Miếng Dán Kính Cường Lực Cho Iphone 11 – Màu Đen – Full Màn Hình

Ngày nay, việc sở hữu riêng cho mình một chiếc smartphone màn hình cảm ứng đã không còn là yếu tố khó khăn vất vả gì nữa. Phần lớn những thao tác trong qua trình sử dụng đều qua màn hình. Cho nên việc sử dụng kính cường lực chống va đập / miếng dán cường lực chống va đập để bảo vệ màn hình khỏi những tai hại từ bên ngoài là vô cùng thiết yếu . bài viết này cùng mình đi tìm hiểu kính cường lực cho iphone 11 có gì đặc biệt nhé

Với thiết kế đặc biệt, kính cường lực điện thoại cho Iphone 11 có thể phủ đến tận viền của màn hình. Vừa có thể đảm bảo được tính thẩm mỹ nhưng vẫn giữ được độ an toàn cho thiết bị của bạn. Ngoài ra, việc kính phủ ra tận viền màn hình, sẽ giúp cho khả năng bảo vệ màn hình điện thoại tốt hơn so với cường lực thường.

Viền kính cường lực trùng với màu viền của máy, vì thế khi dán lên màn hình nó sẽ tạo thành 1 khối thống nhất với phần màn hình. Độ dày cường lực không quá lớn, nên nó sẽ không khiến cho màn hình của bạn quá lồi so với bình thường.

Kính cường lực chống va đập full màn hình nên cong 2 mặt cả bên trong và bên ngoài, giúp ôm sát mép cong của máy hơn, hạn chế được việc hở viền máy và hạn chế bụi bẩn lọt qua cạnh viền, đồng thời khắc phục được hiện tượng kỳ lạ mẻ viền sau thời hạn sử dụng .

Độ cứng đạt chuẩn 9H bảo vệ màn hình điiện thoại trước các va đập, cọ xát, mang lại sự an tâm tuyệt đối cho người dùng.

Kính có độ trong đạt chuẩn HD, cho chất lượng hình ảnh sắc nét và đẹp như hình ảnh gốc, cũng như không ảnh hưởng tác động đến độ nhạy của cảm ứng, cảm xúc vuốt cảm ứng mượt như màn hình gốc .

Bộ kính cường lực điện thoại bao gồm đầy đủ phụ kiện: hộp đựng kính, 2 khăn lau kính.

Với những điểm điển hình nổi bật đó, chắc như đinh đây sẽ là món phụ kiện không hề thiếu để bảo vệ điện thoại thông minh của bạn khỏi rủi ro tiềm ẩn nứt vỡ màn hình, giữ được sự sang trọng và quý phái và cảm xúc thưởng thức tuyệt vời như không dán cường lực chống va đập.Cám ơn các bạn đã đọc và tham khảo bài viết của chúng tôi,hẹn gặp lại các bạn ở các bài viết sau nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.