cách reset mật khẩu iPhone

Chiếc iPhone của bạn tàng trữ những thông tin cá thể quan trọng, ví dụ như email, ảnh và chi tiết cụ thể thông tin tài khoản ngân hàng nhà nước. Việc sử dụng mật khẩu là một trong những giải pháp hữu hiệu và thông dụng nhất để bảo vệ những tài liệu quan trọng này khỏi bị đánh cắp .Mặc định, mật khẩu trên iPhone là một đoạn mã có 6 chữ số, nhưng bạn cũng hoàn toàn có thể sử dụng mật khẩu cả chữ lẫn số nếu cần. Bạn cũng hoàn toàn có thể vô hiệu trọn vẹn mật khẩu bảo vệ máy, tuy nhiên việc này là không nên làm do những nguyên do tương quan đến bảo mật thông tin .

Ở bài viết này, chúng tôi sẽ mách bạn cách reset mật khẩu iPhone đúng cách, và phương pháp mở khóa iPhone trong trường hợp bạn quên mật khẩu.

cách reset mât khẩu iphone
cách reset mât khẩu iphone

Bạn đang đọc: cách reset mật khẩu iPhone

Cách thay đổi mật khẩu iPhone

Để khởi đầu việc thay đổi mật khẩu iPhone, hãy mở ứng dụng setup mạng lưới hệ thống. Cuộn màn hình cho đến khi bạn tìm thấy mục “ Touch ID và Mật khẩu ”. Nhấn vào tùy chọn này và điền vào mật khẩu hiện tại của máy bạn khi được hỏi .Tiếp đến, cuộn màn hình một lần nữa để tìm tùy chọn “ Thay đổi mật khẩu ”. Sau khi nhấn vào lựa chọn này, một lần nữa máy sẽ hỏi mật khẩu hiện tại của chiếc iPhone. Sau khi điền đúng thông tin, máy sẽ nhu yếu bạn điền vào mật khẩu mới mà bạn muốn thay. Một điểm cần chú ý quan tâm đó là tại đây có một mục tùy chọn nâng cao, được dùng để nếu bạn có nhu yếu sử dụng cả chữ lẫn số trong mật khẩu của mình .

Một khi điền xong mật khẩu mới, máy sẽ yêu cầu bạn điền thêm một lần thứ 2 để xác nhận. Khi điền thành công, bạn đã hoàn thành việc thay đổi mật khẩu của chiếc iPhone của bạn.

Cách reset mật khẩu iPhone

Nếu bạn quên mật khẩu của iPhone, thì hiện tại không có giải pháp nào đơn thuần để lấy lại thông tin mật khẩu bị mất hoặc reset mật mã. Điều mà bạn hoàn toàn có thể làm lúc này là Phục hồi setup gốc cho máy. Biện pháp này sẽ được cho phép bạn mở khóa chiếc iPhone, nhưng đồng thời cũng sẽ xóa hàng loạt những tài liệu bên trong thiết bị của bạn.

Nhưng nếu trước đó bạn đã sao lưu những tài liệu hiện tại, bạn hoàn toàn có thể phục sinh những tài liệu đó trải qua dịch vụ iTunes hoặc iCloud .Để thực thi việc Phục hồi, bạn cần có một chiếc máy tính với ứng dụng iTunes được thiết lập. Nếu không có sẵn máy tính, bạn hoàn toàn có thể đem chiếc iPhone của bạn đến shop Apple Store và nhờ bộ phận kỹ thuật viên ở đó giúp sức .Quá trình Phục hồi thiết lập gốc của một chiếc iPhone sẽ khác nhau một chút ít tùy thuộc vào mẫu phiên bản máy. Phương pháp mở màn với việc ngắt liên kết chiếc iPhone của bạn khỏi máy tính .

Với dòng máy iPhone 6 và cũ hơn, bao gồm cả các mẫu iPhone SE đời đầu, nhấn giữ nút nguồn của máy một lúc cho đến khi một thanh trượt xác nhận việc tắt nguồn được hiện ra. Vuốt thanh trượt này để tắt nguồn máy. Khi nhấn giữ nút Home, dùng cáp kết nối chiếc điện thoại của bạn với máy tính. Phương pháp này sẽ tải lên màn hình phục hồi và tại đây, bạn có thể thực hiện việc xóa bỏ các dữ liệu hiện tại của chiếc iPhone.

Với mẫu máy iPhone 7, tắt nguồn máy bằng cách nhấn giữ nút nguồn và vuốt thanh trượt xác nhận. Khi nhấn giữ nút tăng giảm âm lượng, liên kết chiếc iPhone 7 của bạn với máy tính. Lúc này, hãy thực thi những bước hướng dẫn trên màn hình Phục hồi để xóa bỏ hàng loạt tài liệu trên máy

.Đối với những phiên bản iPhone mới hơn ( iPhone X và mới hơn, iPhone 8, iPhone 8 Plus và iPhone SE thế hệ 2 ), nhấn giữ một nút tăng giảm âm lượng và nút nguồn cùng lúc cho đến khi trên màn hình hiện ra thanh trượt. Vuốt thanh trượt để xác nhận việc tắt nguồn. Lúc này, liên kết với máy tính trong khi bạn đang nhấn giữ nút nguồn.

Sau một khoảng chừng thời hạn, màn hình Phục hồi sẽ hiện lên và bạn sẽ hoàn toàn có thể triển khai việc xóa bỏ tài liệu.

Chúc các bạn thành công nhé.hẹn gặp lạ các bạn ở các bài viết sau nhé ^^

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *