Thay màn hình iphone 5S giá bao nhiêu tiền

Giá màn hình iPhone 5S chính hãng Apple tại taosaigon.vn

Khách hàng phân vân với giá màn hình iPhone 5S là bao nhiêu? Hãy cùng bài viết tìm đến điểm thay màn hình chất lượng với giá cả phải chăng nhất trên thị trường.

1. Giá thay màn hìh iPhone 5S :

 

Không ít trung tâm sửa chữa và thay màn hình iPhone 5S, nhưng tại taosaigon.vn giá thay màn hình iPhone được cam kết là có giá tốt nhất. Giá màn hình iPhone 5S chính hãng được thay ở đây với giá 750.000 VNĐ – một trong những giá thay màn hình rẻ đối với một màn hìh chính hãng cho nhiều người dùng.

 

Thay màn hình iphone 5s giá bao nhiêu tiền

 

Ngoài việc thay màn hình iPhone 5S, tại đây cũng nhận thay màn hình iPhone các dòng như 4/4s/5/6/6 plus và màn hình iPad. Nhận sửa chữa iPhone, iPad, Samsung và Macbook.

 

2. Lời cam kết chất lượng màn hình iPhone được thay .

taosaigon.vn cam kết với người mua thay màn hình chính hãng tại đây sẽ được bh trong vòng 1 tháng loại sản phẩm mà người mua được thay. Luôn chăm sóc đến chất lượng cũng như uy tín của TT nên màn hình được thay là hàng chính hãng có chất lượng cao đã được kiểm định .

Thay màn hình iphone 5s giá bao nhiêu tiền

– Đội ngũ kỹ thuật có tay nghề cao với kinh nghiệm lâu năm trong nghề, việc thay màn hình iPhone 5s được tiến hành nhanh chóng chỉ trong vòng 30 đến 60 phút.

3. Hướng dẫn test màn hình sau khi thay và gửi lời tri ân đến người mua :

– Hướng dẫn test màn hình: Có nhiều cách để kiểm tra màn hình, bạn có thể kiểm tra màn hình chính hãng, kiểm tra cảm ứng có bị lỗi và kiểm tra điểm chết trên màn hình.

+ Kiểm tra màn hình chính hãng: Màn hình iPhone có khả năng tụ nước, nếu là màn hình không chính hãng thì sẽ không có khả năng này.

Thay màn hình iphone 5s giá bao nhiêu tiền
Màn hình iPhone 5S

+ Kiểm tra cảm ứng bằng cách chuyển dời icon bất kể khắp mọi nơi trên màn hình iPhone 5, nếu icon bị rớt thì đó hoàn toàn có thể là nơi màn hình bị lỗi .

+ Kiểm tra điểm chết bằng cách mở máy ảnh lên, che điểm mắt của camera lại, nếu nhìn thấy trên màn hình iPhone 5 những điểm có màu đỏ, xanh hay trắng thì đó là những điểm chết.

taosaigon.vn gửi lời tri ân đến những khách hàng đã sử dụng dịch vụ sửa chữa iphone và thay màn hình iPhone 5S cũng như các dòng điện thoại khác tại trung tâm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.