Màn hình iPhone Xs Max bao nhiêu inch là hợp lý?

Bạn đã biết thông số màn hình iPhone Xs Max bao nhiêu inch chưa? Bài viết này, taosaigon.vnsẽ giúp bạn tìm hiểu nhé!

Thông số màn hình iPhone Xs Max như thế nào?

Nếu xét về thiết kế bên ngoài, người dùng có thể thấy được kích thước iPhone Xs Max là lớn nhất trong lịch sử sản xuất iPhone của hãng Apple cho đến thời điểm hiện tại. Vậy nhưng kích thước thân máy, màn hình của nó chỉ tương đương người anh em tiền nhiệm trước đó iPhone 8 Plus.

iPhone XS Max chiếm hữu kích cỡ màn hình lớn tới 6,5 inch cực lớn, máy có độ phân giải 1.242 x 2.688 px nên giúp người dùng thưởng thức những tính năng vui chơi trở nên tự do hơn .
Bên cạnh đó, màn hình iPhone XS Max cũng có nhiều tăng cấp so với mẫu Apple iPhone X năm ngoái. Tấm nền công nghệ OLED tương hỗ hiển thị 120H z như ở iPad Pro. Điều này giúp chất lượng hình ảnh được trong hơn, hình ảnh chân thực hơn và sắc nét hơn rất nhiều .

Các chuyên gia đánh giá như thế nào về màn hình iPhone Xs Max

Theo Tiến sĩ Raymond M. Soneira, quản trị DisplayMate Technologies, chiếc điện thoại thông minh iPhone XS Max có một số ít nâng cấp cải tiến đáng quan tâm so với iPhone X. Trong đó hoàn toàn có thể kể đến độ sáng tối đa cao hơn, độ đúng mực màu tốt hơn và đạt cũng như thiết lập kỷ lục về màn hìnhcủa máy trong một số ít nghành .

Kênh DisplayMate cũng cho biết thông số màn hình iPhone XS Max có độ sáng toàn màn hình tố đa lên đến 660 nits cho gam màu sRGB và DCI-P3. Đều này giúp cải thiện khả năng hiển thị của màn hình trong điều kiện ánh sáng xung quanh ở mức cao.

Trong khi đó, độ phản xạ màn hình trên điện thoại thông minh iPhone XS Max mà DisplayMate đo được là 4,7 %, gần mức thấp nhất mà hãng này từng ghi nhận trên toàn bộ những mẫu smartphone mà họ từng thử nghiệm .

Nhờ độ sáng màn hình cao và độ phản xạ thấp, màn hình iPhone XS Max có mức tương phản tốt nhất so với tất cả các mẫu smartphone khác ở môi trường ánh sáng xung quanh ở mức cao.

Nhận xét về toàn diện và tổng thể chất lượng màn hình trên chiếc điện thoại cảm ứng hạng sang iPhone XS Max, DisplayMate cho rằng nó là một màn hình smartphone cực kỳ ấn tượng .

Trên đây là những thông số iPhone XS Max để người dùng có thể khách quan lựa chọn sản phẩm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *