khai những biến hóa. cụ thể cách khắc phục màn hình iPhone bị lỗi màu vàng trong bộ lọc màu .

Màn hình iPhone bị vàng

Bước 1: Các bạn chọn vào phần Cài đặt (Settings).

Bước 2: Chọn vào Cài đặt chung (General).

Bước 3: Chọn vào Trợ năng (Accessibility).

Bước 4: Chọn vào mục Thích nghi Màn hình (Color Filters).

Bước 5: Chọn vào Bộ lọc màu (Color Filters).

Bước 6: Bạn chọn vào nút để Bật.

Bước 7: Chọn Sắc thái màu (Tint) : Có 2 chế độ: cường độ và sắc độ bạn hãy chỉnh bằng thanh điều chỉnh về chế độ màn hình phù hợp

Chế độ sắc thái màu

Màn hình iPhone bị vàng do bị rơi hoặc đã sử dụng lâu

Hiện tượng sau khi khởi động lạ và kiểm tra ứng dụng mà màn hình vẫn ố vàng thì có nghĩa điện thoại thông minh của bạn đã bị hư hỏng màn hình. Lời khuyên của tôi cho bạn nên tới ngay những TT thay thế sửa chữa để kiểm tra màn hình .

Mang điện thoại đến trung tâm bảo hành uy tín

Nếu triển khai những giải pháp trên mà điện thoại thông minh của bạn vẫn bị ám vàng mà bạn chưa biết phải làm thế nào thì bạn nên mang điện thoại thông minh của mình ra những TT bh và thay thế sửa chữa uy tín để được nhân viên cấp dưới kỹ thuật tư vấn và sửa chữa thay thế kịp thời .

Bạn có thể đến cửa hàng taosaigon.vn để có thể nhận được tư vấn tận tâm nhất và được hưởng dịch vụ ưu đãi nhất. taosaigon cam kết sản phẩm chính hãng chất lượng nhất tại thị trường hiện nay

Mong rằng qua những san sẻ của chúng tôi sẽ giúp những bạn hiểu hơn và biết cách giải quyết và xử lý thực trạng màn hình iPhone bị ố vàng một cách nhanh nhất, tốt nhất. Chúc những bạn thành công xuất sắc

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *