Ốp lưng iPhone 6 Plus/6S Plus Trong, Viền hồng

Ốp lưng iPhone 6 Plus/6S Plus Trong, Viền hồng

Ốp lưng iPhone 6 Plus / 6S Plus trong, viền hồng với vật liệu nhựa hạng sang, có năng lực chống xóc, chống va đập cao, vừa khít với điện thoại thông minh, là phụ kiện thời trang giúp bảo vệ tối đa dế yêu .

Chất liệu trong suốt cao cấp

Ốp lưng iPhone 6 Plus
Ốp lưng iPhone 6 Plus

Chất liệu nhựa hạng sang của ốp sống lưng iPhone 6 Plus / 6S Plus trong, viền hồng có độ dẻo và đàn hồi rất tốt, được cho phép người dùng thuận tiện tháo lắp khi thiết yếu. Đồng thời mặt phẳng trong suốt của ốp sẽ giúp biểu lộ hàng loạt đường nét và đặc biệt quan trọng viền hồng bóng ở 2 đầu thân máy làm điển hình nổi bật vẻ xinh xắn, dễ thương và đáng yêu “ dế yêu ” của bạn. Không chỉ có công dụng bảo vê, ốp sống lưng iPhone 6 Plus / 6S Plus trong, viền hồng còn là phụ kiện thời trang đầy sức mê hoặc .

Những đường nét cắt gọt tỉ mỉ, chính xác

Ốp sống lưng iP 6 Plus / 6S Plus trong, viền hồng được phong cách thiết kế vừa khít với những đường nét trên chiếc điện thoại thông minh. Vị trí tương ứng với cổng liên kết, những phím bấm và camera được cắt gọt đúng chuẩn để không tác động ảnh hưởng đến năng lực sử dụng của máy. Đồng thời với kích cỡ nhỏ gọn, ốp sống lưng không làm tăng đáng kể kích cỡ toàn diện và tổng thể của iP 6 Plus / 6S Plus, nhờ đó người dùng hoàn toàn có thể cầm giữ máy trên tay hoặc bỏ máy vào túi mà không có bất kỳ sự không dễ chịu nào .

Bảo vệ tối ưu

Xem thêm: ‎Tìm iPhone

Nhờ vật liệu hạng sang có độ bền cao, ốp sống lưng iPhone 6 Plus / 6S Plus trong, viền hồng sẽ giúp bảo vệ điện thoại thông minh khỏi những vết trầy xước và hạn chế rủi ro tiềm ẩn nứt vỡ khi xảy ra sự cố rơi rớt trong quy trình sử dụng. Nhờ đó người dùng hoàn toàn có thể thuận tiện hơn trong việc giữ gìn vẻ đẹp của iPhone “ dế yêu ” và tự do mang theo bên mình đến bất kỳ nơi đâu .

Phụ kiện hoàn hảo

Ốp sống lưng iP 6 Plus / 6S Plus trong, viền hồng được làm được làm từ vật liệu nhựa hạng sang giúp biểu lộ vừa đủ vẻ đẹp của điện thoại thông minh, đồng thời bảo vệ máy hiệu suất cao khỏi những vết trầy xước và rủi ro tiềm ẩn nứt vỡ .

Source: https://taosaigon.vn
Category: Tin tức

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *