Màn hình iPhone XS Max bao nhiêu inch?

Sử dụng iPhone đã lâu nhưng bạn đã biết thông số màn hình iPhone XS Max bao nhiêu inch chưa? Cùng tìm hiểu thông số màn hình iPhone XS Max với taosaigon qua bài viết này nhé.

Man-hinh-iPhone-XS-Max-bao-nhieu-inch

Tìm hiểu thông số màn hình iPhone XS Max

Nếu xét về thiết kế bên ngoài, bạn có thể thấy kích thước iPhone XS Max là lớn nhất trong lịch sử sản xuất iPhone của hãng Apple cho đến thời điểm ra mắt. Nhưng kích thước của thân máy và màn hình chỉ tương đương người tiền nhiệm trước đó – iPhone 8 Plus.

Vậy, màn hình iPhone XS Max bao nhiêu inch ? iPhone XS Max được chiếm hữu màn hình có kích cỡ lớn tới 6.5 inch có độ phân giải 1.242 x 2.688 px, giúp người dùng thưởng thức những tính năng vui chơi được tự do hơn .
Không những thế, màn hình iPhone XS Max cũng có nhiều tăng cấp hơn so với iPhone X. Tấm nền với công nghệ OLED tương hỗ hiển thị 120H z như ở iPad Pro, giúp chất lượng hình ảnh được trong trẻo hơn, chân thực hơn và sắc nét hơn rất nhiều .

Man-hinh-iPhone-XS-Max-bao-nhieu-inch

Đánh giá của các chuyên gia về màn hình iPhone XS Max

Theo Chủ tịch của DisplayMate Technologies – Tiến sĩ Raymond M. Soneira, iPhone XS Max có một số cải tiến đáng chú ý so với iPhone X. Trong đó, nổi bật là độ sáng tối đa cao hơn, độ chính xác màu tốt hơn và thiết lập được kỷ lục về màn hình của máy trong một số lĩnh vực.

Kênh DisplayMate cho biết, thông số kỹ thuật màn hình iPhone XS Max có độ sáng toàn màn hình tối đa đến 660 nits cho gam màu sRGB và DCI-P3. Điều này giúp cải tổ năng lực hiển thị của màn hình ở điều kiện kèm theo ánh sáng xung quanh ở mức cao .
Trong khi đó, độ phản xạ màn hình trên iPhone XS Max mà DisplayMate đo được là 4,7 %. Gần với mức thấp nhất mà hãng này từng ghi nhận trên tổng thể những mẫu smartphone mà họ đã thử nghiệm .

Nhờ có độ sáng màn hình cao và độ phản xạ thấp nên màn hình iPhone XS Max có mức tương phản tốt nhất so với tất cả các thiết bị điện thoại khác trong môi trường ánh sáng xung quanh ở mức cao.

Nhận xét tổng thể và toàn diện về chất lượng màn hình trên iPhone XS Max, DisplayMate cho rằng đây là một màn hình smartphone cực kỳ ấn tượng .

Man-hinh-iPhone-XS-Max-bao-nhieu-inch

Trên đây thông tin giúp bạn trả lời cho câu hỏi :”Màn hình iPhone XS Max bao nhiêu inch?” để bạn có thể khách quan hơn trong việc lựa chọn cho mình một chiếc điện thoại để sử dụng. Đừng quên theo dõi taosaigon.vn để cập nhật những tin tức công nghệ mới nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.