khắc phục màn hình Iphone X bị sọc xanh

Bạn đang thắc mắc thay màn hình iphone X bị sọc xanh có tốn quá nhiều chi phí hay không và đâu là địa chỉ thay uy tín? Lỗi này có thể xử lí tại nhà hay không và nguyên nhân gây ra lỗi dọc xanh màn hình? Bài viết sau đây sẽ giải đáp toàn bộ thắc mắc của bạn một cách chi tiết nhất.

1. Dấu hiệu màn hình Iphone X bị sọc xanh

khắc phục màn hình Iphone X bị sọc xanh
khắc phục màn hình Iphone X bị sọc xanh

Tình trạng Iphone X Open sọc xanh màn hình có vẻ như không còn quá lạ lẫm với người dùng Iphone. Màn hình iphone X thường bị sọc xanh chạy dọc 2 rìa màn hình gây nhiều sự không dễ chịu cho người dùng, cũng như mất thẩm mỹ và nghệ thuật cho mẫu sản phẩm. Lỗi này không hề khắc phục bằng cách restore máy vậy nên gây ra khá nhiều bạn sợ hãi khi gặp trường hợp này .

2. Các nguyên nhân làm cho màn hình Iphone X xuất hiện sọc

2.1. Do lỗi nhà sản xuất

Theo một số ít trang review thiết bị công nghệ tiên tiến uy tín bật mý rằng màn hình iPhone X đã bị lỗi ngay từ khâu sản xuất của phía Apple. Bởi màn hình iPhone X trang bị điểm ảnh mới có màu xanh lá cây ở rìa màn hình. Nên nếu lỗi điện năng máy Open thì những đường sọc xanh cũng hiển thị .

2.2. Do thay màn hình Iphone X kém chất lượng

Trong quá trình sử dụng trước đó bạn đã từng thay mới màn hình bị hư hỏng. Tuy nhiên thiếu kinh nghiệm nên bạn đã chọn sai cơ sở kém uy tín. Họ đã thay cho điện thoại một màn hình mới kém chất lượng nên sau một thời gian iPhone bị lỗi sọc xanh màn hình.

2.3. Do điện thoại Iphone X bị va đập, rơi nước

Đôi lúc bạn thiếu cẩn trọng làm rơi điện thoại thông minh hoặc để nó ở những nơi bị chèn ép bởi một lúc lớn lên màn hình. Từ đó gây ra lỗi màn hình iPhone X hiện sọc xanh gây không dễ chịu khi sử dụng

3. Mẹo khắc phục màn hình Iphone bị sọc do phần mềm tại nhà

Thao tác reset phím cứng là giải pháp nhanh gọn nhất khi iPhone bị treo hay đơ màn hình. Tuy nhiên những trường hợp điện thoại thông minh của bạn bị sọc xanh là đang hư hỏng phần cứng không hề tự giải quyết và xử lý được. Vì vậy nên nhanh gọn tìm một địa chỉ uy tín để sửa chữa thay thế .

4. Khôi phục màn hình Iphone X có sọc xanh do cáp màn hình

Các trường hợp Iphone X bị sọc xanh do rơi nước, dùng trong thời hạn dài đều hoàn toàn có thể sửa được. Cấu tạo màn hình iPhone rất bền, thậm chí còn dù có hiển thị sọc xanh thì chúng chỉ hỏng phần cáp tiếp xúc main, lí do khác là hỏng cáp tiếp xúc gần ic. Cả 2 lỗi này đều hoàn toàn có thể sửa được mà không cần phải thay mới màn hình. Tìm hiểu đúng nguyên do sẽ giúp bạn tiết kiệm chi phí một khoản ngân sách khá lớn vì tiền thay màn hình đắt hơn rất nhiều lần tiền sửa .

5. Thay màn hình Iphone X bị sọc xanh tại các trung tâm sửa chữa uy tín

Tình trạng màn hình iPhone X Open sọc xanh rất phổ cập và cách khắc phục hiệu suất cao và nhanh gọn nhất là mang đến TT thay thế sửa chữa điện thoại thông minh để được tư vấn và tương hỗ tận tình. Một số khu vực bạn cần lưu lại sau đây :

  • Cửa hàng bạn đã mua máy hoặc trung tâm trung tâm bảo hành Apple gần nhất. Trong trường hợp iPhone bị lỗi do các nguyên nhân khách quan bạn sẽ được bảo vệ quyền lợi tuyệt đối bằng cách nhận sửa chữa hoặc đổi máy mới.
  • Ngoài ra, bạn cũng có thể tìm đến trung tâm sửa chữa uy tín để thực hiện việc thay màn hình iPhone bị sọc xanh với mức giá hợp lý. Một trong những địa chỉ sửa chữa điện thoại uy tín nhất hiện nay là taosaigon.vn với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề. Tại đây khi sử dụng bất kỳ dịch vụ nào bạn cũng sẽ được hỗ trợ tận tình và nhận mức giá ưu đãi.

Bài viết trên đã tổng hợp hầu hết các thông tin về lỗi sọc xanh màn hình iPhone X rất chi tiết. Chúng tôi đã liệt kê từ dấu hiệu, nguyên nhân, cách khắc phục cho đến gợi ý địa điểm thay màn hình iphone X bị sọc xanh uy tín. Hy vọng thông tin trên đã giải đáp được phần nào thắc mắc của bạn. Nếu còn bất kỳ câu hỏi nào cần tư vấn trực tiếp hãy liên hệ ngay taosaigon.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *