Thay màn hình iP X có mấy loại? Thay màn hình iP X 2022

iPhone X là một trong những chiếc điện thoại thông minh iPhone được nhiều người lựa chọn tin dùng nhất tại thị trường Nước Ta. Tuy nhiên sau một thời hạn dài sử dụng, iP X hoàn toàn có thể gặp nhiều tác động ảnh hưởng từ thiên nhiên và môi trường khiến màn hình bị nứt vỡ, hư hỏng. Lúc này, người dùng cần thay màn hình iPhone X zin chính hãng mới để hoàn toàn có thể liên tục sử dụng không thay đổi. Tuy nhiên, trên thị trường lúc bấy giờ có rất nhiều loại màn hình iP X với những mức giá khác nhau .vậy màn hình ip X có mấy loại?

Màn hình iP X hiện nay có thể chia làm 3 loại

  • Màn hình Zin iPhone X chính hãng .
  • Màn hình Zin iPhone X ép kính .
  • Màn hình iPhone X linh phụ kiện .

Sau đây, hãy cùng shop thay thế sửa chữa taosaigon.vn khám phá về những loại màn hình iP X .

Màn hình Zin iP X: đây là loại màn hình chính hãng bóc máy được lấy từ một chiếc iPhone X khác nên chất lượng hiển thị và cảm ứng đều đáp ứng đầy đủ tiêu chuẩn chính hãng. Màn hình iPhone X Zin bóc máy là loại màn hình tốt nhất trên thị trường mà người dùng nên sử dụng khi màn hình iP X bị hư hỏng.

Chính vì đây là loại màn hình có chất lượng tốt, bảo vệ tiêu chuẩn của Apple nên màn Zin iP X chính hãng luôn có mức giá cao nhất trong toàn bộ những loại màn trên thị trường .

Màn hình Zin iP X ép kính: đây là loại màn iP X chính hãng bóc từ một chiếc iPhone X khác, tuy nhiên do lớp kính bảo vệ màn hình đã bị nứt, vỡ, hư hỏng,… nên đã được thay lớp kính khác. Về bản chất, chất lượng cảm ứng và chất lượng hiển thị của màn iPhone X ép kính vẫn đảm bảo chất lượng chính hãng, chỉ có lớp kính là đã được thay thế. Chất lượng màn hình iPhone X ép kính tương đương 98-99% so với màn hình Zin iP X bóc máy.

Đây là loại màn hình có giá thành thấp hơn màn hình zin bóc máy nhưng cao hơn những loại màn iP X còn lại trên thị trường .

Màn hình GX iPhone X: là loại màn hình được sản xuất bởi bên thứ 3 hay còn gọi là màn hình iPhone X linh kiện, màn lô iPhone X. Chất lượng hiển thị và cảm ứng tùy thuộc vào chất lượng gia công của đơn vị sản xuất có thể đạt từ 90-95% so với màn hình iP X chính hãng. Màn GX iPhone X có hỗ trợ True Tone và 3D Touch như màn zin iPhone X bóc máy. Tuy nhiên, màn GX iP X khi hư hỏng cảm ứng hay vỡ kính thì không thể thay cảm ứng hoặc thay ép kính iP X mới như màn zin iPhone X.

Các loại màn tương tự như : màn hình JK iP X, màn hình HEX iPhone X, …

Màn OLED iPhone X : là loại màn hình được sản xuất bởi bên thứ 3 hay còn gọi là màn hình iP X linh phụ kiện, màn lô iP X. Hiện nay màn OLED iPhone X phổ cập gồm 3 loại là màn OLED GX, màn OLED JK và màn OLED HEX. Chất lượng của những loại màn OLED iP X tùy vào chất lượng bên sản xuất hoàn toàn có thể tương tự 90-95 % so với chất lượng màn Zin iP X bóc máy .

Đến với taosaigon.vn, người sử dụng sử dụng dịch vụ thay màn iPX trọn vẹn hoàn toàn có thể yên tâm với chất lượng thay thế sửa chữa được thực thi bởi đội ngũ kỹ thuật viên có kinh nghiệm tay nghề cao và có nhiều năm hoạt động giải trí trong nghành sửa chữa thay thế điện thoại cảm ứng nói chung. Ngoài ra, chúng tôi luôn bảo vệ những tiêu chuẩn về chính sách Bảo hành dài hạn, không phí phát sinh, thời hạn sửa chữa thay thế nhanh gọn, không để máy qua đêm tại shop nhằm mục đích mang đến chất lượng dịch vụ tốt nhất cho quý khách .
= = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = =

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.