ứng dụng chống nhìn trộm màn hình điện thoại

Nếu liên tục bị những cặp mắt tò mò ‘ soi ’ chiếc smartphone khi sử dụng ở những nơi công cộng thì bạn hãy cùng chúng tôi khám phá ứng dụng chống nhìn trộm màn hình điện thoại nhé.

1. Screen Guard Privacy

Đây là ứng dụng không lấy phí ( đồng nghĩa tương quan đối sánh tương quan đối sánh tương quan đối sánh tương quan với có quảng cáo ) được được được cho phép người dùng thiết lập màu và mẫu hoa văn tùy chọn đè lên màn hình. Khi kích hoạt thì những màn hình này sẽ nằm chồng lên và làm cho màn hình khó thấy hơn – khi nhìn xéo góc với mặt phẳng màn hình .


Dù rằng nó không phải là giải pháp hoàn hảo khi có ai đó nhìn vào màn hình từ vai bạn thì nó cũng là cách tốt để những người ngồi cạnh không thấy được nội dung.

2. Privacy Filter

Ứng dụng này sử dụng phát minh sáng tạo độc lạ tuonwg tự như Screen Guard nhưng với phương cách tiếp cận có phần khác. Thay vì đè lên màn hình với những hoa văn và sắc tố thì ứng dụng Privacy Filter sẽ được được cho phép lựa chọn một phần của màn hình để đè lên một bộ lọc tối màu .

Người dùng hoàn toàn có thể đưa bộ lọc vào để chặn tổng thể màn hình, trừ phần bàn phím, tạo sự thuận tiện cho thao tác nhập liệu, gõ nội dung .

Ý tưởng này rất thiết yếu đặc biệt quan trọng quan trọng khi bạn đang gửi tin nhắn, gõ địa chỉ email hay mật khẩu nhưng phần hiển thị sẽ được trong thời gian trong thời điểm tạm thời tắt đi. Bộ lọc này cũng trọn vẹn hoàn toàn có thể được thiết lập trên toàn màn hình, cũng như thuận tiện tắt nó đi trải qua một nút nhỏ của ứng dụng được đặt trên màn hình

3. Privacy SCREEN

Privacy SCREEN là ứng dụng phối hợp 2 ý tưởng phát minh sáng tạo độc lạ từ hai ứng dụng trên lại. Khi kích hoạt, ứng dụng này sẽ đặt một màn hình bảo vệ trên một phần của màn hình, và bạn toàn vẹn trọn vẹn hoàn toàn có thể điều khiển và tinh chỉnh và tinh chỉnh và điều khiển và điều khiển và tinh chỉnh và điều khiển và tinh chỉnh lại size, hoạt động giải trí và chuyển dời để nó đè lên phần mà bạn muốn bảo vệ sự riêng tư, hoặc chỉnh độ trong suốt trải qua một nút kéo. Tóm lại : Việc bảo vệ sự riêng tư là quan trọng, đặc biệt quan trọng quan trọng quan trọng khi bạn sử dụng smartphone. Dù bạn đang gửi email việc làm, đăng nhập thông tin thông tin thông tin tài khoản, gõ thông tin ngân hàng nhà nước nhà nước nhà nước … thì việc che màn hình smartphone là giải pháp thuận tiện để chắc như đinh rằng không ai thấy những nội dung nhạy cảm đó .

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *