Cường lực full màn hình mặt trước cho iPhone X

Màn hình iPhone X dù rất đẹp, tuy nhiên việc sản xuất và sửa chữa chúng lại là một vấn đề vô cùng khó khăn. Một khi bị hỏng chúng ta phải bỏ ra đến gần 300USB để sửa và thay mới màn hình này. Vậy tại sao chúng ta không sử dụng giải pháp đơn giản là trang bị cường lực full màn hình mặt trước cho iPhone X để hạn chế đến mức thấp nhất nguy cơ vỡ và thay mới màn hình với mức giá vô cùng cao.

Màn hình iPhone X được thiết kế với viền siêu mỏng, cùng với phần cạnh viền được bo cong 2.5D, khiến cho việc bảo vệ màn hình này bằng những miếng dán cường lực thường trở nên bất khả thi. Vì thế các hãng sản xuất phụ kiện đã nghiên cứu và cho ra đời một miếng dán cường lực đặc biệt, với thiết kế full màn hình dành cho iPhone X.

Sản phẩm liên quan:

Miếng dán cường lực full màn hình iPhone X được cung cấp tại taosaigon.vn, là một miếng dán cường lực vô cùng đặc biệt. Sản phẩm được thiết kế với phần hiển thị tràn sát đến tận viền máy, giống như thiết kế của iPhone X. Mặc dù vậy, chúng ta vẫn có phần viền đen xung quanh, bo cong và ôm sát lấy cạnh viền màn hình. Nó giúp bảo vệ màn hình tốt hơn, nhưng vẫn giữ cho trải ngiệm vuốt mượt mà nhất.

Đặc biệt các chi tiết ở phần cảm biến và máy quét 3D phía cạnh trên, cũng được thiết kế một cách chính xác, chắc chắn sẽ không làm ảnh hưởng đến hoạt động của Face ID trên iPhone X.

Độ cứng của kính cường lực iPhone X khá cao, lên đến 9H sẽ bảo vệ màn hình iPhone X của bạn một cách an toàn, trước những va chạm không mong muốn trong quá trình sử dụng. Hạn chế tình trạng nứt vỡ khi bạn có vô tình đánh rơi thiết bị.

Nếu như bạn đang chiếm hữu iPhone X thì chắc như đinh đây sẽ là thứ mà bạn nên trang bị ngay cho chiếc máy của mình. Một mẫu sản phẩm có giá trị nhỏ, nhưng nó sẽ giúp cho bạn bảo vệ màn hình iPhone X theo cách tốt nhất hoàn toàn có thể, giảm thiểu thiệt hại trước những sự cố không mong ước .

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *