Điều cần biết trước khi thay màn hình iPhone 6, 6 Plus, 6S, 6S Plus

Điều cần biết trước khi thay màn hình iPhone 6, 6 Plus, 6S, 6S Plus

Điều cần biết khi thay màn hình iPhone 6, 6 Plus, 6S, 6S Plus.Chi tiêu thay mặt kính và màn hình chênh lệch nhau rất nhiều. Một số máy chỉ bị hư mặt kính, nhưng lại bị báo là phải sửa chữa thay thế màn hình. Để tiết kiệm ngân sách và chi phí cho bản thân và có giải pháp giải quyết và xử lý tốt nhất. Quý khách hãy đọc kỹ nội dung bên dưới hoặc mang máy tới địa chỉ uy tín để kiểm tra .

Thông tin dịch vụ, sản phẩm

Đừng thay màn hình iPhone 6 khi bạn chưa đọc bài viết này… Có rất nhiều lỗi, hư hỏng nhỏ không cần thay màn hình cảm ứng. Do nhiều bạn chưa biết cách phân biệt hoặc trình độ kỹ thuật của cửa hàng bạn mang tới chưa tốt. Điều này gây ra lãng phí cho bạn, do đó hãy tham khảo hướng dẫn dưới đây.

Tổng hợp một số lỗi cần thay màn hình iPhone 6, 6s, 6 Plus và 6s Plus:

– Màn hình điện thoại thông minh Phone 6 s, 6 s plus bị sọc ngang dọc / sọc chip : Nguyên nhân là do bị đứt dây đồng liên kết giữa chip của socket và màn hình .

– Màn hình iPhone bị lỗi đen, không lên hình : Do lỗi liên kết giữa mainboard và socket ( dây liên kết đứt, bị dính nước … ). Thay màn hình iPhone 6 giá rẻ là giải pháp hài hòa và hợp lý và tối ưu nhất .- Màn hình bị vàng / hồng màn hình / bị đốm tím màn hình : Người dùng thiết lập hiển thị night .- Màn hình iPhone 6 plus tiếp tục bị hiện tượng kỳ lạ tối ở góc : Do bóng đèn led ở góc bị yếu đi hoặc chết đi, hoặc do tấm phản quang bị lắp lệch. Thay tấm phản quang hoặc bóng đèn led là cách giải quyết và xử lý cho trường hợp này .- Màn hình iPhone 6 bị màu âm bản, ngược màu : Do hỏng film, film bị lắp ngược chiều hoặc người dùng chọn sai chính sách hiển thị sắc tố. Cách khắc phục là lắp lại tấm film hoặc thay màn iphone 6 Màn hình iPhone 6 plus bị bị loang mực, chảy mực : Lực tác động ảnh hưởng quá mạnh gây chết điểm ảnh hàng loạt, điểm ảnh không hấp thụ được ánh sáng. Đây là lỗi tiếp tục gặp ở những dòng iPhone 6 và iPhone 5 .- Điện thoại bị rơi vỡ làm cap màn hình bị lỏng hoặc main bị tác động ảnh hưởng. Cách duy nhất để khắc phục thực trạng trên là thay màn hình iPhone 6 s .

– Màn hình bị điểm ảnh chết : Do có 1 điểm ảnh không có năng lực đổi khác màu sẽ làm màn hình có 1 điểm sáng, luôn luôn cố định và thắt chặt 1 sắc tố .- Đứt cổ cáp iPhone : Đứt dây liên kết cổ cáp và màn hình LCD. Lỗi rất thông dụng trên iPhone giống như trường hợp màn hình hình bị đen. Có thể thay cổ cáp iPhone nhưng sẽ làm giảm hiệu suất hoạt động giải trí của máy, cho nên vì thế lựa chọn thay màn hình ip 6 plus, 6 s plus sẽ là giải pháp tối ưu nhất cho bạn .

Bạn đã xác định được lỗi hư thiết bị của mình chưa?

Nếu đã hiểu rõ hơn tất cả chúng ta cần phân biệt những loại màn hình khác nhau, hãy theo dõi tiếp nội dung bên dưới .Phân biệt chất lượng màn hình khi đi thay màn hình iPhone 6, 6 s, 6 plus và 6 s plus : Trên thị trường có bán rất nhiều loại màn hình với phong phú chủng loại, giá thành xê dịch lớn và đi kèm với đó là chất lượng màn hình không phải loại nào cũng tốt, nhưng phổ cập được chia làm 03 loại sau :- Màn hình iPhone 6, 6 s, 6 Plus và 6 s Plus zin bóc máy chính hãng 100 % : Là màn chính hãng, đi theo máy được bóc từ những con máy dính iCloud hay chết main, do Apple sản xuất. Chất lượng cao nhất, ít bị đơ liệt cảm ứng hay chết màn hình. Màu trắng đục nhẹ và không nhợt nhạt trên nền trắng .-

Màn zin ép kính : Màn zin của Apple sản xuất nhưng do quy trình sử dụng bị vỡ, bể mặt kính hoặc mặt kính bị trầy xước nhiều nên được ép lại lớp kính bên ngoài. Khả năng hiển thị giống màn zin, nhưng dễ bị hở sáng ở viền. Màu sắc gần giống màn zin 100 %, tùy thuộc vật liệu kính ép màn hình iPhone 6 Plus .- Màn lô : Màn fake, sản xuất bên Trung Quốc, chất lượng không tốt để giảm giá tiền. Độ bền kém nhất, gây đơ liệt cảm ứng, loạn phím, độ chống bám vân tay kém, dễ bị vỡ khi va đâp. Màu sắc hiển thị thường trắng xanh, không trắng đục như màn zin .Nếu là người sử dụng thông thường thì rất khó để biết đúng chuẩn, ngay cả thợ nếu không được tháo ra vẫn khó hoàn toàn có thể biết. Nếu bạn thấy lo ngại, hãy tới những địa chỉ uy tín như

Những lưu ý về màn hình của iPhone:

Màn hình của điện thoại iPhone 6, 6S là màn Retina với kích thước 4.7″. Loại màn hình này thực chất vẫn là LCD nhưng có cải tiến thêm tấm nền IPS và được Apple định nghĩa gọi là Retina. Samsung thì sử dụng màn AMOLED.

Màn hình này gồm 5 lớp. Trong đó có 2 phần hay bị nhầm lẫn là hỏng màn hình nhất là lớp Glass và Backlight. Lớp Glass là lớp mặt kính, với công nghệ tiên tiến hiện tại thì hoàn toàn có thể bóc lớp kính khỏi màn hình sau đó ép lại, thường gọi là dịch vụ thay mặt kính cho iphone. Còn Blacklight hay thuật ngữ tiếng Việt gọi là phản quang. Nó có tính năng phản chiếu ánh sáng lên tấm nền IPS. Hư lớp phản quang thường có tín hiệu đốm sáng, màn hình bật không lên, hiện tượng kỳ lạ bị mờ …

Lựa chọn địa chỉ đáng đáng tin cậy để thay màn hình iPhone 6, 6 s, 6 Plus và 6 s Plus Như đã nói ở trên, ngay cả thợ thay thế sửa chữa cũng khó phân biệt 1 số ít loại. Nếu bạn chưa sử dụng màn hình chuẩn thì sao biết hàng Fake. Vì thế hãy là người tiêu dùng mưu trí. Trước khi sửa chữa thay thế cần hỏi về loại linh phụ kiện sử dụng để thay thế sửa chữa đúng giá, đúng chất lượng. Thời gian thay thế sửa chữa chỉ từ 30-45 phút. Có thể nhận máy ngay, nên không cần gửi máy lại shop. Các cam kết khác từ phía shop trong quy trình thay thế sửa chữa bởi khi sửa có rủi ro đáng tiếc vì đụng tới phần cứng của máy .

Cám ơn các bạn đã đọc và tham khảo bài viết trên của chúng tôi hẹn gặp lại các bạn ở các bài viết sau nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *